Thảo luận SEO Copywriting viết như thế nào là chuẩn, thu hút người đọc ?

Thảo luận trong 'Hỏi đáp Seo - Trợ giúp Seo' bắt đầu bởi thanhduongjp, 16 Tháng bảy 2018.

 1. thanhduongjp

  thanhduongjp Member

  SEO Copywriting thực chất là một quá trình biên tập lại nội dung của một bài viết, một nội dung khác để biến nó thành một bài viết hoặc một nội dung của riêng bạn, có yêu tố thu hút khách hàng cũng như mang phong cách riêng biệt cho sản phẩm của bạn

  [​IMG]

  Copywriting viết như thế nào là chuẩn SEO thu hút người đọc ?

  1. Phân tích nhóm đối tượng mà bạn phải hướng đến, với mỗi độ tuổi mỗi thế hệ lại cần những câu từ diễn tả khác nhau, không thể mang ngôn ngữ tuổi teen và những bài viết giới thiệu về những đồ dùng dành cho người già được, điều này hẳn là các bạn hiểu chứ?

  2. Xem và phân tích bài viết của các đối thủ cạnh tranh, xem họ làm thế nào mà có hiệu quả hơn mình, sau đó áp dụng để thay đổi và tối ưu thêm nội dung bài viết bên cạnh đó hãy cố gắng cập nhật nội dung mới thường xuyên cho người đọc có nhiều lựa chọn hơn khi vào website của bạn.

  3. Tiêu đề bài viết, thứ này luôn quan trọng dù ở bất cứ đâu, bạn có thể tối ưu tiêu đề sao cho chuẩn SEO nhưng bên cạnh đó bạn đừng quên tối ưu tiêu đề làm sao cho hấp dẫn người đọc, vì đó là thứ sẽ đập vào mắt khách hàng đầu tiên cho nên nếu bạn viết tiêu đề không hấp dẫn hoặc không sát với thực tế thì đó sẽ làm thảm họa cho chính website bạn, bạn sẽ mất khách.

  4. Trình bày bài viết một cách hợp lý cả về nội dung lẫn mật độ từ khóa, mật độ từ khóa đủ sẽ hộ trợ cho SEO rất nhiều nhưng đôi khi sẽ làm khó chịu người đọc, hãy cố gắng làm sao để có thể cân bằng cả 2 thứ này bạn sẽ đạt được cả 2 mục đích, vừa không gây khó chịu người đọc vừa có thể SEO một cách tốt nhất.

  5. Nội dung của bài bạn viết phải cung cấp đầy đủ thông tin về từ khóa mà bạn cần SEO, ở đây có nghĩa là bạn sẽ phải cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm bạn muốn giới thiệu đến với khách hàng, ngoài ra hãy điều hướng khách hàng bằng các liên kết đến với những sản phẩm tương tự, như vậy tỉ lệ giữ chân khách hàng của bạn sẽ rất cao đó nha.

  6. Tận dụng mạng xã hội để giới thiệu PR bài viết của bạn một cách tốt hơn nhưng đừng quá lạm dụng (spam) một cách không hợp lý nhé.

  Muốn SEO Copywriting tốt thì bạn sẽ được rất nhiều lợi ích chuyển đổi một số lượng khách truy cập thành member trung thành cho website của bạn, thúc đẩy doanh số bán hàng cũng như thứ hạng từ khóa của bạn
   
 2. nguyentintnp

  nguyentintnp Member

  ad cho mình hỏi ..vd mình copy bài viết vào file words rồi xóa định dạng nó đi ..chỉnh sửa nội dung lại rồi PAST vào web site thì có bị google phạt không
   
 3. forum.mail2902

  forum.mail2902 New Member

  Cho mình xin một vài ví dụ cụ thể được không ad
   
 4. thanhduongjp

  thanhduongjp Member

  Nếu bạn đã xóa định dạng và chỉnh sửa lại nội dung rồi thì không sao nhé .
  Tìm và xóa toàn bộ những gì liên quan đến website của bài viết cũ, chỉnh sửa lại tiêu đề và mô tả là ok

  Bạn muốn ví dụ cụ thể về phần nào
   
  nguyentintnp thích bài này.
 5. nguyentintnp

  nguyentintnp Member

  ok ad ! mình xóa định dạng , xóa link cũ và đổi lại tiêu đề nội dung cũng như bố cục bài viết
   
 6. hoangdiep

  hoangdiep New Member

  bạn nói rõ hơn được không. seo nội dung thì nội dung đó phải thực sự chất lượng.!
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)