SEO doctor chrome

Thảo luận trong 'Thủ thuật SEO' bắt đầu bởi Thu Ân, 18 Tháng năm 2016.

 1. Thu Ân

  Thu Ân New Member

  SEO doctor chrome là một vông cụ miễn phí được Google cung cấp dành cho những người dùng sử dụng trình duyệt Firefox hay Chrome.
  SEO doctor chrome cho phép bạn kiểm tra sự tối ưu về onpage tại website của bạn theo những tiêu chí quan trọng của Google (tuy nhiên, không phải là tất cả).

  seo-doctor.jpg

  Các yếu tố SEO doctor chrome đánh giá về website của bạn:

  Tiêu chí Title tag
  Thẻ tiêu đề chính là tên, nó nói nên chính xác về nội dung của bạn và là một trong các tiêu chí làm Seo onpage quan trọng. Thẻ tiêu đề nên chứa từ khóa, dài khoảng 75 ký tự.

  Tiêu chí ALT Image tag
  Hình ảnh phải có thẻ Alt để giúp Google đọc và hiểu về nội dung hình ảnh trên Website của bạn.

  Tiêu chí H1 tag
  H1 là một trong các thẻ Heading. Mỗi trang web nên có một thẻ H1 và thẻ H1 này chứa từ khóa của bạn.Thông thường thẻ H1 này nên đặt nó chính là tiêu đề của mỗi trang.

  Tiêu chí H2 tag
  H2 cũng là một trong các thẻ Heading. Tuy nhiên khác với H1 bạn có thể có nhiều thẻ H2 trong một trang web. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng thẻ H3, H4,.. Thường các thẻ H2, H3 sẽ được dùng cho các tiêu đề con trong nội dung bài viết nhiều hơn. Và các thẻ nãy cũng giống với H1, các thẻ Heading này nên chứa từ khóa SEO.

  Tiêu chí Meta Description
  Đây chính là thẻ mô tả những thông tin, nội dung chính của Website. Thẻ mô tả này không nên quá dài vì sẽ không thể hiển thị hết những thông tin trong thẻ đó, thường dưới 165 ký tự, chứa từ khóa và nên đặt ở ngay vị trí đầu tiên của bài viết.

  Tiêu chí Web Analytics
  Để theo dõi lưu lương truy cập vào website của bạn, khi làm SEO bạn nên đăng kí và cài đặt Google Analytics cho website, bởi Google Analytics là công cụ miễn phí và rất dễ sử dụng.

  Tiêu chí Number of links
  Liên kết link rất quan trọng nhưng hãy cẩn thận nếu website của bạn có quá nhiều liên kết, đặc biệt những liên kết từ những website không uy tín. SEO doctor sẽ cảnh báo website của bạn nếu không kiểm soát tốt vấn đề này.

  Tiêu chí Loading Time
  Đã bao giờ bạn cảm thấy khó chịu khi vào một trang web và phải chờ đợi quá lâu chưa? Thời gian hiển thị đã được đưa vào thành một tiêu chí quan trọng trong SEO. Website thời gian tải càng nhanh càng tốt. Để tối ưu nó bạn cần xem xét lại hosting của website. Khi hosting đầy hoặc băng thông hết bạn cần nâng cấp hoặc liên hệ với đơn vị bán hosting để có giải pháp.

  Tiêu chí Page Indexable
  Tiêu chí này website của bạn nên có file robot.txt và thẻ meta trong <head>

  Tiêu chí Page Rank Flow
  Page rank flow là một con số thể hiện tỷ lệ phần trăm của các liên kết trên từng trang web trên website của bạn, so với tổng số lượng các liên kết ( bao gồm internal link và external link ).
  VD : webpage của bạn có external link là 20 và internal link là 100, thì Page rank flow của bạn là 80%
  Tiêu chí này đạt càng cao càng tốt.

  Tiêu chí Inbound links
  Inbound links còn được gọi là Backlink, là liên kết từ 1 website khác đến website của bạn. WEbsite của bạn sẽ được Google cộng điểm thứ hạn nếu như nó nhận được nhiều Inbound links chất lượng từ khác website khác có uy tín.

  Tiêu chí Seo Friendly URLs
  URLs chứa từ khóa và chuẩn seo (ngắn gọn, rõ ràng) sẽ được Google ưu tiên hơn và dĩ nhiên sẽ được tính điểm thứ hạng trên công cụ tìm kiếm. Hãy cố gắng tạo URLs dạng như thư mục của windows.

  Read more: http://vnseosem.com/threads/seo-doctor-chrome.65958/#ixzz48zLUQG4C
   
 2. shanshan91

  shanshan91 New Member

  dựa vào những tiêu chí trong công cụ trên thì việc đi link, nếu như diễn đàn ko chất lượng thì ko nên đi lick vào diễn đàn đó đúng ko ak?
   
 3. thuhasq11

  thuhasq11 Member

  có nhiều tiêu chí cần phải nhớ quá đấy nhỉ
   
 4. lâu nay mình chỉ xài seoquake thôi,mới nghe cái này cũng có tính năng tương tự đấy^^
   
 5. Thu Ân

  Thu Ân New Member

  nếu b tập trung vào một vài diễn đàn chất lượng DA cao thì sẽ tốt hơn nhiều so với nh diễn đàn k uy tín
   
 6. kholanh678

  kholanh678 New Member

  Up cho bác đắt hàng nhanh chóng bán buôn thuận lợi ! buôn may bán đắt
   
 7. mà hình như chỉ số của MOZ là DA,PA cũng chỉ tham khảo thôi chứ google đâu có tính vào đâu nhỉ.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)