Seo dự án BĐS chung cư lên TOP google như thế nào hiệu quả?

Thảo luận trong 'Thủ thuật SEO' bắt đầu bởi dinhphambds, 20 Tháng sáu 2017.

 1. dinhphambds

  dinhphambds New Member

  Bất động sản là một trong những ngành Hot nhất thị trường hiện nay với rất nhiều các dự án hót ở thị trường bđs miền Bắc hiện tại như dự án chung cu The Emerald My Đinh nên khi SEO cần những bước đi rất đúng đắn cho SEO lĩnh vực bđs này.

  Cần chuẩn bị những gì ?

  Team đủ đầy: bao gồm cả writer, marketing, seo, design
  Hệ thống site vệ tinh mạnh
  Có kiến thức đủ trong ngành bất động sản
  Có kiến thức về Adwords, Facebook
  Mình nghĩ khi bạn có đủ 3 yếu tố trên thì bạn sẽ tự tin bước vào SEO bất động sản, vì sao tôi lại cần 3 yếu tố trên. Thật sự nói thì dễ nhưng để tập hợp được 3 yếu tố trên là cả một vấn đềđúng không?

  Muốn SEO bất động sản thành công bạn cần biết rằng

  Cạnh tranh từ khóa là khốc liệt nhất
  Thời gian chiếm TOP phải ngắn nhất
  Cần sự tập trung nhất
  Nội dung đa dạng nhất
  Xây dựng nội dung đúng đối tượng khách hàng nhất
  Và thật nhiều nhiều vấn đề liên quan khác, vậy nói đến đây bạn đã biết là SEO bất động sản khó nhai đến mức nào chưa ? nếu bạn không đủ tiềm lực thì đừng nên nhận dự án SEO bất động sản vì SEO không lên bạn chẳng nhận được thù lao mà lại mất thời gian và công sức.

  Hiện tại trên thị trường cao thủ SEO rất rất nhiều và Team cũng rất rất mạnh ở lĩnh vực SEO bất động sản thì hàng hà đa số. Mũ nào cũng có đen, trắng có cả và bạn biết đấy, yếu và không đầu tư hoặc đầu tư ít thì bị loại đó là điều hiển nhiên mà đúng không? vậy bạn đã biết làm thế nào để SEO bất động sản thành công chưa ?

  Với lĩnh vực bất động sản việc đầu tiên chính là lên một quy trình SEO cho toàn bộ dự án.

  Nghiên cứu từ khóa

  Đây là bước giúp cho bạn xác định được bộ từ khóa chính, phụ của Website mình cần làm. Quy trình này quyết định sự thành công dự án SEO của bạn. Tiếp theo chúng ta sẽ phân tích đối thủ để biết được họ đang mạnh, yếu điểm gì từ đó chúng ta sẽ có được một kế hoạch SEO hoàn hảo hơn ( Vd: Chung cư the emerald, chung cư The Emerald,...)

  Phân tích đối thủ chúng ta cần làm những bước như :Cấu trúc Website đối thủ, họ đang làm như thế nào cho bộ từ khóa đó. Họ có bao nhiêu bài viết về từ khóa chính, từ khóa phụ. Nội dung của họ đã thực sự chất lượng chưa. Họ đang đứng thứ hạng nhờ vào link hay nội dung.

  Điều này sẽ giúp chúng ta chiến thắng được đối thủ một cách tốt hơn.

  Đối thủ họ làm cùng lĩnh vực này với mình trên site có 100 bài viết liên quan đến từ khóa chính. Tuy nhiên nội dung lại bị trùng lặp. Đây là 1 điểm giúp chúng ta đánh bại được họ về nội dung.

  Bước tiếp theo lên cấu trúc Website của mình:

  • Dựa trên đặc điểm của sản phẩm khu đô thị và tình hình thị trường hiện tại : các dự án chung cư xung quanh The Emerald Mỹ Đình

  • Dữ liệu chủ đầu tư cung cấp hoặc lấy từ các nguồn liên quan

  • Nhu cầu của khách hàng tìm kiếm: Sản phẩm, giai đoạn, tiến độ dự án, tiện ích khu đô thị

  Xây dựng nội dung

  Tiếp sau đó mình lên thời gian hoàn thành cho toàn bộ nội dung đó. Với bộ từ khóa trên mình đã hoàn thành nội dung trong vòng 1 tháng. Mình thấy rằng SEO bây giờ nội dung đang được Google chú trọng nên vì thế mình đầu tư 1 tháng đầu chỉ viết nội dung cho nó.

  Link building

  Quá trình này mình cũng cần tính toán sao cho số lượng link phù hợp nhất với bộ từ khóa này. backlink cũng cần phải được lựa chọn kỹ càng. Không nên quá nhiều link cho site mới phát triển. Điều này sẽ khiến cho website của bạn dễ bị sốc link. Quá trình đi link này mình làm trong 2 tuần.

  Tổng kết: Đây là quá trình SEO dự án bất động sản của mình từ lúc bắt đầu cho đến lúc kết thúc. Với quy trình này mình nghĩ các bạn có thể áp dụng cho chính dự án của mình đang SEO.

  Chúc các bạn thành công !
   
  Chỉnh sửa cuối: 20 Tháng sáu 2017

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)