Seo Hosting?Sao phải Seo Hosting?

Thảo luận trong 'Tin Tức Chung' bắt đầu bởi trangutc1, 29 Tháng ba 2016.

 1. trangutc1

  trangutc1 New Member

  SEO Hosting công cụ bắt buộc với SEOer

  Để hiểu được SEO Hosting là gì và tại sao lại phải dùng SEO Hosting thì trước tiên bạn cần phải nắm được Hosting là gì?

  Giống như bất động sản ngoài đời thì trên mạng Hosting được coi là bất động sản trên Internet nơi lưu dữ các mã nguồn Website giúp Website có thể hoạt động được.

  Trước đây, Hosting bình thường chỉ là nơi lưu giữ bình thường, từ khi ngành công nghiệp SEO ra đời theo thời thế Hosting cũng phải nâng cấp lên thành SEO Hosting mới có thể phục vụ tốt được.
  [​IMG]
  SEO Hosting là dịch vụ cung cấp Hosting hỗ trợ SEO Website như: chứa nhiều IP, Gzip, tốc độ ổn định hoạt động 24/24, ...

  Trong SEO các liên kết từ Website vệ tinh về Site chính của mình nếu cùng IP thì Google cũng không đánh giá cao liên kết đó, liên kết đến Site chính từ nhiều địa chỉ IP được ưu tiên hơn. Giả sử bạn muốn xây dựng hệ thống Website vệ tinh khác IP thì bạn phải thuê Hosting ở nhiều nơi mỗi nơi đặt 1 Website vệ tinh, phương án này xem chừng khá hiệu quả về chất lượng liên kết tuy nhiên về chi phí và quản lý chúng khá vất vả. SEO Hosting là một giải pháp cho bạn, bạn có thể tạo nhiều Website vệ tinh trên cùng 1 Hosting với mỗi Website một IP khác nhau và tập trung tại một nơi để quản lý dễ dàng.

  Ngoài ra, các hosting hiện nay trên thị trường bạn cần chú ý là phải yêu cầu bật chế độ nén dữ liệu Gzip cho Website, đây cũng là một tiêu chí để đánh giá xếp hạng từ khoá Website. (Để kiểm tra Website mình đã có Gzip hay chưa hãy sử dụng chức năng Diagnosis của Add-Ons SEO Quake).

  Với những tiện ích tuyệt vời của nó chúng tôi đã áp dụng SEO Hosting trong toàn bộ hệ thống Website của mình và thấy có hiệu quả nên muốn chia sẻ cho cộng đồng trải nghiệm.


  SEO Hosting một giải pháp xây dưng hệ thống Web vệ tinh hiệu quả giá rẻ.

  >>>Tham khảo thêm Tại Đây!
   
 2. lamdepvvw

  lamdepvvw New Member

  1 website bán hàng 1 sản phẩm thì dùng gói hosting bao nhiêu thì ok bạn?
   
 3. nhq1993

  nhq1993 New Member

  Giờ mới biết seo hosting là gì :))
   
 4. thuhasq11

  thuhasq11 Member

  em chỉ hiểu về seo web thôi chứ thực sự thì seo hotting giờ em mới được nghe đến
   
 5. taptitan

  taptitan New Member

  Giờ khách hàng ngày càng khó tính, bận bịu công việc nên thời gian rất ít. Bắt buộc website của bạn phải có tốc độ load tốt mới được khách hành đánh giá cao
   
 6. leson225

  leson225 New Member

  mình cũng chưa nghe seo hoting bao giờ luôn ý, nhưng mà đọc cái này thấy nó cũng rất quan trọng đấy
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)