Thảo luận seo onpage là gì? seo offpage là gì? Cái nào quan trong hơn?

Thảo luận trong 'Thảo luận SEO' bắt đầu bởi binbin, 24 Tháng tư 2018.

 1. binbin

  binbin New Member

  Đối với các bạn mới bước vào nghành SEO, dịch vụ SEO, bạn chưa biết nên bắt đầu từ đâu. Tôi khuyên các bạn nên tập trung tìm hiểu về những khái niệm cơ bản nhất. Có những thuật ngữ trong SEO bạn phải biết , đó là SEO onpage, SEO offpage. Vậy nên trong bài viết này, tôi xin chia sẻ để các bạn có thể nắm được seo onpage là gì? seo offpage là gì?

  Seo onpage là gì? seo offpage là gì?
  Seo onpage là việc mà bạn phải tối ưu hóa nội dung website để cho thân thiện hơn với công cụ tìm kiếm. Đây cũng là yếu tố quyết định tính bền vững của dịch vụ SEO.Khi bạn tối ưu hóa tốt, trang web của bạn sẽ được các SEO đánh giá cao và tăng rất nhanh thứ tự xếp hạng.

  SEO offpage là thuật ngữ để mô tả việc xây dựng hệ thống sau khi đã tối ưu hóa Seo Onpage căn bản của wepsite mình. Đó là công việc nằm bên ngoài website. Lúc này, bạn cần xây dựng các liên kết trỏ đến trang web chính của mình, cái đó gọi là BackLink. Link trỏ đến website của bạn càng đông, thứ hạng website bạn càng cao, đồng nghĩa với việc thứ hạng tăng dần.


  Đối với SEO onpage, ta thường thực hiện song song với quá trình phân tích hiệu quả đầu tư SEO. Như vậy việc SEO onpage chỉ ngừng khi ta ngừng hoạt động kinh doanh. Seo onpage thường quan tâm nhiều đến ông chủ google. Vì vậy, làm Seo onpage cần chú ý tới các tiêu chí đánh giá bài viết của google:

  • Tối ưu thẻ Title( tiêu đề)
  • Keyword
  • Tối ưu thẻ meta description
  • Tối ưu thẻ Heading
  • Link liên kết
  • Thuộc tính Alt của thẻ img
  Còn đối với Seo offpage, người làm seo cần phải lưu ý đến chất lượng và quản lý tốt về lượng backlink mà mình đã trỏ về trang đích. Không có giới hạn cho Seo offpage nên chúng ta không thể xác định được bao nhiêu là đủ. Nhưng hậu quả khi làm Seo offpage sẽ ảnh hưởng đến website về lâu về dài. Nên đòi hỏi người làm Seo phải quản lý thật tốt lượng backlink của mình.

  Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm kỹ hơn bạn có thể tham khảo thêm các bài viết về chi tiết về seo onpage, seo offpage của trung tâm .

  Seo onpage với seo offpage cái nào quan trọng hơn?
  Nhìn chung đối với một website, sẽ thật tuyệt nếu chúng ta vừa tối ưu hóa tốt wepsite lại có lượng backlink tốt chất lượng trỏ về. Theo kinh nghiệm của cá nhân tôi, để nói cái nào quan trọng hơn thì có lẽ chúng ta nên quan tâm onpage hơn.

  Bởi vì việc làm Seo offpage luôn thực hiên sau onpage. Việc bạn không làm tốt onpage sẽ gây ảnh hưởng cực kỳ nhiều khi làm seo offpage. Lời khuyên của tôi giành cho các bạn làm Seo đó là nên làm thật tốt Seo onpage thì hãy chuyển sang làm seo offpage.Nó giống như việc đổ móng của ngôi nhà, nếu không làm tốt phần móng mà nhà cứ xây lên ắt sẽ đổ.

  Hơn thế nữa, nói ngôn ngữ mà máy tìm kiếm. Thứ hạng google rank của bạn phụ thuộc rất nhiều vào Seo onpage vì nó là thứ mà máy google rank trực tiếp. Thậm chí, khá nhiều website mô hình kinh doanh nhỏ lẻ, hướng tới lượng khách hàng không rộng chỉ đơn giản làm seo onpage

  Với tất cả những điều trên chúng tôi hy vọng đã đem lại được những kiến thức hữu ích cho bạn. Hy vọng bạn có thể chia sẻ những kiến thức này tới mọi người xung quanh để có thể giúp các seoer khác vững chắc hơn trên con đường mình đã chọn.

  Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng liên hệ hotline trung tâm.
   
 2. mayintanviet

  mayintanviet New Member

  Cả 2 cái đều quan trọng như nhau. Onpage phải thật tốt rồi mới nghĩ đến offpage. Onpage tốt mà không có offpage cũng không thể lên top được
   
 3. nambk

  nambk Member

  Onpage là tối ưu trong trang web, offpage là liên kết ngoài trang web, thế nên làm seo phải kết hợp cả 2 để có traffic.
   
 4. Xoay quanh chỉ có 2 vấn đề là Seo Onpage và Offpage mà thôi nhưng làm đi làm lại mãi cũng không lên top đc ahuhu
   
 5. KTdep

  KTdep New Member

  Kiến thức cơ bản. Còn nói cái nào quan trọng hơn thì khó. Không có on thì off bị yếu. Off mà yếu thì On cũng không ăn thua.
   
 6. thuockd123

  thuockd123 New Member

  Cái nào cũng quan trọng và cần thiết cho seo cả, làm onpage thì cần ofpage và ngược lại. Như mình đang làm cho nước hoa kích dục nữ, cũng cần những này.
   
 7. vjetdung96

  vjetdung96 Member

  Theo mình thì cái nào cũng quan trọng cả. Cả hai yếu tố này phải gắn kết với nhau thì website của bạn mới lên hạng tốt được
   
 8. Apotheozis

  Apotheozis New Member

  SEO onpage để website lên top, còn offpage để giữ được top. Cả 2 đều quan trọng như nhau và cần phối hợp đầy đủ. Có vài bác bảo k cần backlink lên top nhưng điều ấy là quá khó.
   
 9. Nguyễn Huy Hoàng 1106

  Nguyễn Huy Hoàng 1106 kiemtientrenmang.info

  mình nghĩ 2 cái quan trọng như nhau
   
 10. Nguyễn Huy Hoàng 1106

  Nguyễn Huy Hoàng 1106 kiemtientrenmang.info

  cái nào cũng quan trọng và cần thiết như nhau các bác ạ
   
 11. kiristbn

  kiristbn Member

  mình nghĩ bây giờ onpage chiếm vài trò lớn hơn, onpage cũng cần nhiều kỹ thuật rất khó
   
 12. vutran95

  vutran95 New Member

  Này thì mình nghĩ cái nào cũng quan trọng như nhau, mỗi cái có ưu điểm khác nhau
   
 13. conglyvaness

  conglyvaness http://bit.ly/2KUQgET http://bit.ly/318IjTL

  Bài viết quá hay> Mình học hỏi được kinh nghiệm khá nhiều
   
 14. cokhinamphat

  cokhinamphat Member

  Xây dựng onpage vẫn chưa đủ phải xây dựng hệ thống seo tốt
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)