Thảo luận Seo và Content trong chiến dịch Marketing Online

Thảo luận trong 'Thảo luận SEO' bắt đầu bởi Ngochue, 4 Tháng tư 2018.

 1. Ngochue

  Ngochue New Member

  Một chút chia sẻ về chiến dịch Seo và Content!

  Để có được một website đạt thứ hạng cao trên trang kết quả trả về của công cụ tìm kiếm có một sự đóng góp không nhỏ của nghệ thuật viết Content. Những nội dung phải thật sự hữu ích thì mới thu hút được lượng người truy cập và Google cũng rất thích điều đó. Nhưng nói đi thì cũng phải nói lại, nếu một bài viết trên trang có hay đến đâu nhưng không có ai biết đến trang web đó để vào đọc thì cũng bằng huề. Bởi vậy, mới thấy sự kết hợp giữa Seo website và viết Content là quan trọng đến nhường nào.

  Thật vậy, nội dung hay, hữu ích “giữ chân” được người dùng thì website được đánh giá thân thiện là đạt thứ hạng cao ngay, còn website đã tối ưu giúp đưa thông tin đến gần người tiêu dùng hơn, người dùng chia sẻ cho nhau thì lượt truy cập cũng tăng. Vậy là Seo và Content cùng giúp đỡ nhau trên con đường chinh phục top 10 Google.

  Xu hướng Seo website và Content is King

  Với thời đại của việc kinh doanh Online đang thống trị thị trường thì bất kỳ ai đang có ý định kinh doanh trực tuyến đều biết đến Seo website lên top tiếp cận khách hàng. Cái gì cũng có 2 mặt của nó, khi người ta ào ạt cùng làm Seo thì ắt hẳn ai cũng muốn website của mình là tốt nhất, với việc cạnh tranh quá gắt gao như vậy nên có nhiều vấn đề lại xảy ra như: gian lận, lách luật, đánh cắp ý tưởng,… thế nên ông lớn Google đã đặt ra các thuật toán để áp chế những điều không tốt này. Cũng vì vậy mà Seo chịu ảnh hưởng rất lớn từ các thuật toán. Nếu vi phạm sẽ bị liệt kê vào danh sách đen ngay và website khi đó rất khó để có thể trở lại tiếp cận với khách hàng.

  Tuy nhiên, Content thì lại không bị ảnh hưởng gì từ các thuật toán đó. Chỉ có điều nếu một website dùng lệnh “copy – paste” nội dung từ một website khác thì Google không thích điều này, website copy nội dung sẽ bị phạt bởi thuật toán Panda, nhẹ thì rớt hạng còn nặng thì sẽ biến mất mãi mãi trên thế giới Internet.

  Các Bot của Google không hiểu được nội dung của bạn là gì nhưng thông qua một số chi tiết như bài viết chất lượng bởi số lượng từ lớn, cung cấp thông tin có giá trị cho người dùng bằng các từ khóa truy vấn của họ trên Google,… đó là yếu tố để xếp hạng cao cho một website. Do đó, việc lập kế hoạch cho Seo và Content cần phải có sự phân chia và kết hợp hợp lý. Seo web giúp nội dung tiếp cận người dùng và nội dung hay giúp “giữ” người dùng trở lịa website làm tăng lượng truy cập – điều này hỗ trợ rất tốt cho Seo.

  Seo – Content sự kết hợp hiệu quả

  Content đến hiện tại vẫn là xu hướng thu hút một lượng lớn khách hàng, các Doanh nghiệp đều đi theo xu hướng, điều đó cũng đồng nghĩa với việc nội dung được tạo ra ngày càng nhiều và được chia sẻ ở quy mô lớn hơn. Chính vì lẽ đó lại tạo nên những thách thức mới đối với các chiến dịch Content Marketing của nhiều công ty. Và ngay lúc này, Seo được coi là một trong những kênh tiếp thị tốt nhất và có khả năng đo lường nội dung hiệu quả, bổ trợ cho Content ngay lúc những thách thức đang cận kề.

  Việc sử dụng dịch vụ Seo website nhằm tạo khả năng tiếp cận, bao phủ thị trường và Content được sử dụng để mang đến những nội dung hữu ích, sáng tạo góp phần tạo nên một chiến dịch toàn diện trong hoạt động Marketing Online. Hãy tối ưu kết hợp cả hai để mang lại hiệu quả cho hoạt động kinh doanh trực tuyến.
   
 2. tamtitok1

  tamtitok1 New Member

  Thật ra mà nói nếu chỉ content chất thôi chưa đủ và nó cũng không thể top lâu bền được. Xu hướng hiện nay là nên đi link MXH và xây dựng vệ tinh PBN thì mới có thể duy trì tóp đc lâu dài.
   
 3. Ngochue

  Ngochue New Member

  đúng như bạn nói. vì vậy phải có sự kết hợp mà. Trong SEO phải bổ trợ cho nhau
   
 4. kisty2612

  kisty2612 Member

  hiện nay. Content là vua nhưng backlink thì cũng là hoàng hầu. 2 cái đi liền với nhau. Thiếu đi một thì khó lên top. giờ xây dựng link phải theo hệ thống và kế hoạch chi tiết
   
 5. Ngochue

  Ngochue New Member

  mình chỉ chia sẻ bài viết trong phạm vi Seo và Content thôi.
  Cảm ơn bạn đã góp ý nha.
   
 6. 000longvu

  000longvu Member

  content thế nào cho chất nước việc viết nội dung kéo người đọc onsite trên web khá khoai đa phần lươt lướt out
   
 7. Ngochue

  Ngochue New Member

  cái vấn đề viết content thì ai cũng viết được nhưng để kêu gọi người đọc ở lại không thì không dễ. Mình nghĩ chỉ khi vấn đê đó đang hot hoặc đúng nhu cầu nhưng họ đang tìm hiểu kỹ nên đọc đi đọc lại
   
 8. htloveorg

  htloveorg New Member

  Content chuẩn tắc cũng như viết một bài văn hay vậy.
  Phải có nội dung đầy đủ bố cục và thu hút :)
   
 9. duyenzek

  duyenzek Member

  Content chuẩn tắc cũng như viết một bài văn hay vậy.
  Phải có nội dung đầy đủ bố cục và thu hút :)
   
 10. nambk

  nambk Member

  Seo và content trong chiến dịch marketing, bây giờ contetn là số 1 trong bất kỳ lĩnh vực nào liên quan tới web. Content đánh đúng trọng tâm người dùng, đánh đúng đối tượng khách hàng tiềm năng.
   
 11. kisty2612

  kisty2612 Member

  Seo và content luôn phải đi liền với nhau. content là để phục vụ seo
   
 12. hoahung1908

  hoahung1908 New Member

  Nội dung tốt, kết hợp với backlink chất lượng thì sẽ top được. Hơn nữa từ khóa cạnh tranh như thế nào, đối thủ bạn mạnh như thế nào thì phải phân tích làm tốt hơn đối thủ thì may ra top cao hơn đối thủ
   
 13. Ngochue

  Ngochue New Member

  Còn phải tối ưu Onpage nữa
   
 14. transang2206

  transang2206 New Member

  Seo càng ngày cày càng khó :)
   
 15. duyenzek

  duyenzek Member

  Google càng ngày càng thay đổi thuật toán, lâu lâu lại quay lại seo thấy mông lung quá à.
   
 16. duyenzek

  duyenzek Member

  Nhớ lại mấy năm trước làm, cái gì cũng free, rồi lại dễ sử dụng, giờ thì, ôi thôi
   
 17. phaman6

  phaman6 New Member

  bác theo nghề cũng lâu nhỉ, thời đó làm khoảng bao lâu thì lên top được nhỉ
   
 18. Ngochue

  Ngochue New Member

  Cái này thì tuỳ lĩnh vực và độ khó của từ khoá nữa bạn. bạn hỏi vậy có vẻ khó trả lời.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)