1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Server Dell EMC PowerEdge R640 - máy chủ rack 1U, nền tảng 2 socket

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi tienmanh90, 19 Tháng năm 2020.

 1. tienmanh90

  tienmanh90 Active Member

  Là “ông lớn” trong ngành khoa học, Dell EMC luôn giữ vị trí đi đầu trong công nghiệp cung cấp máy chủ server. Trong đó Dell EMC PowerEdge R640 là một model máy chủ điển hình. Nhận tính toán và lưu trữ với thể mở mang trong nền móng 1U, 2 ổ cắm sở hữu sự kết hợp lý tưởng giữa hiệu suất, giá tiền và mật độ, PowerEdge R640 đáp ứng tốt bắt buộc khắc phục khối lượng công tác đồ sộ của doanh nghiệp.

  điểm mạnh của chiếc máy chủ rack 1U so có những dòng máy chủ khác là trung tâm dữ liệu của người mua luôn được đặt trong hiện trạng sẵn sàng để xử lý bất cứ công việc nào. Những máy chủ rack mang khả năng mở mang cao và thăng bằng tối ưu khả năng tính toán và bộ nhớ để tối đa hóa hiệu năng của máy. Điều này phù hợp sở hữu đơn vị mang nhu cầu ngoài mặt hệ thống máy chủ cho nhu cầu xử lý công tác liên tục hay lưu trữ dữ liệu lớn.PowerEdge R640 được vật dụng 2 bộ xử lý Intel Silver 4110 mang tối đa 28 nhân cho mỗi bộ xử lý; sở hữu khe DIMM cho tối đa hai x 16 GB RAM RDIMM 2666MTs. Sản phẩm này cũng với hai nguồn điện đề phòng AC hoặc DC. Không những thế, máy chủ rack Dell còn tương trợ đến 8 ổ cứng NVMe hai,5inch cho nhu cầu kiếm tìm hiệu năng lưu trữ nhanh nhất mang thể. Sở hữu cấu hình và hiệu suất mạnh mẽ, PowerEdge R640 giúp tiết kiệm điện năng đến 20% so với các chiếc máy chủ tiền nhiệm.PowerEdge R640 là nền tảng ổ cắm kép xuất sắc cho việc lưu trữ và tính toán trọng tâm dữ liệu quy mô dày đặc. Hưởng lợi từ sự linh hoạt của các ổ đĩa hai,5, hoặc 3,5, hiệu năng của NVMe và trí sáng tạo nhúng để đảm bảo hiệu suất vận dụng được tối ưu hóa trong 1 nền tảng an toàn. PowerEdge R640 được vun đắp dựa trên kiến trúc hệ thống với thể mở mang và thuần tuý hóa việc triển khai, tiện lợi mở mang quy mô từ 3 đến 1000 nút để lưu trữ.

  >>> Xem thêm: giá dell r940

  thiết kế thông minh, dễ nâng cấp

  hồ hết dây cáp của PowerEdge R640 được thiết kế gọn gàng bên trong khung máy để tiện dụng tróc nã cập vào những thành phần chính. Nhờ thiết kế nhỏ gọn nhưng vẫn được vật dụng số đông kết nối, đặc biệt là khả năng nâng cấp thuận lợi, PowerEdge R640 từng đạt rộng rãi giải thưởng to, trong ấy mang giải “Thiết kế đặc biệt” trong khoảng IF 2018 và giải “Máy chủ tiêu chuẩn công nghiệp” theo công bố từ CRN 2017.
  Bảng điều khiển của máy chủ này được đặt ở bên trái mặt trước, là nơi theo dõi hoạt động và ID hệ thống, đèn LED tình trạng và đèn báo iDRAC Quick Sync hai (không dây). Đèn LED hiện trạng hiển thị bất kỳ phần cứng bị lỗi nào, trong khi Quick Sync 2 không dây tùy chọn cho biết hoạt động của hệ thống hỗ trợ Quick Sync (tính năng cho phép quản trị viên điều hành hệ thống chuẩn y trang bị di động).

  điều hành sáng tạo - bảo mật an toàn

  PowerEdge R640 sở hữu khả năng tự chẩn đoán, quản lý thông minh và xử lý tự động làm cho nâng cao năng suất lên tới 90%, tốn ít thời gian hơn cho việc bảo trì máy.

  PowerEdge R640 được tích hợp những bảng điều khiển điều hành cho các hệ quản lý như VMware vSphere - chuyển đổi những trung tâm dữ liệu thành những hạ tầng cơ sở điện toán đám mây đơn giản; Microsoft System Center - sản xuất khả năng điều hành tụ họp những vấn đề và tiện dụng truy vấn cập; Nagios - hệ thống giám sát mạnh mẽ, cho phép xác định và khắc phục các vấn đề cơ sở vật chất hạ tầng CNTT trước lúc chúng gây ảnh hưởng đến những quy trình kinh doanh và những hệ thống quan yếu của máy.
  kế bên các hệ quản lý kỹ thuật hiện đại, PowerEdge R640 còn cung ứng 1 kiến trúc toàn diện, chống lại không gian mạng mang bảo mật được nhúng vào mọi máy chủ để kiểm soát an ninh dữ liệu của người dùng, cấu hình máy chủ và phần mềm khỏi những đổi thay độc hại.

  không những thế, IDRAC9 mới của cái máy chủ Dell này là ứng dụng quản lý trong khoảng xa mang giao diện web HTML5 sáng tạo, sản xuất phổ thông thông báo về hoạt động của máy chủ. Màn hình bảng điều khiển cung cấp loại nhìn nhanh về hệ thống cùng mang việc truy vấn cập nhanh vào những bản ghi và 1 bảng điều khiển điều khiển trong khoảng xa ảo.

  Kết luận

  với cấu hình mạnh, kiểu dáng thông minh và khả năng bảo mật cực cao, cỗ máy chủ PowerEdge R640 hẹn trở thành “lời giải” cho bài toán điều hành công tác của những doanh nghiệp.
  những máy chủ Dell EMC PowerEdge luôn được tích hợp hệ quản lý Windows Server 2019 mới nhất của Microsoft và dành riêng cho máy chủ kết nối những hệ thống tại chỗ (on-premise) và đám mây (cloud). Windows Server 2019 cho phép mở rộng trọng tâm dữ liệu sang Azure để tối đa hóa những khoản đầu cơ hiện sở hữu và mang được các khả năng lai mới. Không những thế, Windows Server 2019 cũng cho phép các nhà lớn mạnh và chuyên gia khoa học với thể tạo ra những áp dụng đám mây, đương đại hóa các ứng dụng truyền thống của họ bằng phương pháp dùng những container và kiến trúc nhà cung cấp siêu nhỏ (microservices).
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.