1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Server Dell PowerEdge R730 - giải pháp tối ưu cho công ty

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi tienmanh90, 6 Tháng bảy 2020.

 1. tienmanh90

  tienmanh90 Active Member

  Theo lời khuyên của những chuyên gia an ninh, việc đầu tư Server là đầu tư cho ngày mai, nhằm giúp đơn vị tránh các thiệt hại trước những cuộc tấn công của hacker và mã độc trong ngày nay và tương lai.

  Bài học đắt giá từ các ông lớn

  Theo cảnh báo trong khoảng những chuyên gia về an toàn thông tin, các cuộc tiến công vào những dịch vụ mạng như web, cơ sở vật chất dữ liệu MSQL, san sẻ tập tin qua mạng, chiếm quyền quản trị hệ thống từ xa, hủy hoại dữ liệu… diễn ra càng ngày càng phổ thông hơn và phức tạp hơn. Theo Thống kê của Microsoft, hãng phân tách dữ liệu trong khoảng hơn một tỷ máy tính trên thế giới, cho thấy: từ đầu năm đến nay các hệ thống không được kiểm soát an ninh với nguy cơ nhiễm mã độc và mất an toàn dữ liệu gấp 4 lần so có những hệ thống có chính sách kiểm soát an ninh. Hãng cảnh báo những tổ chức cần với chính sách kiểm soát an ninh an toàn cho hệ thống của mình, để giảm thiểu các thiệt hại gây tác động đến việc vận hành và kinh doanh của công ty.

  Theo đấy, không chỉ các đơn vị to, mà các tổ chức vừa và nhỏ cũng cần với những chính sách, giải phải pháp phù hợp để bảo vệ hệ thống của mình. Hiểu được nhu cầu đấy, Dell đưa ra giải pháp với chiếc máy chủ Dell PowerEdge R730 dành riêng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Dell PowerEdge R730 giúp các chủ công ty tiết kiệm hàng tỷ USD “không cánh mà bay” lúc dữ liệu không được kiểm soát an ninh an toàn, chưa nhắc đến những thất thoát do vung phí nhân công quản lý, việc đáng đáng ra đã được thực hành chỉ bằng vài vận dụng thuần tuý và xác thực trên Dell server.

  Dell PowerEdge R730 - giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp

  Là 1 trong những mẫu máy chủ đáp ứng đa mục đích tiêu dùng, Dell PowerEdge R730 rất linh động trong đa dạng vai trò, giảm thiểu lãng phí sau khi đầu tư và nâng cấp thêm cho hệ thống. Phiên bản mới 2014 của Dell PowerEdge R730 tận dụng sức mạnh của chip Xeon E5- phiên bản mới nhất – có hiệu suất phải chăng hơn nhưng vẫn tiết kiệm năng lượng. Khả năng nâng cao tốc độ xử lí Turbo Boost được tương trợ thêm bởi kỹ thuật Dell Processor Acceleration Technology, sản xuất hiệu năng mạnh mẽ xuyên suốt tại mọi thời điểm vận hành, nhờ khắc phục được độ trễ của chip xử lí trong mỗi thời khắc tăng tốc. R730 cũng được hỗ trợ bộ điều khiển PERC RAID, được ngoài mặt để ổ SSD cải thiện tốc độ và hiệu suất của ổ cứng, không gian nâng cấp to, đáp ứng nhu cầu mở mang của công ty trong khoảng thời gian dài.

  kế bên việc bảo mật bằng phần cứng, sever Dell PowerEdge còn được vật dụng phần mềm nhằm chống lại các truy vấn cập trái phép chuẩn y mạng ko dây trên nền tảng các hệ điều hành được những chuyên gia bảo mật bậc nhất toàn cầu khuyên dùng: Microsoft Windows Sever 2012, Microsoft Windows Small Business Sever 2011 hay Novell SUSE Linux Enterprise Sever, Red Hat Enterprise Linux.

  >>> Xem thêm: dell r740xd chính hãng


  không những thế, các vận dụng quản lý và điều hành công ty của sever Dell PowerEdge R730 cũng giúp thúc đẩy năng suất công tác của nhân viên, cùng lúc là nơi san sớt dữ liệu để các nhân viên cùng tiêu dùng nhằm hạn chế thời gian chuyển data. Các vận dụng khác như quản lý email công ty, project manager, san sớt máy in, mạng LAN, web hosting, những phần mềm kế toán, điều hành kho bãi… cũng là các điểm lợi thế nổi trội của Dell PowerEdge R730.

  đặc biệt, Dell PowerEdge R730 được bảo hành 3 năm mang chính sách bảo mật an toàn, và sự hỗ trợ của hàng ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong khoảng Dell. R730 được thiết kế để hoạt động 24/7, độ ồn rẻ và vận hành đơn giản. Dell có dịch vụ tương trợ doanh nghiệp cấu hình hệ thống, xử lí sự cố, bảo trì và đảm bảo sự an toàn tối đa cho công tác buôn bán của đơn vị trước các nguy cơ tiến công trong khoảng bên ngoài chỉ sở hữu 1 cuộc gọi điện thoại. Dell PowerEdge R730 và nhà cung cấp chuyên nghiệp của Dell đảm bảo hệ thống mạng của đơn vị bạn luôn vận hành trơn mang sự an toàn cao nhất.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.