1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Server Dell PowerEdge thế hệ thứ 13 -Mạnh mẽ, hiệu quả và đa năng

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi tienmanh90, 15 Tháng tám 2020.

 1. tienmanh90

  tienmanh90 Active Member

  Dell đã bổ sung thêm bốn máy chủ đa dạng (entry-level servers) mới thuộc mẫu sản phẩm máy chủ Dell PowerEdge thế hệ thứ 13 thành công của mình. Các máy chủ thế hệ mới này được nâng cao cường độ linh hoạt, đảm bảo hiệu năng và hiệu suất cao, song song giúp các công ty vừa và nhỏ (SMB) luôn sẵn sàng để phục vụ các đề nghị tăng trưởng trong khoảng thời gian dài.

  Theo 1 nghiên cứu thế giới gần đây với những người sở hữu thẩm quyền ra quyết định về công nghệ thông tin (CNTT), những thách thức hàng đầu về CNTT mà những công ty vừa và nhỏ (SMB) trên phạm vi toàn cầu đang phải đối mặt là hiệu năng, dung lượng phần cứng và độ phức tạp của môi trường CNTT. Hiểu được thực trạng nêu trên, máy chủ Dell PowerEdge mới nhất được bề ngoài sở hữu tiêu chí giúp khách hàngđạt được hiệu suất hoạt động cao hơn và linh động hơn trong giai đoạn vững mạnh của tổ chức, cũng như thích ứng tối đa với sự thay đổi nhu cầu vận dụng.

  “Dell mang bề dày thành công trong việc đáp ứng những nhu cầu đặc biệt của những quý khách doanh nghiệp vừa và nhỏ”, ông Jed Scaramella, Giám đốc Nghiên cứu, bộ phận Máy chủ đơn vị của IDC phát biểu, “danh mục biện pháp máy chủ đa dạng của Dell đang lớn mạnh mạnh mẽ, và những máy chủ PowerEdge nhiều mới của họ sẽ rất hấp dẫn mang càng ngày càng phổ biến những công ty vừa và nhỏ,những đơn vị trên toàn toàn cầu đang mong muốn tiết kiệm thời kì và tiền nong đầu cơ công nghệ, khi mà vẫn hạ rẻ được rủi ro trong kinh doanh”.

  >>> Xem thêm: dell r740xd

  Mạnh mẽ, hiệu quả và đa năng

  các dòng máy chủ Dell PowerEdge mới này bao gồm: máy chủ rack PowerEdge R330 và R230, cộng mang máy chủ tower
  PowerEdge T330 và T130. Lần trước tiên, máy chủ phổ thông T130 của Dell được đồ vật chức năng quản lý hệ thống OpenManage hàng đầu, mang đến cho những tổ chức vừa và nhỏ công cụ đơn giản và trực quan giúp rút ngắn thời gian triển khai đến 40%, trong khi vẫn đảm bảo hoạt động quản lý đồng bộ. Các dòng máy chủ mới này cho phép khách hàng: nâng cao hiệu năng tính toán của phổ biến dòng vận dụng khác nhau sở hữu khả năng lựa chọn những bộ xử lý mạnh mẽ từ loại sản phẩm vi xử lý Intel Xeon E3-1200 v5 mới nhất.; đảm bảo tốc độ đáp ứng nhanh hơn mang bộ nhớ DDR4 có hiệu năng bộ nhớ cao hơn tới 33% so với bộ nhớ DDR3; có được thông báo nhanh hơn nhờ thông lượng dữ liệu cao hơn 2 lần, được hiện thực hóa bằng những khe cắm PCIe Gen 3.0 nhằm nâng cao hiệu năng I/O;đạt được thông lượng IOPS (số lượng tác vụ vào/ra mỗi giây - input/output operations per second) cao hơn hai lần nhờ bộ điều khiển RAID PERC9 sáng tạo thế hệ mới nhất của Dell; là chiếc máy chủ được chọn lọc cho những đơn vị vừa và nhỏ cũng như là những chi nhánh văn phòng/văn phòng ở xa.

  Thế hệ mới nhất của các chiếc máy chủ PowerEdge nhiều

  cung cấp dung lượng lưu trữ bên trong to, độ cởi mở cao trong cấu hình và dung lượng bộ nhớ sở hữu khả năng mở rộng, những cái máy chủ PowerEdge nhiều mới được vật dụng tới bốn khe căm bộ nhớ DDR4 và tối đa 8 ổ cứng tùy thuộc vào model. Danh mục sản phẩm máy chủ mới bao gồm:

  Dell PowerEdge R330 – một loại máy chủ rack đa năng phù hợp mang những công ty vừa và nhỏ, văn phòng ở xa của các tổ chức to cũng như là những các bạn OEM đang kiếm tìm độ sẵn sàng và khả năng khắc phục sự cố phần cứng cao hơn. Máy chủ PowerEdge R330 cung cấp dung lượng lưu trữ bên trong to hơn đến 56% so với máy chủ thế hệ trước.

  Dell PowerEdge R230 – một loại máy chủ rack mạnh mẽ và hiệu quả dành cho các áp dụng phân tán trong những tổ chức vừa và nhỏ, các tổ chức sản xuất dịch vụ hosting và quý khách OEM. Loại máy chủ này sở hữu dung lượng bộ nhớ lớn hơn đến 100%, dung lượng lưu trữ bên trong to hơn đến 3 lần và mở rộng I/O đến 2 lần so sở hữu máy chủ thế hệ trước.

  Dell PowerEdge T330 – 1 dòng máy chủ tower mang khả năng mở rộng và với thể lắp đặt trên tủ rack dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng như là các văn phòng ở xa của các tổ chức to với nhu cầu lưu trữ bên trong to hơn. Máy chủ PowerEdge T330 được mẫu mã để đáp ứng đề nghị lớn mạnh trong khoảng thời gian dài với tối đa bốn khe cắm DDR4 và 8 ổ cứng 3,5-inch.

  Dell PowerEdge T130 – 1 cái máy chủ tower mạnh mẽ và tin cậy để hỗ trợ những ứng dụng hợp tác và khiến cho việc trong các môi trường văn phòng nhỏ/văn phòng nhà riêng (small offices/home offices - SOHO). PowerEdge T130 cung cấp dung lượng bộ nhớ lớn gấp hai lần so sở hữu máy chủ thế hệ trước.

  Máy chủ PowerEdge mới có thể được hài hòa sở hữu danh mục phần cứng, phần mềm và dịch vụ toàn diện của Dell để đảm bảo hiệu suất và độ linh hoạt trong hoạt động của những tổ chức SMB ở bất kỳ quy mô nào.

  “Hiện mang hơn 125 triệu người mua SOHO và SMB trên toàn thế giới, những các bạn này đang hoạt động trong các môi trường thách thức và thường xuyên biến động - số đông trong số họ ko sở hữu một hệ thống hay công ty CNTT riêng, và đang cần những biện pháp CNTT mang thể giúp họ sẵn sàng đáp ứng những đề nghị vững mạnh trong tương lai, cùng lúc nâng cao hiệu quả hoạt động,” Ông trằn Vũ, giám đốc điều hành, tổ chức Dell Việt Nam phát biểu. &Ldquo;Dell đã giúp khách hàng trong lĩnh vực này đạt được những mục tiêu của họ trong suốt phổ thông thập kỷ qua, và các chiếc máy chủ PowerEdge phổ thông mới của chúng tôi được gia nâng cao hiệu năng, khả năng mở rộng và độ cởi mở cao giúp họ khai triển hoạt động kinh doanh hiệu quả và tiện lợi hơn”.
   

  Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.