1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Server DellEMC PowerEdge T140 - Máy chủ đa năng tầm trung mạnh mẽ

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi tienmanh90, 23 Tháng năm 2020.

 1. tienmanh90

  tienmanh90 Member

  Máy chủ Dell Poweredge T140 là dòng sản phẩm máy chủ phân khúc tầm trung hỗ trợ doanh nghiệp những dữ liệu trọng điểm của công ty 1 cách thức nhanh chóng và dễ dàng hơn.

  Máy chủ DellEMCPowerEdge T140giúp bạn khắc phục các khối lượng công tác lớn mang chi phí hợp lý, sở hữu các chức năng xuất sắc tương trợ đơn vị như:

  · điều hành và vun đắp hệ thống san sẻ dữ liệu

  · Cấu hình hệ thống in ấn nội bộ

  · xây dựng và quản lý hệ thống mail nội bộ cho tổ chức

  · phù hợp xây dựng hệ thống cho những chi nhánh, văn phòng nhỏ, shop kinh doanh nhỏ,..

  · Giúp tối ưu hóa ngân sách để xây dựng hệ thống máy tính nhỏ

  DellEMCPowerEdge T140– Giúp mọi việc trở thành đơn thuần hơn

  Máy chủ DellEMCPowerEdge T140 giúp bạn dành phổ quát thời gian tụ hội cho việc kinh doanh hơn, bởi vì bạn ko cần phải lo âu phổ thông về hạ tầng cơ sở IT của đơn vị bạn, mọi việc đã có PowerEdge T140 tương trợ bạn vận hành hiệu quả sở hữu những ưu điểm như:

  · Hoạt động hiệu quả hơn, mạnh mẽ hơn có sức mạnh của bộ vi xử lý Intel Xeon E-2134 mang phổ quát lõi (core) hơn 50% so với mẫu máy chủ T130

  · Việc cấu hình, cài đặt sẽ nhanh hơn 60% có gói nhà cung cấp ProDeploy đi kèm của Dell EMC

  · Giúp khắc phục những vấn đề IT mau chóng hơn, tốn ít thời gian hơn tới 72% bằng cách dùng công nghệ tiên lượng và chủ động tự động trong khoảng ProSupport PlusSupportAssist

  · sở hữu cấu tạo khuông máy dạng tháp (hay còn gọi là tower server), giúp bạn thuận lợi lắp đặt và chuyển di máy chủ PowerEdge T140, song song tản nhiệt hiệu quả hơn và hoạt động êm ái hơn, không gây ra tiếng ồn khó chịu như các loại server rack.

  DellEMCPowerEdge T140 – giữ gìn dữ liệu đơn vị bạn an toàn hơn

  các dữ liệu sẽ được bảo vệ an toàn hơn, có những kiến trúc toàn diện, có khả năng phục hồi qua môi trường mạng máy tính có các nhân thể ích bảo mật đi kèm trên mỗi máy chủ, giúp những dữ liệu của bạn được kiểm soát an ninh thấp hơn.

  • kiểm soát an ninh hiệu quả, rẻ hơn dữ liệu của bạn và các bạn
  • bảo vệ dữ liệu của bạn an toàn hơn sở hữu phần mềm RAID đi kèm bằng cách thức tự động lưu trữ dữ liệu của bạn
  • bảo kê máy chủ của bạn tránh các thay đổi hiểm nguy và độc hại mang chế độ iDRAC9 Enterprise Server Lockdown
  • Giúp bảo mật và bảo vệ những dữ liệu của bạn hiệu quả lúc bạn bình phục hoặc cho dừng hoạt động máy chủ với tính năng System Erase
  các máy chủ DellEMC PowerEdge luôn được tích hợp hệ quản lý Windows Server 2019 mới nhất của Microsoft và dành riêng cho máy chủ kết nối những hệ thống tại chỗ (on-premise) và đám mây (cloud). Windows Server 2019 cho phép mở rộng trọng điểm dữ liệu sang Azure để tối đa hóa những khoản đầu cơ hiện có và với được các khả năng lai mới. Bên cạnh đó, Windows Server 2019 cũng cho phép những nhà lớn mạnh và chuyên gia kỹ thuật mang thể tạo ra những vận dụng đám mây, đương đại hóa các ứng dụng truyền thống của họ bằng cách thức sử dụng những container và kiến trúc nhà sản xuất siêu nhỏ (microservices).

  >>> Xem thêm: giá dell r440
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.