1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Shophouse Grand World Phú Quốc hấp dẫn bởi điều gì?

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi tinhbop12345, 1 Tháng mười một 2018.

 1. tinhbop12345

  tinhbop12345 Member

  Shophouse Grand World Phú Quốc hấp dẫn nhà đầu tư với nhiều lý do khác nhau, không chỉ là một dự án bất động sản đẳng cấp 5 sao, mà bản thân dự án cũng là một điểm đến du lịch, nghỉ dưỡng hấp dẫn và nhiều tiện ích nhất của Phú Quốc, là dự án đầu tiên của bãi dài tại Phú Quốc về phân khúc thương mại nghỉ dưỡng, dự án chính là lá cờ đâu được nhắc đến về tiềm năng sinh lời và phát triển, trong 2 đến 3 năm nữa chắc chắn đây sẽ là dự án nổi trội nhất về tiềm năng đầu tư và phát triển.

  [​IMG]
  Shophouse Grand World Phú Quốc nổi trội với vẻ đẹp 5 châu 4 biển

  Shophouse Grand World Phú Quốc nằm trong tổ hợp nhiều hạng mục bất động sản, toàn bộ dự án được thiết kế nhằm đem lại vẻ đẹp 5 sao tới cho du khách và nhà đầu tư, mỗi vị trí của dự án đều được xây dựng với một phong cách đại diện cho từng khu vực, ví dụ như khu: Địa trung hải, Khu china town, in do town ... tất cả đều mang dấu ấn riêng của từng khu vực, chính vì vậy dự án sẽ không đem lại sự nhàm chán, thay vào đó là vẻ đẹp 5 châu, mới lạ cùng phong cách thiết kế thân thiện, đa dụng.

  Tại một bãi biển được đánh giá rất cao về độ phủ sóng của những dự án du lịch và nghỉ dưỡng thì một dự án thương mại chính là sự lựa chọn đúng đắn, đỉnh cao, thừ nhất vừa hợp xu thế, vừa đảm bảo sự cân bằng với nhu cầu của du khách, theo tính toán của sở du lịch Phú Quốc thì mỗi ngày có tới 10 000 lượt khách trong và ngoài nước đến với đảo ngọc, phần lớn đều lựa chọn du lịch tại các trung tâm du lịch nghỉ dưỡng, với lợi thế của mình thì dự án Shophouse Grand World Phú Quốc chính là một dự án đáng được đề cập.

  Dự án hấp dẫn với thế '' Tọa sơn hướng thủy''

  Shophouse Grand World Phú Quốc tọa lạc tại vị trí vô cùng hấp dẫn của Phú Quốc, một vị trí có thể được đánh giá là hấp dẫn nhất bắc đảo, khi quy hoạch của thị trấn Dương Đông đã can kiệt không gian thì một bãi biển sở hữu chiều dài, chiều rộng cũng như vẻ đẹp hấp dẫn nhất bắc đảo còn lại chính là bãi dài, ''Tọa sơn hướng thủy, tựa núi nhìn biển'' chính là địa điểm mà dự án shophouse tọa lạc, đây là một cơ hội sở hữu bất động sản hấp dẫn mà nhà đầu tư đang nhận được.

  Theo phong thủy của cha ông thì một vị trí '' Tọa sơn, hướng thủy'' chính là vị trí hấp thu tinh hoa đất trời, hấp thụ tiền tại danh vọng mà không chảy đi đâu, một vị trí được coi là đẹp nhất mà mỗi nhà đầu tư đều hướng đến, với những gì mà dự án đang có thì đây chính là cái tên đảm bảo nhu cầu, mong muốn của nhà đầu tư.

  [​IMG]
  Kênh đầu tư bền vững, lợi nhuận 30%/năm

  Shophouse luôn là kênh đầu tư siêu lợi nhuận của bất động sản, là phân khúc cho phép nhà đầu tư có thể đa dạng mục đích và khả năng sử dụng, bên cạnh đó đây cũng là phân khúc duy nhất cho phép nhà đầu tư chủ động quản lý lại chính bởi sự chủ động đã phác họa hình ảnh đó một cách dễ dàng hơn, bên cạnh đó shophouse chính là sự lựa chọn đem lại siêu lợi nhuận khi có thể đem lại lợi nhuận 30%/năm nếu như khai thác tối đa được tiềm năng.

  Shophouse Grand World Phú Quốc đang dần hình thành, dự án sẽ chính thức được ra mắt vào cuối năm nay, khi càng gần thời điểm trở thành đặc khu kinh tế thì giá thành, cũng như biên động lợi nhuận sẽ rất lớn đầu tư vào dự án bất động sản thời điểm này sẽ phù hợp hơn là sang năm, hay khi Phú Quốc trở thành đặc khu.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.