SMS Marketing cho bán lẻ: Cách bắt đầu chiến dịch đầu tiên của bạn

Thảo luận trong 'Thảo luận SEO' bắt đầu bởi kkmai, 14 Tháng mười một 2019.

 1. kkmai

  kkmai New Member

  Nhưng đó là bên cạnh điểm ở đây. Với rất nhiều công cụ tiếp thị có sẵn ở cả dạng truyền thống và kỹ thuật số, các cửa hàng bán lẻ có rất nhiều sự lựa chọn để thực hiện liên quan đến con đường họ sẽ phải chọn cho chiến lược tiếp thị của mình. Họ có truyền thống và chi tiêu một khoản tiền lớn hoặc họ sử dụng các thực hành hiện đại để luôn cập nhật với thời gian? Có thể có một giải pháp cho tình trạng khó khăn này, một giải pháp kết hợp tốt nhất của cả hai thế giới và đó là SMS Marketing . Xem xét phẩm chất vốn có của nó, nó pha trộn một số tính năng của tiếp thị truyền thống với kỹ thuật số để tạo ra kênh hoàn hảo.

  SMS marketing cho bán lẻ đặc biệt là kênh truyền thông lý tưởng. Không giống như hầu hết các ngành công nghiệp, toàn bộ ngành bán lẻ không có nhân khẩu học mục tiêu cụ thể. Nói cách khác, do tính chất kinh doanh của họ, bất kỳ người nào cũng thực sự là mục tiêu. Về mặt tiếp thị SMS, về mặt đó, tương tự như khái niệm ở chỗ nó có thể nhắm mục tiêu vào bất kỳ ai trên toàn thế giới.

  Tiếp thị tin nhắn văn bản bán lẻ đã được sử dụng từ lâu, vì vậy chúng tôi không thực sự phát minh lại bánh xe ở đây. Kể từ khi điện thoại di động trở thành một mặt hàng phổ biến trong quần chúng, hơn một nửa thế giới sở hữu một thiết bị di động hiện nay, các doanh nghiệp đã bắt đầu sử dụng kênh SMS để liên lạc với khách hàng, cho dù cho mục đích quảng cáo hay giao dịch .

  Ưu điểm của SMS Marketing cho các nhà bán lẻƯu điểm của SMS Marketing cho các nhà bán lẻ
  Tiếp thị tin nhắn văn bản cho bán lẻ đặt ra nhiều lợi ích cho các công ty bán lẻ đang sử dụng nó. Đó là lý do tại sao nó đã được sử dụng trong một vài thập kỷ nay và đã giữ vị trí của nó trong số các kênh tiếp thị tốt nhất hiện có. Tuổi thọ và ứng dụng rộng rãi của nó trên toàn thế giới là một minh chứng cho hiệu quả và tỷ lệ thành công của nó. Đã nói rằng, hãy liệt kê một số lợi thế chính của nhắn tin văn bản cho bán lẻ, còn gọi là tiếp thị SMS.

  Nó rẻ và giá cả phải chăng
  Bất kể cửa hàng bán lẻ của bạn thành công và ổn định về mặt tài chính như thế nào, sẽ không bao giờ làm tổn thương đến việc tiếp thị một cách hợp lý. So với bất kỳ hình thức tiếp thị nào khác, SMS marketing là lựa chọn rẻ nhất hiện có. Nhưng khả năng chi trả của nó không ảnh hưởng đến hiệu quả của nó một chút, vì vậy đừng lo lắng.

  Nó cung cấp cho bạn tiếp cận trên toàn thế giới không giống như bất cứ điều gì khác
  SMS marketing gửi tin nhắn hàng loạt có phạm vi vô hạn và không biết ranh giới vật lý. Bạn có thể gửi chiến dịch SMS của mình đến bất kỳ điểm đến nào trên thế giới nếu cần. Tuy nhiên, hãy thận trọng vì nhắm mục tiêu vào nhân khẩu học không phù hợp sẽ không mang lại kết quả, khiến chiến dịch của bạn trở nên vô dụng. sẽ không có ý nghĩa gì khi một cửa hàng bán lẻ địa phương nằm trong một thị trấn nhỏ ở Hoa Kỳ (chẳng hạn) gửi tin nhắn quảng cáo cho ai đó ở Pháp.

  Phản hồi và tỷ lệ chuyển đổi
  Tin nhắn SMS có tỷ lệ phản hồi cao nhất trong số các kênh liên lạc trên thế giới. Với tỷ lệ mở 98% (Kiểm tra số liệu thống kê SMS tại đây ) và tỷ lệ chuyển đổi ở đâu đó cùng với phạm vi 30-40%, tin nhắn SMS đã được chứng minh là có hiệu quả trong việc cung cấp kết quả cho doanh nghiệp. Nếu không phải vì bất cứ điều gì khác, đây có thể là một điểm bán hàng cho các cửa hàng bán lẻ để bắt đầu sử dụng SMS marketing.

  SMS marketing có thể làm tăng sự tham gia và lòng trung thành của khách hàng
  Nhiều như bất kỳ cửa hàng bán lẻ nào thích có nhiều khách hàng khác nhau, việc kinh doanh thực sự luôn đến từ những khách hàng thường xuyên. Để xây dựng một cơ sở khách hàng trung thành, có nhiều bước các cửa hàng bán lẻ phải thực hiện để đạt được điều đó. Điều quan trọng là sự tham gia của khách hàng. Tiếp thị SMS có thể tạo điều kiện cho điều đó bằng cách hình thành giao tiếp hai chiều giữa cửa hàng và khách hàng. Sự thuận lợi của giao tiếp này dẫn đến việc xây dựng lòng trung thành của khách hàng từ đó làm tăng doanh nghiệp.

  Cách bắt đầu Chiến dịch tiếp thị SMS đầu tiên cho các cửa hàng bán lẻCách bắt đầu Chiến dịch tiếp thị SMS đầu tiên cho các cửa hàng bán lẻ
  Tiếp thị SMS cho các cửa hàng bán lẻ thực sự không khác gì so với các doanh nghiệp trong các ngành công nghiệp khác. Các nguyên tắc cơ bản để bắt đầu một chiến dịch SMS là như nhau, ít nhiều. Đối với các cửa hàng bán lẻ, đây là hướng dẫn với các bước cần thiết về cách bắt đầu chiến dịch tiếp thị SMS cho các cửa hàng bán lẻ.

  Chọn một nhà cung cấp SMS số lượng lớn cung cấp nền tảng tiếp thị SMS.
  Phát triển nhân khẩu học mục tiêu của bạn bằng cách tạo một nhân vật người mua có liên quan đến cửa hàng của bạn.
  Tạo một danh sách liên lạc mà bạn sẽ gửi tin nhắn văn bản của bạn đến.
  Phát triển ý tưởng cốt lõi của chiến dịch tiếp thị của bạn và thiết kế tin nhắn văn bản quảng cáo phù hợp.
  Điều này là tùy chọn nhưng bạn có thể tùy chỉnh các tin nhắn cho mỗi người nhận để làm cho chúng xuất hiện cá nhân hơn, do đó làm tăng cơ hội dẫn đến hành động mong muốn.
  Cân nhắc lên lịch cho chiến dịch SMS của bạn để gửi tin nhắn văn bản trong thời gian mọi người có nhiều khả năng phản hồi với họ. Phạm vi thời gian lý tưởng là từ 9 giờ sáng đến 9 giờ tối.
  Nhấn nút gửi và khởi động chiến dịch SMS Marketing của bạn.
  Đảm bảo theo dõi với các tin nhắn SMS mới cho khách hàng. Xét cho cùng, SMS marketing không phải là một lần và thành công của nó phụ thuộc rất nhiều vào cách sử dụng nhất quán của nó.
   
 2. HồSEO8148

  HồSEO8148 New Member

 3. HồSEO8148

  HồSEO8148 New Member

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)