1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Sổ Da Vietbook - Chuyên Sản xuất sổ da Simili đẹp, giá tốt

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi quatangvietbookkd01, 5 Tháng mười một 2018.

 1. Hiện nay, sản xuất sổ da làm quà tặng doanh nghiệp thì chất liệu da Simili là chất liệu được sử dụng nhiều nhất, do nhiều đặc tính như :

  Da simili là loại da thông dụng, giá thành sản xuất tương đối rẻ, nhiều mẫu da, mẫu vân đẹp, dễ dàng gia công, may, ép, dập, in… da simili thực sự là loại da không thể thiếu được để sản xuất sổ da.

  Các mẫu sổ tay bìa da làm bằng da simili có thời gian sử dụng lâu bền, tuy tuổi thọ không thể so sánh được như da thật hay loại gia cao cấp hơn như chất liệu da Pu. Hiện nay có nhiều mẫu sổ bìa da SIMILI rất đẹp, gia công tinh tế trở thành vật phẩm quà tặng hữu ích và hiệu quả cho nhiều đơn vị.

  CÁC MẪU SỔ DA SIMILI ĐẸP NHẤT TẠI SỔ DA VIETBOOK

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Nếu yêu thích 1 trong những mẫu sổ da simili, sổ tay simili như trên của Sổ Da Vietbook quý vị hãy liên hệ với chúng tôi để đặt sản xuất. hoặc những mẫu khác chúng tôi tự tin đều có thể hoàn thành cho quý vị.

  Điện thoại :091 121 00 55 – Email:quatangvietbook@gmail.com

  HÀ NỘI: Số 278, Tựu Liệt, Xã Tam Hiệp, H. Thanh Trì, Tp. Hà Nội

  TP.HỒ CHÍ MINH: Số 49 Hoàng Bật Đạt, P.15, Q. Tân Bình, Tp.HỒ CHÍ MINH.​
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.