1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Sở hữu hồ cá koi ngoài trời như ý cần chú ý điều gì

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi chutien, 12 Tháng năm 2018.

 1. chutien

  chutien Active Member

  Thiết kế hồ cá ngoài trời cần sự kết hợp hài hòa của nhiều yếu tố, cũng như chú ý kỹ thuật sử dụng khi thiết kế hồ cá như như việc xử lý mặt nước, chỗ đặt hệ thống lọc, công suất máy bơm… Hãy chắc chắn rẳng, bạn đã có một hồ cá Koi đẹp-đúng tiêu chuẩn và tạo điều kiện tốt nhất cho Koi sinh trưởng và phát triển.

  [​IMG]  Các kỹ thuật trong thiết kế hồ cá Koi  Xử lý mặt nước trong hồ cá Koi như loại bỏ rác thải, chất cặn bã; tạo vòng tuần hoàn nước, vị trí hệ thống lọc, công suất máy bơm, ánh sáng… là những kỹ thuật mà bạn cần chú ý hàng đầu khi thiết kế hồ cá Koi. Đây là những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của hồ cá Koi, thậm chí dẫn đến việc cá trong hồ dần mất màu, nặng hơn là cá sẽ bị chết. Thiết kế hồ cá ngoài trời  Thiết kế thi công hồ cá Koi  Chú ý đến hệ thống lọc cho Hồ cá Koi  Hệ thống lọc là một thiết bị không thể thiếu đối với bể cá cảnh cũng như hồ cá Koi. Hệ thống lọc có nhiệm vụ chính là xử lý nước một cách hoàn hảo, giúp làm sạch nước đồng thời cải thiện chất lượng nước.

  Lọc sinh học cho hồ cá Koi  Lọc sinh học rất quan trọng đối với hồ cá Koi vì chúng loại bỏ các chất độc hại như nitrite và amonia. Đây là các chất có độc tố cao, gây rất nhiều ảnh hưởng không tốt đến sự sinh trưởng và phát triển của cá Koi.

  Lọc cơ học cho hồ cá Koi  Lọc cơ học giúp nước sạch và không còn chất bẩn. Hệ thống lọc cơ học có thể loại bỏ các chất bẩn rất nhỏ, các vi khuẩn có hại và cả tảo chết có trong hồ cá Koi.

  Lọc hóa học cho hồ cá Koi  Lọc hóa học giúp cân bằng các thành phần hóa học có trong hồ cá Koi nhà bạn. Chúng giúp bạn loại bỏ các chất như ozone, chlorine, thuốc nhuộm hữu cơ, thủy ngân, iodine có trong hồ do lượng thức ăn thừa cũng như phân của Koi để lại. Thiết kế hồ cá ngoài trời  Hệ thống lọc cho hồ cá Koi  Trước khi chọn cho hồ cá nhà mình một hệ thống lọc như ý, bạn nên quan tâm đến diện tích hồ cá cũng như nguồn kinh phí thực tế để chọn lựa hệ thống lọc phù hợp nhất.

  Xử lý mặt nước cho Hồ cá Koi  Đây là công việc cần có kỹ thuật rất riêng biệt. Các hệ thống đường ống và khoang lọc phải được thiết kế khoa học và đạt công suất tối đa. Bạn có thể tiến hành xử lý mặt nước cho hồ cá Koi từ những công việc đơn giản như: loại bỏ tạp chất, các vết loáng trên mặt nước, rêu tảo có hại, thay nước cho hồ…

  Bố trí các đường ống nước trong Hồ cá Koi  Việc bố trí các đường ống nước trong hồ cá Koi cần được tính toán một cách kỹ lưỡng để chúng hoạt động hiệu quả nhất. Để thu được nước đáy trong hồ, bạn cần đặt ống sao cho điểm đặtlà điểm luồng xoáy tạo hội tụ tại đáy của hồ cá Koi. Khi đó đường ống nước mới được đặt ở đúng vị trí. Thiết kế hồ cá ngoài trời  [​IMG]  Đường ống nước cần được đặt tại vị trí thích hợp trong hồ cá Koi  Chú ý đến vòng tuần hoàn nước cho hồ cá Koi  Vòng tuần hoàn nước cần tương thích với thể tích của hồ Koi để đảm bảo sự luân chuyển dòng nước. Tùy vào từng trường hợp cụ thể mà có sự tính toán kỹ lưỡng về công suất máy bơm. Thiết kế hồ cá ngoài trời  Ngoài ra, bạn cần lưu ý khi thiết kế hồ cá Koi đẹp cần tính toán sao cho hồ nước đủ rộng và độ sâu thích hợp để tạo điều kiện tốt nhất cho cá Koi phát triển. Khi đó bạn sẽ có một hồ cá Koi đẹp với những chú Koi nhiều màu sắc lúc nào cũng tung tăng, thỏa sức bơi lội. Còn gì tuyệt vời hơn thế đúng không?
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.