Số lượng bán ra tụt dốc của iPhone 13 Mini

Thảo luận trong 'Tin Tức Chung' bắt đầu bởi Doan Gam, 25 Tháng tư 2022.

 1. Doan Gam

  Doan Gam Member

  Báo cáo trong khoảng Consumer Intelligence Research Partners (CIRP) cho thấy iPhone 13 Mini là mẫu máy bị người dùng "ghẻ lạnh" nhất trong thế hệ iPhone ra mắt năm 2021.
  Cụ thể, iPhone 13 Mini là phiên bản với doanh số bán hàng phải chăng nhất trong toàn bộ các cái iPhone 13, khi chỉ chiếm khoảng 3% tổng doanh số iPhone trong quý I/2022 tại thị trường Mỹ. Khi mà ấy, phiên bản iPhone 13 tiêu chuẩn là chiếc máy bán chạy nhất, chiếm 38% tổng doanh số iPhone.
  Ở thời điểm hiện tại, thế hệ iPhone 13 đang chiếm khoảng 71% doanh số bán iPhone của Apple. Thống kê trên cao hơn đáng đề cập so với mức 61% mà mẫu iPhone 12 đạt được trong cùng kỳ năm ngoái.
  "Vài năm trước, người mua đã sử dụng điện thoại của họ khá lâu. Năm nay, khoảng thời kì này đã được rút ngắn. Chỉ sở hữu 20% các bạn cho biết họ đã sử dụng thiết bị trước ấy khoảng 3-4 năm. Báo cáo này phải chăng hơn nhiều so với mức 34% vào năm ngoái", Con số trong khoảng CIRP cho biết.
  có thể thấy, iPhone 12 Mini và iPhone 13 Mini đều chịu chung căn số trùng hợp nhận được sự quan tâm của khách hàng ngay trong khoảng thời điểm ra mắt. Doanh số bán hàng kém cũng chỉ ra rằng phần nhiều khách hàng không còn muốn một mẫu iPhone màn hình nhỏ.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)