1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận sơ mi sọc dọc gây ảo giác chiều cao lắm nhé

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi tieukieu, 2 Tháng tám 2018.

 1. tieukieu

  tieukieu Member

  Trước đây tôi củng từng nghỉ là những chiếc áo sơ mi nam kẻ sọc dọc là bạn thân chí cốt của các anh chàng béo , mập mạp. Nhưng không hẳn vậy những anh chàng có vóc dáng thấp lùn khiêm tốn về chiều cao cơ thể củng có thể mặc những chiếc áo sọc dọc như này.
  [​IMG]
  sơ mi sọc dọc gây ảo giác chiều cao lắm nhé
  Họa tiết kẻ sọc giúp tạo ảo giác về chiều cao của người nhìn vào người mặc rất nhiều đấy nhé. Khi mặc những chiếc áo sọc dọc những người đối diện khi nhìn vào các họa tiết này sẽ làm phân tán sự chú ý về chiều cao của các quý ông. Để tối ưu hơn bạn nên chon những chiếc áo sơ mi nam họa tiết kẻ sọc đi cùng với thiết kế cổ trục sẽ giúp ăn gian được khá khá chiều cao đấy nhé
  Những chiếc áo sơ mi vừa vặn không quá rộng không quá bó sát
  Các chàng trai có chiều cao khiêm tốn không nên lựa chọn những chiếc áo sơ mi có kích thước quá rộng vì nó không đem lại sự phong cách mà ngược lại chỉ khiến bạn trông thấp hơn mà thôi đây nhé. Thay vao đó, hãy lựa chọn những chiếc áo sơ mi có size ôm vừa phải với cơ thể người sẽ đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao hơn rất nhiều.
  [​IMG]
  sơ mi sọc dọc kết hợp cổ ngắn khiến bạn trong rất cao đấy
  Bạn củng không nên chọn những chiếc áo sơ mi bó sát người vì khi mặc những chiếc áo này nó sẽ vô tình làm lộ ra những khuyết điểm trên cơ thể của bản thân bạn mà thôi nhé và kèm theo đó là sự khó chịu nóng bức trong cơ thể bạn mà thôi
  >> Những nguyên tắc thời trang nam giới cần biết khi mặc áo sơ mi
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.