1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

So sánh giữa giàn phơi thông minh và giàn phơi thông thường

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi CuachongmuoiVietNhat, 19 Tháng mười một 2019.

 1. Một số hạn chế của giàn phơi thông thường:

  - Tốn không gian : một giá phơi đồ cần ít nhất 1,5 - 2m2 ko gian sàn và 1,5m2 độ cao. Có thể chiếm mất nguyên một ban công nhà chung cư;

  - Không an tâm : Mặc dù có chân rộng chừng 1m, nhưng khi phơi nhiều và gặp gió to thì giá phơi có thể bị đổ hoặc bay mất quần áo; Còn dây phơi: nếu buộc vào đinh vít bắt vào tường thì rất dễ rơi ra.

  - Không có tính thẩm mỹ

  Giàn phơi thông minh ra đời để giải quyết những vấn đề nan giải trên. Giàn phơi, là một hệ thống cơ khí, giúp việc phơi quần áo trở nên tiện lợi hơn. Với sản phẩm giàn phơi, giải quyết triệt để 2 vấn đề

  Vấn đề được giải quyết khi sử dụng giàn phơi thông minh

  Phơi quần áo: Hiện nay với sự phát triển của công nghệ giặt tẩy thì công việc giặt đồ ko còn là nỗi cực nhọc của các bà nội trợ nữa nhưng điều tất yếu là chúng ta vẫn phải phơi đồ để chúng khô một cách tự nhiên.

  Ưu điểm:

  Có thể nâng, hạ với chiều cao thích hợp, vì vậy thao tác phơi quần áo đơn giản và nhanh hơn gấp 3 lần so với sào phơi, dây phơi.

  An toàn, người già ,trẻ nhỏ.

  Khi phơi đồ, tùy theo tình hình nắng - gió mà chọn độ cao của thanh phơi cho hiệu quả nhất.

  Giàn phơi thường có 2 thanh phơi, trên thanh phơi có các khoen nhựa để treo móc phơi vào đó không bao giờ bị bay móc ra khỏi sào.

  Khoảng cách giữa các khoen nhựa có thể đặt tùy thích, tạo độ thoáng cho quần áo nhanh khô.

  Chỗ phơi:

  Giàn phơi được bắt ở trên trần hay xà trên cao nên bạn ko còn phải lo ngại về chỗ phơi, khi phơi hạ xuống và khi không sử dụng có thể quay lên cao rất gọn, hầu như ko nhìn thấy.

  Với hệ thống thanh phơi và khoen móc, quần áo được phơi ngăn nắp, thẳng hàng và có tính thẩm mỹ cao.
   
  Chỉnh sửa cuối: 17 Tháng bảy 2020

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.