So sánh iPad mini 6 và iPad mini 5

Thảo luận trong 'Tin Tức Chung' bắt đầu bởi Doan Gam, 17 Tháng một 2022.

 1. Doan Gam

  Doan Gam Member

  Apple đang chuyển đa số mẫu iPad lên tiêu dùng USB-C nên iPad mini 6 cũng ko ngoại lệ. Mang việc chuyển trong khoảng Lightning sang cổng C sẽ giúp chiếc iPad nhỏ gọn này làm được rộng rãi việc hơn.
  iPad mini 6 và iPad mini 5 đều là mẫu máy tính bảng nhỏ gọn nhất của Apple. Cái tablet mới nhà Táo với phổ thông điểm mạnh như: hỗ trợ 5G, bút Pencil 2, màn hình lớn hơn và dùng cổng USB-C,… đã cho thấy những nâng cấp đáng giá hơn phiên bản tiền nhiệm. Cùng ShopDunk so sánh nhé để hiểu rõ hơn nhé!
  >> Mua iPad mini 6 tại cửa hàng apple chính hãng Shopdunk.com
  [​IMG]
  1. Màn hình iPad mini 6 và iPad mini 5

  Apple đồ vật cho iPad mini 6 màn hình 8.3 inch còn iPad mini 5 là 7.9 inch. Màn hình mới có viền mỏng hơn và đều nhau giống iPad Pro.
  Vì kích thước nhỏ gọn của nó, iPad mini được phổ quát người chọn lọc cho các trải nghiệm của mình. Đặc trưng khi chơi game ở phong độ xoay ngang.
  2. Chip iPad mini 6 mạnh hơn

  Con chip mà iPad mini 6 tiêu dùng là A15 Bionic, thay cho A12 đã xuất hiện lần trước tiên năm 2018. Apple nhắc hiệu năng CPU nâng cao 40% còn hiệu năng GPU tăng tới 80%, khôn xiết ấn tượng.
  Apple khẳng định, con chip mới này đảm bảo cho bạn chơi game hay làm việc can dự đến hình ảnh, video sẽ ổn định hơn.
  3. Cổng USB-C thay cho Lightning

  Apple đang chuyển đa số loại iPad lên dùng USB-C nên iPad mini 6 cũng không ngoại lệ. Sở hữu việc chuyển trong khoảng Lightning sang cổng C sẽ giúp cái iPad nhỏ gọn này làm được phổ quát việc hơn.
  mang cổng kết nối này bạn có thể kết nối máy ảnh vào iPad hay kết nối ổ cứng ngoài để làm việc trực tiếp và còn vô vàn phụ kiện USB-C trên thị phần có thể được tận dụng. Lúc sắm máy, trong hộp cũng sở hữu sẵn củ sạc 20W USB-C đi kèm.
  4. Camera iPad mini 6 và iPad mini 5

  Camera sau của iPad mini 6 sở hữu độ phân giải 12MP và quay phim 4k. Còn camera trước, cùng 12MP nhưng là góc siêu rộng và có Center Stage.
  Tính năng Center Stage rất được việc lúc chúng ta gọi video, máy sẽ tự động căn vị trí để chủ thể luôn trong sườn hình ngay cả lúc chúng ta chuyển di tương hỗ. Điểm này nổi bật hơn iPad mini 5.
  5. Kết nối 5G và tương trợ Pencil 2

  iPad mini 6 năm nay hỗ trợ 5G nhưng mang mức chênh lệch giá có bản ko Cellular là cao hơn: 150 đô la Mỹ. Còn iPad mini 5 thì thiếu vắng khoa học này.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)