1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

So sánh plugin NitroPack & WP Rocket chi tiết cụ thể

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi yongmi95, 3 Tháng mười hai 2021.

 1. yongmi95

  yongmi95 Member

  NitroPack & WP Rocket đều là hai plugin bức tốc website rất chi là mạnh mẽ. Mặc dù WP Rocket đang thống trị mảng caching plugin, nhưng NitroPack vẫn được thừa nhận là một trong những đối thủ xứng tầm. Sau đây là đối chiếu cụ thể nhất giữa hai dịch vụ: NitroPack vs WP Rocket.

  Tổng quan

  NitroPack là 1 trong những dịch vụ tối ưu hóa website cloud-based vô cùng đa năng. NitroPack có khả năng nâng cao điểm số PageSpeed Scores chỉ trong giây lát.

  ngoài ra, WP Rocket là một trong những caching plugin, có nhiệm vụ tăng cường độ của các trang WordPress. Cho tới tháng 2/2021, NitroPack đã cung ứng hơn 18.000 trang web. Bên cạnh đó đó, với tới hơn 1.300.000 trang bên trên khắp trái đất đang sử dụng quá WP Rocket.

  tuy nhiên, WP Rocket đã đc ra mắt từ năm 2013, sớm hơn 5 năm đối với NitroPack. Do đó, sự tăng trưởng của NitroPack là vô cùng đáng chú ý dù WP Rocket vẫn đang là caching plugin hàng đầu trong không ít năm vừa mới đây.

  đối chiếu tác dụng

  Cả hai công cụ đều phải có những tính năng lẻ tẻ. WP Rocket là một caching plugin sở hữu những công dụng bổ sung cập nhật để cải thiện vận tốc trang. Bên cạnh đó đó, NitroPack cung cấp một dịch vụ tốt nhất hóa tốc độ hoàn hảo. Chi tiết, dịch vụ mà chúng tôi đã đề cập bao gồm cloud caching, CDN, tối ưu hóa Hình ảnh để tăng tốc trang WordPress.

  WP Rocket trọn vẹn dựa theo WordPress. Còn NitroPack thì dựa theo nhiều platform: WordPress, Opencard & Magento.

  nói tóm lại, giả dụ bắt buộc một bộ tốt nhất hóa hoàn chỉnh thì nên lựa chọn NitroPack. Còn giả dụ đã mang sẵn một theme nhẹ & một hosting mạnh mẽ, thì WP Rocket chính là sự chọn lựa hoàn chỉnh.

  NitroPack

  • chính sách caching nâng cao: bao gồm vô hiệu cache thông minh, tự động warmup cache, device và cookie-beware caching, browser và session-beware caching.
  • tốt nhất hóa hình ảnh: Nén Hình ảnh lossy và lossless, lazay loading nâng cấp, sizing Hình ảnh và phân phối WEBP.
  • CDN đc tích hợp sẵn: bao gồm tỉ lệ hit cache cao, với hơn 200 POP location bên trên khắp trái đất.
  • tối ưu hóa HTML, CSS: thời gian làm việc nén và thu bé dại để nâng cao khoảng thời gian load.
  WP Rocket

  • Page Caching: Cache cục bộ trang & phân phối đến các khách truy cập, nhằm cải thiện thời gian load.
  • Cache Preloading: WP Rocket sẽ crawl trang web để khởi tạo lượng truy vấn đầu vào trang. Sau đó, cache preloading để giúp việc phân bổ vươn lên là kết quả hơn cho những lần truy cập trong tương lai.
  • Nén: WP Rocket nén HTML, CSS, JavaScript để giảm kích cỡ của trang. Do đấy, vận tốc load của trang sẽ mau hơn đáng kể.
  • Lazy Loading: các Ảnh sẽ đc load chỉ lúc người dùng truy vấn vào phần tương ứng.
  • tối ưu hóa trung tâm Ác liệu (CSDL): dọn dẹp CSDL để loại bỏ bloat, giảm thiểu và hạn chế kích thước của chính nó.
  • Nén GZIP: tốt nhất hóa việc render các trang, tăng tối số giờ load của trình duyệt.
  • Delay Script Loading : Delay việc load các script ko cần thiết, hạn chế và giảm thiểu thời gian tải lần đầu.
  • DNS Prefetching: giảm DNS lookup của những external domain.
  >>> Xem thêm: máy tram dell 3630  kết luận

  rõ ràng, NitroPack chiếm ưu thế hơn so với WP Rocket về mặt công dụng. Mặc dù WP Rocket tương đối trọn vẹn, nhưng NitroPack kèm theo với tương đối nhiều tính năng nâng cao để nâng cao PageSpeed Score.

  chẳng hạn, Trong khi WP Rocket không còn với tính năng nào bổ trợ tốt nhất hóa Ảnh, thì NitroPack lại có hẳn một stack Image optimization. Bên cạnh đó, NitroPack cũng bổ trợ lazy loading (gồm cả những background image trong CSS). Còn WP Rocket chỉ hỗ trợ lazy loading những Ảnh nếu được enbale.

  so sánh hiệu suất

  Vì NitroPack và WP Packet là hai dịch vụ hoàn toàn không giống nhau, cho nên việc đối chiếu về mặt hiệu suất thật sự ko thuận tiện. Lấy ví dụ, ta không còn disable CDN trên NitroPack, nên chỉ lạm dụng quá CDN với WP Rocket để tiến hành những test.

  một khi ta phải lạm dụng quá NitroPack?

  NitroPack sẽ nổi trội nhất cho các ai phải một dụng cụ nổi bật hóa, all-in-one, cloud-based. Đồng thời cùng lúc có thể bức tốc trang WordPress chỉ trong tích tắc. Mặt khác, nó cũng tương thích nhất cho các trang web có lưu lượng truy cập cao, cần được khắc phục sớm nhất để thậm chí nâng cao Trải Nghiệm người tiêu dùng.

  khi nào ta buộc phải sử dụng quá WP Rocket?

  ví như cần một giải pháp Ngân sách chi tiêu phù hợp, hãy chọn WP Rocket và kết phù hợp với một công cụ nổi trội hóa Ảnh, cộng một hosting mạnh mẽ.

  mặc dù WP Rocket nhu cầu nhiều thông số kỹ thuật phụ, nhưng nó vẫn giúp ta tiết kiệm ngân sách được đáng kể kinh tế trên các trang.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.