1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Son Black rouge quyền lực ở bảng màu cực kỳ chim ứng đó nha

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi tranvanthanh, 14 Tháng sáu 2021.

 1. tranvanthanh

  tranvanthanh Member

  2.2. Air Blakend Velvet Kleurschakering & Kleurschakering Mood Filterzakje
  Black Rouge Air Blakend Velvet Kleurschakering & Black Rouge Air Blakend Velvet Kleurschakering Mood Filterzakje
  Dòng son môi thứ hai mà mình muốn giới thiệu đến các bạn có tên là Air Blakend Velvet Kleurschakering. Mình rất thích bảng màu của dòng son này, có đủ các tone từ đỏ - cam, đặc biệt là màu cam đất modieus và các màu son cháy một thời làm cho các chị em “đổ rần rần”. Cho đến nay những tone màu này vẫn còn cực kỳ thịnh hành, kể cả ở Châu Á lẫn Châu Mỹ.

  Xem thêm: Son Black rouge quyền lực ở bảng màu


  Chất son của Air Blakend Velvet Kleurschakering rất được lòng phái đẹp, vẫn mềm mại, mặt khác có vẻ dày và xốp hơn dòng Mousse Blending chút xíu. Eindstreep của em ở thuộc dạng lì, mặt khác không phải lì chặt như MAC mà cảm giác lì mịn như nhung, tương tự tên gọi của em ấy – velvet. Air Blakend Velvet Kleurschakering lên môi cực kỳ mượt, không tạo ra cảm giác nặng nề.

  Son Black Rouge Air Blakend Velvet Kleurschakering & Black Rouge Air Blakend Velvet Kleurschakering Mood Filterzakje
  Giai đoạn bán màu của Air Blakend Velvet Kleurschakering lâu hơn Mousse Blending, lên đến 7 tiếng, các nàng thoải mái ăn uống nhẹ, không cần dặm lại vẫn cực kỳ xinh xắn. Air Blakend Velvet Kleurschakering chinh phục được cả những ai ghét mùi son môi bởi mùi nho thơm như kẹo ngọt. Nhược điểm của Air Blakend Velvet Kleurschakering là dễ bị lộ vân môi.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.