1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Hỏi đáp Sơn chống thấm có cần sơn lót không?

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi mecubi, 7 Tháng tư 2020.

 1. mecubi

  mecubi Member

  Sơn chống thấm có cần sơn lót không? Sơn chống thấm ngoài trời tốt nhất, Quy trình sơn chống thấm ngoài trời, Sơn chống thấm có cần sơn lót không, Công đoạn chống thấm, Sơn lót có phải pha không, Sơn chống thấm ngoài trời tốt nhất, Nên sơn lót mấy lớp...

  Thứ nhất: Sơn chống thấm có cần sơn lót không?
  Trả lời: Theo quy trình chuẩn thì ta phải lăn 1 lớp lót, sau đó mới lăn 2 lớp chống thấm mới hiệu quả nhất. Tuy nhiên, tùy từng loại chống thấm như chống thấm sàn tầng mái, bê tông, chống thấm trong nhà, chống thấm ngoài trời mà ta thi công có khác nhau đôi chút.

  Ví dụ: như Kova CT11A, Dulux Weathergard, Joton X… thì phải pha hỗn hợp gồm sơn chống thấm, xi măng đen và nước. Pha nước và xi măng đen trước, sau đó đổ sơn chống thấm vào, ngoáy đều và sơn luôn. Nếu để lâu thì hỗn hợp này sẽ đông cứng và không dùng được nữa.[​IMG] Sơn chống thấm có cần sơn lót?

  Ví dụ như Jotun, Joton CT J 555... Bác nào cẩn thận thì cứ cho 1 lớp lót, rồi lăn sơn chống thấm. Hoặc không thì lăn trực tiếp sơn chống thấm luôn đều được. Cho thêm ít nước để dễ lăn, khoảng 10% thôi nhé. Chúng tôi là dịch vụ sơn nhà hà nội chuyên nghiệp uy tín giá rẻ.

  [​IMG]

  Sơn chống thấm có cần sơn lót không?

  Thứ 2: Sơn chống thấm ngoài trời tốt nhất hiện nay? Top sơn chống thấm có tên tuổi như:
  Theo thợ sơn nhà Top 1 phải kể đến là DULUX Weathershield phải nói là yên tâm.

  Tiếp theo đó là chống thấm của Kova: Như CT 11A, Kova CT 04.

  Chất lượng cũng phải nói là ok như chống thấm Joton CT – N.

  Thứ 3: Sơn lót có phải pha không?
  Câu trả lời là có: Pha nước không quá 10 %

  Tại vì: Khi mình lăn lên tường, mặt tường bản chất là khô, ta cho thêm tạo độ trơn mượt. Các bác cứ thử lăn sơn mà không pha nước, khi lăn vừa xong nó sẽ tạo những vết dạng kiểu nước chảy khiến bề mặt không được mịn.

  Khi ta cho một chút xíu nước thì sẽ tạo độ sánh mịn cho nước sơn, và nhớ chỉ pha ít thôi, không quá 10 % thể tích thùng sơn nhé..

  Ví dụ 1 thùng sơn thì ta chỉ cho 1 gáo nước thôi. Hơn nữa, là khi sơn nhà mùa nóng, lăn mà không cho nước sẽ tạo ra vết nứt dạng chân chim, vì tường quá khô.

  Thứ 4: Nên sơn lót mấy lớp?
  Về cơ bản thì nhà mới thì ta nên sơn 2 lớp lót. Còn sơn lại nhà cũ thì lăn 1 lớp lót thôi. Hoặc sơn lại nhà cũ không cần sơn lót cũng được.

  Thứ 5: Quy trình sơn chống thấm ngoài trời:
  Bước 1: Chọn loại sơn chống thấm đúng mục đích: Chống thấm sàn, chống thấm ngoài trời, hay chống thấm nhà vệ sinh.

  Bước 2: Vệ sinh sạch sẽ bề mặt. Có rêu mốc, mốc xanh mốc đỏ hay bụi bặm thì dùng bàn chải sắt cao bỏ đi, cả bụi bặm nữa. Vệ sinh sạch sẽ quét dọn.

  Bước 3: Theo thợ sơn nhà tại hà nội thì sơn 2 lớp sơn lót cho yên tâm. Sau đó mới sơn 2 lớp chống thấm.

  Sơn chống thấm thi công thì là nên làm luôn một thể. Vì cũng có mùi của sơn. Hơn nữa làm gọn xong để còn dọn dẹp. Nhớ thi công hôm trời quang mây tạnh nhé! Trời mưa có sơn thì bị tuột lớp sơn chống thấm đi, không hiệu quả đâu.

  Hoặc có câu hỏi thắc mắc nào liên quan về chống thấm, xin liên hệ anh Hùng thợ sơn nhà tại hà nội chuyên nghiệp, tin cậy nhất.

  Call: 0965.559.334 hoặc 0945.812.886 Rất mong được hợp tác và làm việc!

  Nguồn: http://thosonnhadep.net/son-chong-tham-co-can-son-lot-khong/
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.