1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
    Dismiss Notice

Sử dụng sâm tươi Hàn Quốc ngâm mật ong đúng cách

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi nguyennga186, 10 Tháng chín 2020.

  1. nguyennga186

    nguyennga186 Member

    Sâm tươi ngâm mật ong là sự kết hợp vô cùng hoàn hảo giữa hai loại nguyên liệu rất tốt cho sức khỏe. Nhân sâm được biết đến là loại thảo dược thượng đẳng, có nhiều công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe con người. Tuy nhiên, đối với nhiều người chưa quen dùng sâm sẽ cảm thấy nhân sâm có vị đắng hơi khó chịu. Vì thế, có thể đem ngâm sâm với mật ong để làm giảm bớt vị đắng và trở nên dễ dùng hơn nhân sâm tươi hàn quốc ngâm mật ong khi nào dùng được .

    Sử dụng sâm ngâm mật ong đúng cách sẽ mang lại vô vàn những lợi ích mà nhiều người sẽ phải bất ngờ:

    Bồi bổ và tăng cường sức khỏe, tăng sức đề kháng và phòng ngừa bệnh tật;

    [​IMG]

    Hỗ trợ điều trị các bệnh về tim mạch, tiểu đường, máu nhiễm mỡ;
    Tăng cường sinh lý ở cả nam và nữ, tăng cường hoạt động của tuyến thượng thận;
    Giảm stress, tăng sự tập trung, giúp cải thiện và tăng cường trí nhớ ở người già;
    Chống lão hóa, ngăn ngừa hiện tượng lão hóa da, giúp trẻ hóa làn da;
    Ngoài ra, mật ong còn có tính năng kháng khuẩn cực kỳ tốt giúp nâng cao hệ miễn dịch trong cơ thể.
    Hướng dẫn cách làm và cách sử dụng sâm ngâm mật ong mua nhân sâm tươi của hàn quốc ở thành phố bình dương

    1. Nguyên liệu:
    Nhân sâm tươi chọn khoảng 1kg, ở Hàn Quốc loại sâm đẹp 6 củ / 1kg trở lên thường dùng để ngâm vào bình rượu, vừa bồi bổ sức khỏe lại dùng để trang trí nhà cửa. Vì thế, họ thường ngâm nhâm sâm củ nhỏ loại 8-10 củ/ 1kg, tất nhiên nếu có điều kiện ngâm loại củ càng to thì càng tốt.
    2. Cách làm:

    Bước 1: Rửa và sơ chế nhân sâm tươi

    Củ nhân sâm tươi Hàn Quốc được đem ngâm trong chậu và rửa sạch qua vòi chảy mạnh cho trôi hết đất và cát bám trên thân.

    Dùng bàn chải đánh nhẹ nhàng theo chiều từ thân đến rễ nhỏ, nên dùng bàn chải nhỏ, lông mềm đánh cẩn thận sao cho sạch cả phần kẽ rễ và các rễ phụ nhỏ.
    Sau khi lấy bàn chải đánh sạch đất, đem tráng qua một lượt bằng vòi chảy cho thật sạch.
    Sau đó để củ sâm vào khay cho thật ráo nước.
     

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.