1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Sử dụng xét nghiệm ADN để 29 anh em ruột mua ra nhau

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi Doan Gam, 8 Tháng tư 2019.

 1. Doan Gam

  Doan Gam Member

  Một đàn bà sống ở Vịnh San Francisco, Califonia, Mỹ đã từng tin rằng mình là con 1 . Nhưng tới một ngày, cô phát hiện ra mình sở hữu đến 29 Anh chị em nhờ những xét nghiệm ADN.​

  Vào năm 27 tuổi, cô Shauna Harrison phát hiện ra rằng, bố cô chẳng hề là cha đẻ. “Tôi đã đặt ra phổ quát thắc mắc về sức khỏe và huyết hệ của mình” xét nghiệm ADN, cô Shauna Harrison – 1 chuyên gia thể dục, người có bằng tiến sỹ về sức khỏe công cùng đề cập . Sau đấy cô bắt đầu đi kiếm tìm các câu trả lời .

  Cô đã tìm kiếm thông báo dựa vào trang mạng về dữ liệu ADN 23andMe và mua ra người hiến tặng tinh trùng để sinh ra mình là một người sống ở Vùng Vịnh, người Do Thái gốc Nga.
  Sau phát hiện này, cô đã giới hạn việc tìm kiếm . Bên cạnh đó - xét nghiệm ADn huyết thống, vào năm 2017, cô trở lại tìm kiếm ở trang mạng này sau khi với nhiều tiến bộ khoa học về ADN.
  [​IMG]
  Vào 1 ngày, cô nhận được 1 email (thư điện tử) trong khoảng một người anh em mang cùng dòng xét nghiệm ADN sở hữu mình. Bất thần hơn nữa là có tới 8 người khác cũng với huyết thống với cô. Sau hơn hai năm bắt đầu từ ấy , gia đình của cô ko giới hạn đông thêm và hiện nay Harrison là một trong số 30 Cả nhà trong độ tuổi từ 24 tới 41. Harrison là người thứ 15. 1 Tháng trước đây, sở hữu thêm 3 Anh chị em nữa của cô được tậu thấy chỉ trong vòng hai tuần.

  Cô Harrison và những Anh chị của mình đã cộng lập ra 1 trang Facebook để duy trì giao thông và chào đón thêm các thành viên mới./.​
  Kiều Giang (theo ABC 13, CTV News)
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.