1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

SỰ HY SINH CHO CÔNG VIỆC CỦA NGƯỜI LÀM SỰ KIỆN

Thảo luận trong 'Thảo luận chung về Marketing Online' bắt đầu bởi haisu, 5 Tháng mười hai 2017.

 1. haisu

  haisu Member

  Người làm nghề sự kiện có thể nói là những người nhanh nhạy và phải thật sự yêu công việc mới có thể gắn bó với nghề. Hơn cả thế đôi khi, họ phải hy sinh cho công việc, nhiều hơn những gì mọi người nhìn thấy đó chính là đội thi công sự kiện.
  Xem thêm cho thue cong hoi su kien , cho thue pg

  Làm sự kiện không có ngày nghỉ. Làm sự kiện không có ngày nghỉ là chuyện bình thường. Thứ 7 hay chủ nhật đôi khi không quan trọng với họ. Bạn có thể hỏi người làm tổ chức sự kiện ràng hôm nay hay ngày mai là ngày bao nhiêu.


  Họ có thể trả lời răm rắp ấy chứ. Nhưng đôi khi công việc quá bận rộn, họ còn quên luôn cả hôm nay là thứ mấy. không phải người vô tâm vô ý mà vì ngày nào cũng vậy không phân biệt trong tuần hay ngày nghỉ, cứ có sự kiện là đi, có chương trình là chạy thôi. Nhiều khi suốt cả tháng không được có một ngày cuối tuần nào được nghỉ. Làm suốt thành quen mà nếu được nghĩ ngơi 1 ngày không làm gì cả lại thấy buồn chán và lạ lẫm ấy chứ.


  Nếu ngày nào cũng làm việc giờ giấc lại thất thường như thế thì làm sao có đủ thời gian chăm sóc cho bản thân, dành thời gian để cùng bạn bè thư giãn hay tham gia những buổi họp mặt thân thiết của đám bạn thân. Người làm sự kiện phải hy sinh nhiều thời gian cho công việc, tìm vui trong chính công việc mình làm, thư giãn và vui vẻ trong khi làm việc, lấy niềm vui của khách hàng làm niềm vui của bản thân.


  Tôi có một người bạn làm trong công ty tổ chức sự kiện, vì thường xuyên phải đi tỉnh làm việc và chạy chương trình nên anh không có nhiều thời gian dành cho người yêu, anh nói “ Làm nghề này tìm người yêu không khó mà là rất khó, anh không tìm người xinh đẹp hay tài giỏi xuất sắc, anh tìm người hiểu và chia sẻ cho anh công việc. tìm người hiểu mình đã khó, tìm người hiểu cho công việc của mình còn khó hơn nhiều lắm”


  Hy sinh thời gian bên gia đình, vẫn nói về vấn đề nghề sự kiện tốn rất nhiều thời gian và công sức cũng như giờ giấc làm việc rất thất thường, vì vậy có thể nói người làm sự kiện thường không có nhiều thời gian cho gia đình, tết được về trễ hơn những người khác, nghỉ lễ không về thăm gia đình hay thường xuyên xa nhà là điều không hiếm. vì vậy thời gian dành ra để chăm sóc cho góc nhỏ yêu thương cũng hạn hẹp đi rất nhiều…
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.