1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

sự ngại ngùng khi đi mua bao cao su

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi thunguyen2015, 21 Tháng một 2019.

 1. thunguyen2015

  thunguyen2015 Member

  Mua bao cao su – xin đừng kỳ thị

  bao cao su co gai o hai phong là một trong những biện pháp phổ biến và hiệu quả nhất để yêu phóng khoáng nhưng không dễ dãi. Tuy vậy, có một nghịch lý đáng buồn là người mua bao cao su thường ánh nhìn không mấy thiện cảm. Rất nhiều khách hàng từng chia sẻ với chúng tôi về sự ngại ngùng khi đi mua bao cao su, phải nhìn trước ngó sau, chỉ chọn mua ở những cửa hàng có người bán hàng là nam giới, chọn cửa hàng xa nhà và công ty để tránh gặp người quen…

  [​IMG]

  Sự kỳ thị phát sinh từ những lề thói Á Đông có phần vô lý và hẹp hòi này khiến những người muốn “yêu” lành mạnh, sống trách nhiệm với người mình yêu cảm thấy ngần ngại khi có nhu cầu sử dụng bao cao su. Thử nhìn vào tỷ lệ nạo phá thai ở Việt Nam: 250,000 đến 300,000 ca/năm, đứng TOP 1 Châu Á, TOP 3 Thế giới – một con số thật buồn và có nhiều điều đáng để suy ngẫm. Tại sao lại lựa chọn sự không an toàn cho mình và người mình thương yêu? Sợ kỳ thị, sợ bị đánh giá nên chọn giải pháp nguy hiểm nhất, rủi ro nhất, bất chấp những hậu quả thể xác và tinh thần sau này?
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.