1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Sự phát triển của ngành Điều dưỡng trong hệ thống Y tế

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi caodangduocbqp, 23 Tháng năm 2018.

 1. Theo trang tin tức y dược, Sự khan hiếm nguồn nhân lực mở ra nhiều cơ hội việc làm trong nước cũng như ở nước ngoài cùng với mức lương hấp dẫn chính là những điểm đặc biệt làm nên sức hút của ngành điều dưỡng với các bạn trẻ hiện nay. Mức lương của các điều dưỡng viên ở các bệnh viện công hiện nay rất tốt và nếu làm ở những bệnh tư mức thu nhập có thể trên 10 triệu/ tháng. Đặc biệt ở các nước đang phát triển như Đức, Nhật, Úc,…hiện nay cũng đang rất thiếu nguồn nhân lực ngành điều dưỡng. Thực tế các nước này liên tục tuyển dụng điều dưỡng viên ở nước ta trong những năm qua.

  Xem thêm:Lựa chọn đăng kí học Trung cấp Y học cổ truyền đang là xu hướng

  [​IMG][​IMG]

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo chuyên ngành Điều dưỡng

  Chọn đúng trường đào tạo chuyên ngành Điều dưỡng là bước thành công đầu tiên
  Ngành điều dưỡng là ngành học liên quan trực tiếp đến sức khỏe của bệnh nhân vì vậy lựa chọn trường đào tạo cao đẳng điều dưỡng tại uy tín là vô cùng quan trọng. Để đánh giá được chất lượng đào tạo thí sinh nên cân nhắc lựa chọn các trường chuyên đào tạo ngành y dược. Bởi với thế mạnh chuyên ngành, sinh viên theo học sẽ được đào tạo bài bản, chuyên sâu các kiến thức ngành y.

  Ngoài ra, chương trình đào tạo lý thuyết song song với thực hành, thí nghiệm là rất quan trọng. Bởi bản thân ngành Điều dưỡng nếu chỉ học lý thuyết đơn thuần thì sẽ không có đủ trình độ để làm việc cần phải có những trải nghiệm thực tế tại các bệnh viện, cơ sở Y tế đầu ngành. Một trong những địa chỉ đáp ứng tiêu chí trên đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ đào tạo uy tín Cao đẳng Y Dược(Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng) trên cả nước

  Xem thêm:Cách thức đăng kí xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2018

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là cơ sở học áp dụng theo mô hình Viện – Trường kết hợp với phương châm giảng dạy “ Sâu Y lý, Giỏi Y thuật, Giàu Y đức”. Mục đích để sinh viên ngoài việc trang bị kiến thức chuyên ngành, bản thân mỗi sinh viên học cao đẳng điều dưỡng được thực hành bệnh viện mà trường có liên kết để rèn luyện kỹ năng tay nghề có đủ hành trang để xin việc

  Bên cạnh đó, sinh viên hoàn toàn có thể yên tâm Trường có đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn – giàu kinh nghiệm, có thâm niên công tác trong lĩnh vực Y Dược, là người trực tiếp hướng dẫn chỉ bảo sinh viên ngay từ những bước đầu tiên trên giảng đường. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng luôn luôn chú trọng đầu tư và cải tiến cơ sở vật chất, trang thiết bị thực hành hiện đại đáp ứng nhu cầu học của học viên được tốt hơn.

  [​IMG][​IMG]

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

  Ngay từ bây giờ thí sinh có nguyện vọng đăng kí học ngành Điều dưỡng có thể gửi hồ sơ xét tuyển về địa chỉ Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

  Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895 – 0926. 895.895.
  Nguồn:Học Cao đẳng Điều dưỡng cần chọn đúng trường đào tạo chuyên ngành
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.