1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Sự ra đời của đèn led tuýp giá rẻ

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi hoaquynh123, 21 Tháng tư 2021.

 1. hoaquynh123

  hoaquynh123 Member

  ĐÈN LED TUÝP – sản phẩm CỦA ĐỜI SỐNG HIỆN ĐẠI
  Bóng đèn led là một trong những thiết bị chiếu sáng mới đáp ứng cho nhu yếu chiếu sáng hiện đại giúp con người cung ứng được đủ các tiêu chuẩn chiếu sáng: bền, sang trọng, tiết kiệm năng lực mang tiện ích đến cho hoạt động chiếu sáng hoạt động, làm việc, vui chơi giải trí, giải trí của chúng ta.

  [​IMG]

  Sự thành lập và hoạt động của đèn led tuýp thay thế sửa chữa trọn vẹn những dòng đèn sợi đốt sở hữu dây tóc, đèn huỳnh quang truyền thống cuội nguồn. Đèn led tuýp sở hữu độ sáng tương đồng có công suất tiêu thụ bằng 1 tháng 5 đèn truyền thống giúp người dùng tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

  sản phẩm được xem là loại đèn tiết kiệm điện năng cao, tạo hiệu suất ánh sáng tốt, toả nhiệt ít hơn so với các dòng thiết bị chiếu sáng bình thường mang đến nguồn sáng ổn định, chất lượng.

  sự tiến lên đời sống đồng nghĩa với mức độ tiêu thụ điện năng cao mang đến cho cộng đồng nhiều điểm tích cực và có 1 phần nhỏ của hệ quả tiêu cực. nhu cầu sinh hoạt cao, tiện lợi hiện đại, sinh hoạt, học tập nâng cao hơn so với trước đây. Đèn led tuýp Thành lập đáp ứng cho nhu cầu tiêu thụ, tiết kiệm điện năng tuy tiết kiệm đc điện năng nhưng mức độ lạm dụng ánh sáng cũng nảy sinh đa dạng vấn đề cho cộng đồng.

  [​IMG]

  Trong toàn bộ các hoạt động, đèn led tuýp Philips đều xuất hiện có công dụng là sứ giả của ánh sáng từ công trình nhà ở, chiếu sáng nông nghiệp, chiếu sáng công nghiệp đến chiếu sáng đường phố, chiếu sáng dịch vụ với rất nhiều có phong cách thiết kế đa dạng, tinh tế thích hợp từng nhu cầu và đối tượng người tiêu dùng

  - Về tuổi thọ đây đc cho ra sản phẩm có giá trị sử dụng theo thời gian tối đa thường trên 30.000 giờ và cần thiết là bản lĩnh gia hạn cường độ ánh sáng theo thời gian cao, đạt được 80% sau hơn hai năm sử dụng khác xa so với đèn compact.

  - Chất lượng ánh sáng đưa tới cho người nhìn ánh nhìn trung thực hơn, với tương đối nhiều màu sắc nhưng chủ yếu là 3 tông màu chính vàng nhạt, vàng nắng và trắng tất cả đều có chỉ số hoàn màu cao và ổn định.

  Điều mà bóng đèn led tuýp làm tốt hơn chính là không gây đâu mắt bởi nguồn sáng không xẩy ra ngắt quãng khi hoạt động như đèn huỳnh quang.

  - giá thành nếu so có thời gian đầy mới xuất hiện thì bây giờ giá cả của bóng đèn led tuýp đã hạ nhiệt rất nhiều, ngay cả trong nước cũng đã có nhiều thương hiệu bóng đèn led tuýp tin cậy. người sử dụng có thể tham khảo thêm ở trên mạng hoặc đến các đại lý để xem về sản phẩm và giá cả.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.