1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Sửa nhà trọn gói giá rẻ

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi sửa nhà sài gòn, 20 Tháng sáu 2019.

 1. Công ty TNHH TM-DV Nam Sài Gòn cung cấp các gói dịch vụ sửa nhà trọn gói tiện lợi, đội ngũ nhân công có trách nhiệm đồng thời chúng tôi cam đoan sẽ giúp bạn sửa chữa nhà ngôi nhà đúng tiến độ, đúng thẩm mỹ và đúng yêu cầu của khách hàng.

  Cùng với nhu cầu phát triển kinh tế và chất lượng cuộc sống, công ty Dịch vụ Nam Sài Gòn đã ra đời cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói nhằm cải tạo, thiết kế lại ngôi nhà của bạn thêm khang trang và hợp phong thủy. Chúng tôi sẽ luôn giám sát từng bước thực hiện cho đến khi hoàn thành và bàn giao cho khách hàng. Khi làm việc với chúng tôi bạn có thể hoàn toàn chủ động về thời gian và tiết kiệm được nhiều chi phí.
  Càng ở các thành phố lớn thì nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà càng phổ biến, một căn nhà không hợp phong thủy hoặc bạn muốn thay đổi màu sắc cho ngôi nhà đều có thể gọi cho chúng tôi. Bạn sẽ không mất nhiều thời gian để tìm được địa chỉ cung cấp dịch vụ, tuy nhiên để lựa chọn được dịch vụ tốt thì cần phải tìm hiểu kỹ.

  Sửa chữa nhà trọn gói nhu cầu của rất nhiều gia đình hiện nay, khi tìm đến địa chỉ sửa nhà uy tín, chất lượng thì việc của bạn là bày tỏ những mong muốn, yêu cầu của mình cho đơn vị thực hiện sau đó bạn chỉ cần chờ bàn giao nhà thôi. Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói là dịch vụ thiết yếu cho mọi gia đình, dịch vụ này không chỉ phù hợp với những nhà ở cố định mà những gia đình cho thuê mướn hoặc sử dụng với mục đích khác cũng có thể sử dụng. Chính vì vậy dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói mang lại rất nhiều lợi ích và giúp tiết kiệm thời gian, chi phí mà lại có ngôi nhà như mới.

  Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói bao gồm những công việc gì?
  + Dịch vụ cải tạo nhà chuyển đổi mục đích sử dụng, quét vôi quét ve tường trông sẽ mới và đẹp hơn.

  + Dịch vụ sửa chữa hệ thống chống thấm, chống lún, đồng thời nhận sửa các công trình trong nhà, hệ thống điện nước tận nhà khi được yêu cầu.

  + Dịch vụ lắp đặt các thiết bị, đồ dùng mới trong nhà.

  + Tháo dỡ những phần không cần thiết, thiết kế lại cấu trúc ngôi nhà

  + Xây dựng theo yêu cầu và hợp phong thủy của gia chủ.

  Mỗi công việc đều được bố trí sắp xếp sao cho hoàn thành đúng thời hạn, đúng mục đích sử dụng. Trong quá trình sửa chữa nhà nếu khách hàng cảm thấy chưa ưng ý hoặc đổi cách thiết kế chúng tôi vẫn rất nhiệt tình thực hiện. Tuy nhiên để có được dịch vụ tốt nhất cũng như ngôi nhà ưng ý nhất hãy liên hệ trước cho chúng tôi để được tư vấn, khảo sát trực tiếp công trình và đưa ra phương hướng chỉnh sửa.

  Đồng thời bạn cũng nên yêu cầu đơn vị cung cấp dịch vụ báo giá trước khi thực hiện để tránh phải chịu chi phí phát sinh. Công ty TNHH TM-DV Nam Sài Gòn là một địa chỉ tin cậy, luôn sẵn sàng đồng hành cùng ngôi nhà, công trình của bạn trong mọi điều kiện.

  Chúng tôi sẽ ngày càng nỗ lực để có thể tạo ra những công trình vĩ đại nhất cho bạn.
  [​IMG]
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.