1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Sức hút của Ontario khi bạn muốn đi du học Canada

Thảo luận trong 'Du học - tuyển sinh' bắt đầu bởi liencoibictweb, 5 Tháng mười hai 2019.

 1. Ontario - vùng đất được biến đến là thiên đường học tập, sống và làm việc tại Canada.

  Khi lên kế hoạch đi du học Canada, bạn có chọn nơi này không?

  Ontario là trung tâm văn hóa, giáo dục và kinh tế lớn nhất tại Canada. Với sự sôi động, phát triển và chất lượng cuộc sống cao nhất thế giới thì Ontario chính là lựa chọn tốt cho việc học tập, sống và làm việc của tất cả mọi người trên thế giới.

  Hãy cùng xem những sức hút đặc biệt của vùng đất này.

  [​IMG]

  Năm 2010, theo thống kê Canada, Ontario là một trong những nơi an toàn nhất Canada và Bắc Mỹ.

  Đi cùng với mức độ an toàn thì chất lượng cuộc sống ở Ontario cũng đứng đầu tiên trên thế giới. Với dân số hơn 13,5 triệu người, Ontario là nơi có hơn 85% dân số sống chủ yếu ở các đô thị và thành phố lớn. Năm 2012, thu nhập bình quân đầu người tại tỉnh Ontario là 49.940 đô CAD – cao bậc nhất so với các tỉnh bang tại Canada.

  Ngoài chất lượng cuộc sống cao ở các đô thị, thành phố thì chăm sóc sức khỏe con người, giáo dục cũng là một trong những yếu tố quan trọng góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống ở Ontario. Ontario là nơi tập trung rất nhiều các trung tâm y tế, bệnh viện công và các tổ chức chăm sóc sức khỏe phi lợi nhuận – với trên 30 bệnh viên công, hàng trăm trung tâm chăm sóc sức khỏe thì sức khỏe của người dân luôn được coi trọng và đảm bảo. Hơn thế nữa, chương trình bảo hiểm y tế Ontario (OHIP) là một trong những chương trình lớn được tỉnh bang chú trọng và đầu tư để đảm bảo người dân có thể tiếp cận với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất với giá cả thấp nhất.

  Công ty du học tại Canada muốn chia sẻ những thông tin hữu ích này đến cho các bạn đang có kế hoạch đi du học Canada.


  Đi du học Canada tại bang Ontario, bạn sẽ thích thú trước cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ, các danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp và các di sản văn hóa độc đáo. Nơi đây là nơi diễn ra nhiều sự kiện văn hóa, lễ hội và các chương trình quốc tế quan trọng. Ontario cũng là nơi có nhiều nhà hát và trung tâm biểu diễn nghệ thuật lớn nhất Canada, đáp ứng nhu cầu giải trí của người dân.

  Vì sao Ontario sẽ là điểm đến hấp dẫn khi bạn đi du học Canada?

  Ontario là nơi bạn tha hồ lựa chọn vì có hơn 30% số trường đại học hàng đầu của Canada.

  Nằm trong số các trường đại học nổi tiếng thế giới ở Ontario có Đại học Toronto, Đại học Queen, Đại học Tây OntarioĐại học MacMaster. Phần lớn là các đại học dẫn đầu thế giới về nghiên cứu và đổi mới.

  [​IMG]

  Các bằng cấp và chứng chỉ do các trường đại học và cao đẳng ở Ontario cung cấp được khắp thế giới công nhận.

  Ở Ontario đưa ra hệ thống xin nhập học trực tuyến tập trung, không gây căng thẳng qua OUAC (Ontario University Application Center).

  Ontario cũng là mảnh đất vàng cho những ai muốn có việc làm. Đây là nơi tập trung, phát triển của rất nhiều ngành nghề khác nhau.

  Do nhu cầu lao động tại Canada rất cao, nên chính phủ nước này đưa ra những chính sách tốt nhằm khuyến khích lực lượng lao động là người nước ngoài được đào tạo tại Canada.

  Khoáng sản và khai thác mỏ là một trong những thế mạnh của Ontario. Đây là nơi sản xuất kim loại lớn nhất và hàng đầu tại Canada. Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp khai mỏ thì đây là một trong những ngành nghề tạo ra việc làm lớn cho người lao động.

  Du lịch cũng là ngành nghề cần nguồn lao động lớn tại Ontario.

  Với sự phát triển mạnh mẽ của dịch vụ tài chính, viễn thông, phần mềm, bán dẫn, công nghệ vô tuyến… tại các thành phố lớn như Ontario và Ottawa thì cơ hội việc làm đang vô cùng rộng mở cho tất cả các bạn.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.