1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu sùi mào gà tại miệng, những điều bạn nên quan tâm

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi dangly, 29 Tháng bảy 2018.

 1. dangly

  dangly New Member

  Tổng quan

  Hầu hết những người có hoạt động tình dục sẽ nhiễm vi rút papillomavirus ở người (vi rút mụn sùi) vào một thời điểm nào đó trong cuộc đời của họ. virus bệnh sùi mào gà là căn bệnh lây nhiễm thông qua đường tình dục hay thấy nhất (STI) ở Hoa Kỳ. Hơn 100 chủng virus HPV tồn tại, và hơn 40 type Human Papilloma Virus có thể ảnh hưởng đến vùng sinh dục và cổ vòm hầu.

  virus HPV truyền nhiễm qua tiếp xúc da kề da. Hầu hết mọi người nhiễm HPV trong vùng sinh dục của họ qua quan hệ tình dục. Nếu bạn quan hệ tình dục bằng miệng, bạn có khả năng bị co thắt trong miệng hoặc cổ vòm họng. Điều này thường được gọi là virut Human Papiloma miệng.

  dấu hiệu nhận biết sùi màu gà ở miệng

  Các biểu hiện lâm sàng sùi mào gà HPV miệng bao gồm:

  virut Human Papiloma mồm thường không có tình trạng. Điều này có nghĩa là mọi người không nhận ra họ bị nhiễm và ít có nguy cơ thực hiện các bước cần thiết để ngăn ngừa sự lây nhiễm của bệnh. có nguy cơ phát triển cục thịt sùi ở miệng hoặc cổ hầu họng trong một vài trường hợp, nhưng điều này ít hay xuất hiện hơn.

  tuýp virut Human Papiloma này có khả năng biến thành ung thư vòm họng. Nếu bạn bị ung thư miệng, các tế bào ung thư hình thành ở giữa cổ hầu họng, bao gồm lưỡi, amiđan và thành họng. Những tế bào này có nguy cơ phát triển từ vi rút bệnh sùi miệng. Các triệu chứng sớm của ung thư miệng bao gồm:

  Khó nuốt

  đau tai liên tục

  ho xuất huyết

  thuyên giảm cân không rõ nguyên cớ

  hạch bạch huyết mở rộng

  đau vòm họng liên tục

  cục u trên má

  tăng trưởng hoặc cục u trên cổ

  khàn tiếng

  Nếu bạn nhận thấy bất kỳ dấu hiệu nào trong số này và bạn biết hoặc nghĩ rằng bạn có thể bị nhiễm virut Human Papiloma, hãy hẹn gặp chuyên gia ngay lập tức.

  nguyên cớ dẫn tới sùi con gà tại mồm?

  virus hpv trong mồm xảy ra khi một vi-rút xâm nhập vào cơ thể, thường là qua một vết rách hoặc vết rách nhỏ bên trong mồm. Mọi người thường xuyên bị nhiễm qua đường tình dục. Nghiên cứu thêm là cần thiết để xác định chính xác cách con người nhận và lây lan vi rút mụn sùi qua đường uống.

  Thống kê về HPV mồm

  Khoảng 79 triệu người Mỹ hiện đang bị nhiễm HPV, và 14 triệu người sẽ được chẩn bệnh mới trong năm nay.

  Khoảng 7 phần trăm người Mỹ tuổi từ 14 đến 69 có Human Papiloma Virus uống. Số người lây vi rút mụn sùi đường uống đã tăng lên trong ba thập kỷ thông qua. Nó thường xuất hiện hơn tại nam hơn là tại đàn bà.

  Khoảng hai phần ba ung thư hầu họng có HPV DNA bên cạnh đó. tuýp phụ Human Papilloma Virus thường thấy nhất là vi rút HPV-16. virus HPV-16 được coi là một tuýp nguy cơ cao. Ung thư phế quản là vô cùng hiếm. Khoảng 1% người lây vi rút hpv-16. Ít hơn 15.000 người bệnh ung thư hầu họng dương tính cùng vi rút HPV mỗi năm.

  sùi mồng gà tại miệng được chẩn đoán như thế nào?

  Không có xét nghiệm nào để xác định xem bạn có bị lây Human Papiloma Virus miệng hay không. Nha sĩ hoặc y bác sĩ của bạn có thể nhận biết tổn thương thông qua một cuộc kiểm tra ung thư, hoặc bạn có nguy cơ nhận thấy các vết thương trước và đặt hẹn.

  Nếu bạn có tổn thương, chuyên gia y tế có thể thực hiện sinh thiết để xem các thương tổn có bị ung thư hay không. Họ cũng có thể sẽ kiểm tra các mẫu sinh thiết cho vi rút mụn sùi. Nếu có virus hpv, ung thư có thể đáp ứng với trị liệu hoàn hảo hơn.

  cách phòng ngừa sùi mồng gà tại mồm?

  Hầu hết các tổ chức y tế và nha khoa không khuyên bạn nên sàng lọc vi rút HPV thông qua đường uống. Thay đổi lối sống là một số phương pháp dễ nhất để giúp ngăn chặn virus bệnh sùi. Dưới đây là một số mẹo để chủng ngừa:

  ngăn chặn STIs bằng phương pháp thực hành tình dục an toàn, giống như sử dụng bao cao su mỗi khi bạn yêu tình dục.

  Giới hạn số lượng bạn tình của bạn.

  trò chuyện với bạn tình của bạn về tình dục , hỏi họ về thời gian gần đây nhất họ đã được xét nghiệm STIs.

  Nếu bạn đang hoạt động tình dục, bạn nên được xét nghiệm thường xuyên cho STIs.

  Nếu bạn có một người bạn đời không quen thuộc, hãy tránh quan hệ tình dục bằng mồm.

  Khi quan hệ tình dục bằng miệng, hãy dùng các vòi phun nha khoa hoặc bao cao su để ngăn ngừa bất kỳ STIs nào .

  Trong kiểm tra sáu tháng của bạn tại nha sĩ, yêu cầu họ tìm kiếm miệng của bạn bất cứ điều gì bất thường, độc đáo là nếu bạn có yêu tình dục bằng mồm thường xuyên.

  thực hiện cho nó là một thói quen để tìm kiếm mồm của bạn cho bất kỳ bất thường một lần mỗi tháng.

  Được tiêm ngừa.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.