1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Sun Group cho thi công dự án quảng trường biển Sầm Sơn

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi hienpq, 17 Tháng một 2021.

 1. hienpq

  hienpq Member

  Ngày 26/10 TĐ SUNGROUP phối hợp cùng UBND tỉnh Thanh Hóa tổ chức triển khai Lễ tiến hành khởi công dự án quảng trường biển và tổ hợp đô thị nghỉ dưỡng sinh thái xanh, nghỉ dưỡng, chơi nhởi Sầm Sơn trị giá hơn một tỷ đô la Mỹ. Tại Sự kiện cho khởi công, lãnh đạo trung ương đã trao gửi bằng xếp hạng di tích tổ quốc đặc biệt quan trọng di tích, danh lam thắng cảnh Sầm Sơn cho UBND TP Sầm Sơn.

  Dự án quảng trường biển và tổ hợp đô thị nghỉ dưỡng sinh thái, nghỉ dưỡng, vui chơi và giải trí cao cấp biển Sầm Sơn do TĐ SUNGROUP làm nhà đầu tư là 1 trong những "siêu dự án" góp vốn đầu tư vào tỉnh Thanh Hóa, tổng kinh phí lên tới gần 25.000 tỷ VNĐ. Dự án được kỳ vọng góp thêm phần đưa Sầm Sơn biến thành Một trong những trung tâm nghỉ dưỡng rất tốt của khoanh vùng.
  Dự án gồm trung tâm vui chơi quảng trường biển, trục cảnh sắc tiệc tùng TP. Sầm Sơn và những dự án đối ứng với tổng quy mô khoảng tầm 550 ha như Khu đô thị quảng trường biển Sầm Sơn, KĐT sinh thái xanh nghỉ dưỡng sông Đơ tại Sầm Sơn, khu công viên vui chơi giải trí và đô thị Nam Sông Mã.
  trong các số ấy, quảng trường biển, trục phong cảnh lễ hội TP. Sầm Sơn có diện tích S 15 ha, tiến hành theo dạng bản hợp đồng xây đắp, chuyển giao với tổng con số vốn đầu tư gần 1.456 tỷ Việt Nam đồng, dự đoán hoàn thiện xong vào quý I/2022. Dự án nằm ở mặt đường Hồ Xuân Hương, chia thành hai khoanh vùng gồm khu trung tâm vui chơi quảng trường biển, phố quốc bộ và khu trục cảnh quan liên hoan tiệc tùng.
  quảng trường biển Sầm Sơn có những hạng mục tượng đài, dãy phố đi dạo, đài phun nước, hệ thống cây cối... Cùng trục cảnh sắc liên hoan liên kết thẳng đến Khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng sông Đơ mai sau, sức chứa lên đến hơn 10.000 người. Trung tâm vui chơi quảng trường Dự kiến được xem là điểm đến chọn lựa của những lễ hội, event văn hóa thẩm mỹ và nghệ thuật, thể dục thể thao Nơi đó cũng sẽ biến thành không gian nơi công cộng chính của Thành Phố biển, cuốn hút người dân đến giao lưu, hoạt động và biến thành điểm dừng chân của khác nước ngoài đến Trải Nghiệm cuộc sống văn hóa địa phương. Giữa trung tâm quảng trường là tượng đài cao hơn nữa 60 m.
  các dự án đối ứng như Khu đô thị trung tâm vui chơi quảng trường biển Sầm Sơn và KĐT sinh thái xanh nghỉ dưỡng sông Đơ là điểm chấm dứt của trục cảnh quan tiệc tùng. Quanh Vùng này được triết lí biến thành trọng tâm Thương Mại với những dãy nhà phố, biệt thự đẳng cấp bên sông, thỏa mãn nhu cầu nghỉ dưỡng, Dùng thử của dòng khách cao cấp và khách quốc tế.
  [​IMG]
  Phối cảnh dự án trung tâm vui chơi quảng trường biển và tổ hợp đô thị du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng, vui chơi và giải trí cao cấp biển SunGroup Sầm Sơn. Ảnh phối cảnh: TĐ SunGroup.
  trong lúc đó, khu khu dã ngoại công viên chơi nhởi và đô thị Nam Sông Mã có quy mô hơn 130 ha được phát triển theo phía khu dã ngoại công viên chủ đề mang thương hiệu Sun World, gần giống những khu dã ngoại công viên của Sun Group tại Hạ Long, Đà Nẵng, Phú Quốc. Theo đại diện tập đoàn lớn Sun Group, Sun World tại Thanh Hóa sẽ là điểm nóng giải trí mới của miền bắc, giúp thỏa "cơn khát" Trải Nghiệm hoạt động vui chơi và giải trí cho tất cả những người dân bản địa cùng khác nước ngoài trong nước và nước ngoài.
  Theo thay mặt đại diện chủ đầu tư dự án, tổ hợp những dự án này sẽ góp phần xác định khoảng không phát triển mới cho TP. Sầm Sơn, với những hiên chạy dọc đầu tư và quy hoạch đô thị đã được phê duyệt như hiên chạy dọc tiệc tùng, lễ hội, hiên chạy dài sông...đưa Sầm Sơn trởthành đô thị du lịch tổ quốc theo quy hoạch tổng thể và toàn diện phát triển du lịch việt nam tầm nhìn đến năm 2030.
  Tại sự kiện, thay mặt UBND tỉnh Thanh Hóa nhận định và đánh giá đấy là dự án trọng yếu về tăng trưởng nghỉ dưỡng, đô thị của tỉnh, là kết quả của quá trình hợp tác và ký kết vĩnh viễn, kết quả của tỉnh và Doanh Nghiệp cổ phần tập đoàn Mặt trời. Sự kiện khai công là bước tiếp theo của bản địa trong các việc hiện thực hóa mục tiêu đưa Sầm Sơn biến thành giữa trung tâm kinh tế tài chính động lực, đưa nghỉ dưỡng trở thành ngành kinh tế tài chính mũi nhọn. Bản địa đang liên tục triển khai xong hệ thống kiến trúc, hạ tầng nghỉ dưỡng, cơ sở hạ tầng đô thị, tạo căn nguyên vững chắc để sớm đưa Sầm Sơn trở thành đô thị du lịch hết sức quan trọng của toàn nước.
  Ông Đặng Minh Trường - quản trị Hội Đồng Quản Trị tập đoàn lớn SunGroup cho thấy thêm Sầm Sơn được chọn lựa là vấn đề lúc đầu cho hành trình đầu tư, chinh phục vùng đất xứ Thanh, hy vọng những dòng sản phẩm của Sun Group sẽ đóng góp thêm phần biến đổi diện mạo ngành nghỉ dưỡng, thu hút thêm khách thượng hạng, khách nước ngoài đến với Thành Phố biển. "Dự án quảng trường biển và tổ hợp đô thị du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng, vui chơi và giải trí thời thượng biển Sầm Sơn nằm ở trong chiến lược dài hơi của tập đoàn lớn SUNGROUP nhằm mục đích đóng góp phần đưa Sầm Sơn nói riêng, Thanh Hóa nói chung biến thành giữa trung tâm nghỉ dưỡng của toàn quốc.
  trong số đó riêng hạng mục quảng trường biển và trục phong cảnh tiệc tùng Thành Phố Sầm Sơn có diện tích S 15ha, thực hiện theo dạng HĐ kiến thiết - bàn giao (BT), với tổng vốn đầu tư gần 1.456 tỷ đồng vnd sẽ tiến hành SunGroup thực hiện thứ nhất, dự đoán triển khai xong vào quý I/2022".
  "Việc xây dựng hệ sinh thái quí phái bao gồm các dự án tầm cỡ sẽ tạo động lực lôi cuốn các tập đoàn trong và ngoài nước đến đầu tư kinh doanh, góp sức cho tiến trình phát triển kinh tế tài chính cộng đồng, tạo công ăn công việc, chuyên sâu chất lượng cuộc sống thường ngày cho người dân Sầm Sơn và Thanh Hóa", ông Đặng Minh Trường nói.
  Trong hai năm 2019-2020, TĐ SUNGROUP đã tổ chức thành công diễu hành Carnival đường phố quy mô lớn tại Sầm Sơn, lôi cuốn nhiều du khách, thỏa mãn nhu cầu tìm kiếm hoạt động giải trí mới tại Thị Trường nghỉ dưỡng đã có tuổi đời hơn 100 năm.
  Sầm Sơn được khai thác và đầu tư trở thành không gian du lịch văn minh, quí phái của giới thượng lưu từ đầu thế kỷ trước. Hiện bản địa đó đã có nền tảng và ĐK phát triển nghỉ dưỡng, được mệnh danh là 1 5 khu nghỉ dưỡng hàng đầu VN. Việc đầu tư vào Sầm Sơn kể riêng và Thanh Hóa nói chung nằm ở trong chiến lược xuyên suốt của tập đoàn này hơn một thập kỉ qua.
  "Chúng tôi tìm đến các vùng đất giàu tiềm năng nhưng chưa được khai phá đúng tầm để 'thâm canh', khai thác tối đa lợi thế điểm đến lựa chọn, xây dựng các dự án công trình, quần thể du lịch có dấu ấn riêng nhằm mục đích lôi cuốn du khách, đóng góp vào sự phát triển tài chính vững chắc và kiên cố cho địa phương", đại diện Sun Group cho biết.
  TĐ sẽ tiếp tục nghiên cứu, ý kiến đề nghị đầu tư 1 loạt dự án để tăng trưởng tỉnh Thanh Hóa, đóng góp phần đưa nơi đây thành 1 trong các bốn cực tăng trưởng mới của tứ giác thủ đô - TP Hải Phòng - thành phố quảng ninh -Thanh Hóa. Những dự án bao gồm Khu đô thị Đông Nam Thành Phố. Thanh Hóa (1.500 ha), khu nghỉ dưỡng suối khoáng nóng Quảng Xương (100 ha), KĐT, khu chế xuất Đông Sơn (6.000 ha), khu nghỉ dưỡng sinh thái Bến En (1.500 ha). Trong các số đó, dự án quần thể khu nghỉ dưỡng du lịch sinh thái xanh kết hợpdịch vụ vui chơi giải trí thời thượng Bến En (huyện Như Thanh) cóvốn đầu tư gần 5.000 tỷ Việt Nam đồng đã được Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Thanh Hóa đồng ý chấp thuận chủ trương đầu tư. Dự ánkhi hình thành sẽ khai phá hết mục tiêu, thế mạnh mẽ của vùng đất được ví như "Hạ Long của xứ Thanh".
  Với lí thuyết góp vốn đầu tư trên cả bốn nghành nghề dịch vụ nghỉ dưỡng du lịch, vui chơi và giải trí, tăng trưởng hạ tầng và Bất Động Sản cao cấp, TĐ Sun Group đã triển khai nhiều dự án công trình với sang trọng, quy mô lớn. Với sự khởi công dự án lớn trong thời hạn toàn quốc đang chung tay hồi sinh kinh tế, TĐ đã cam kết ràng buộc chuẩn bị vượt khó để tìm hướng đi, thi công bằng những công trình quí phái, chất lượng, tạo động lực hấp dẫn những chủ đầu tư dự án khác.
  nhân ngày này, trải qua Ủy ban MTTQ VN tỉnh Thanh Hóa, TĐ SUNGROUP đã gửi Tặng Kèm đồng bào những tỉnh khu vực miền trung 2 tỷ VNĐ để giải quyết và khắc phục hậu quả do lũ lụt tạo ra vừa mới qua.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.