1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Supermicro giới thiệu 6U SuperBlade và GPU Optimized Systems

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi tienmanh90, 18 Tháng một 2020.

 1. tienmanh90

  tienmanh90 Member

  Chỉ dưới đây 2 tháng từ ngày giới thiệu loại biện pháp Server X11, Supermicro lại tiếp tục cho tiết mắt đội ngũ Server 6U SuperBlade Disaggregated hỗ trợ bề ngoài RSD (Rack Scale Design), Free Air Cooling; và nhiều hệ thống được tối ưu hoá cho GPU NVIDIA Tesla V100.

  Supermicro 6U SuperBlade Disaggregated Server Systems

  đội ngũ mới SuperBade là sự kết hợp giữa một số compute chú ý, networking và storage lên bên trong enclosure 6U có 10 hoặc 14 Blade Server, tương trợ đến lên 42 ổ SAS SSD và 25G/10G Ethernet switch, và một số biện pháp networking 50G và 100G được xuất mắt trong mai sau.

  • hỗ trợ đến đến 42 ổ SAS SSD hoặc 28 u.2 NVMe
  • 25G/10G Ethernet switch (và 50/100G trong tương lai)
  • tương trợ VXL Intel® Xeon® Scalable (upto 205 watt)
  • 24 DIMM slot (2-socket blade) và 12 DIMM slot (1-socket blade)
  • tương trợ M.2 NVMe, Intel Optane™ and Apache Pass

  sở enclosure sẽ dùng chung một số Ethernet switch, module quản lý chasis và các phần mềm tương tự thí dụ đội ngũ 8U/4U SuperBlade và 6U/3U MicroBlade để có thể nâng cao độ ổn định, một số tính năng một thể ích cũng đó là công hiệu về mặt chi phí.
  các đội ngũ Supermicro SuperBalde bao gồm một số block xây dựng sẵn, theo biện pháp thiết kế RSD. Có việc hạn chế 90% một vài dây nối (so mang biện pháp server 1U), giá thành có (TCO) sẽ rẻ hơn và luồng khí tản nhiệt cũng được ra nhiều đáng nhắc. Điện năng cho một vài quạt làm mát được nâng cao đến qua 54% hiệu suất bằng việc chia sẽ 8 quạt và hệ thống còn tích hợp cả module quản lý điện xuyên suốt cả đội ngũ 14 SuperBlade server. Có đội ngũ gồm 98 dual hay single blade server, hỗ trợ 25G/10G Ethernet switch cho mỗi rack 42U, đội ngũ 6U SuperBlade là giải pháp lý tưởng cho các ứng dụng:

  • Ảo hoá
  • Simulation(Giả lập), CAE, EDA
  • trí não nhân tạo (Artificial Intelligence -AI)
  • Big Data / Business Intelligence
  • ERP/CRM
  • HPC (High Performance Computing)

  Supermicro GPU Optimized Systems for NVIDIA Tesla V100 GPUs

  để cải thiện hiệu năng cho một số ứng dụng chạy đồng thời như: AI, Deep learning, hệ thống lái xe tự nhiên và một vài tiến hành trong lĩnh vực công nghiệp/khoa học, đội ngũ mới 4U của Supermicro đồ vật cách “tương lai” (next generation) NVIDIA NVLink, được thông minh hoá nhằm mục đích là khuyên bảo đảm hiệu năng diệt trừ. SuperServer 4028GR-TXRT tương trợ đến 8 GPU NVIDIA Tesla V100 SXM2, sở hữu bandwidth tối đa GPU-to-GPU cho một số khối cluster quan yếu và các tác vụ hyper-scale. Việc sử dụng cách mới nhất NVDIA NVLink GPU, giúp hệ thống này Xuất hiện bề ngoài 2 khu vực tản nhiệt GPU và CPU độc lập có nhau, khuyên nhủ đảm hiệu năng luôn đồng nhất và tính ổn định xuyên suốt.
  hao hao, đội ngũ SuperServer 4028GR-TRT2 có khả năng tương trợ đến vào 10 bộ nâng cao tốc (accelerator) PCI-E Tesla V100 sở hữu mẫu mã phức tạp, chỉ độc nhất 1 PCI-E, dẫn đến nâng cao quá giai đoạn giao tế peer-to-peer của GPU. SuperServer 1028GQ-TRT, sở hữu mật độ density dày hơn, hỗ trợ lên 4 accelerator GPU PCI-E Tesla V100 chỉ trong vòng 1U. Cực kỳ thích hợp cho media, tiêu khiển, áp dụng render. Còn mang 7049 TRT, thì máy chủ này cũng hỗ trợ 4 GPU accelerator NVIDIA Tesla V100.

  >>> Xem thêm: Lenovo ThinkSystem SR530
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.