1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Sưu tầm những mẫu vật phẩm phong thủy cho xe ô tô

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi cuocsongmaixanh, 19 Tháng mười hai 2018.

 1. Việc cứ phải thấp thỏm những nỗi lo khi cầm lái có thể khiến các bác tài mất tập trung khi lái xe, cảm giác bồn chồn khiến tâm lý hỗn loạn và nguy cơ dẫn đến tai nạn lại càng tăng. Vật phẩm phong thủy cho xe ô tô với những linh vật mang lại may mắn chính là một giải pháp giúp các bác tài an tâm hơn khi cầm lái, từ đó có thể để tâm hoàn toàn vào công việc của mình. Có nhiều loại vật phẩm phong thủy cho xe ô tô nhưng phổ biến nhất vẫn là các loại dây treo phong thủy bởi tính tiện lợi của chúng.

  Dây treo phong thủy là một sợi dây với một đầu dùng để gắn lên trần xe, trần nhà, nhành cây,...còn một đầu là một tua dài có thể bằng dây lụa đỏ hoặc dây đá… Trung tâm sợi dây là phần chính là nơi đặt biểu tượng các linh vật được chạm trên đá phong thủy hoặc gỗ, đồng...như Quan thế âm Bồ tát với hai tay cầm cành liễu rũ và bình nước cam lộ, phật Di lặc với nụ cười phúc hậu, Tỳ Hưu, tiền xu may mắn …


  Bên dưới phần trung tâm có thể thêm các linh vật phụ khác như chuông đồng, hoa sen, tiền xu...còn bên trên thường là một nút thắt may mắn lớn. Dưới đây là những mẫu dây treo phong thủy để bạn tham khảo.

  1.Dây treo ngọc bội mai hoa thập toàn
  [​IMG]

  10 đồng xu bằng ngọc bội xung quanh với ý nghĩa mọi thứ đều thập toàn thập mỹ

  2.Dây treo ngọc bội Tỳ Hưu trong suốt

  [​IMG]

  Ngọc bội trong suốt chạm 2 con Tỳ Hưu đối nhau trên mỗi mặt

  3.Dây treo gỗ mặt bồ tát

  [​IMG]

  Mặt gỗ chạm khắc hình bồ tác ở mặt trước và kinh chú ở mặt sau

  4.Dây treo bồ tát tọa đài sen bằng đồng
  [​IMG]

  Mặt bồ tát nhiều tay tọa đài sen với chất liệu đồng đúc
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.