1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Tài lộc vào như nước nhờ hũ gạo Bát Tràng

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi THUYBONG95, 11 Tháng chín 2018.

 1. THUYBONG95

  THUYBONG95 New Member

  Hũ gạo Bát Tràng là vật dụng các chuyên gia phong thủy khuyên các gia đình nên có trong nhà. Bởi lẽ đây được coi là nguồn sinh khí mang lại tài lộc cho gia đình.

  Hũ gạo Bát Tràng – mang đến tài lộc cho gia đình

  [​IMG]

  Đối với người Việt Nam, gạo là nguồn cung cấp dinh dưỡng không thể thiếu. Các cụ ta có câu ‘cơm tẻ là mẹ đẻ’ để thấy được vai trò và giá trị vô cùng quan trọng của hạt gạo. Gạo là yếu tố sinh tồn của nhân loại đại diện cho tài lộc của một gia đình. Gạo còn được coi là nguồn sống của gia đình. Vì thế gạo cần được đựng ở trong những vật dụng đẹp và mang yếu tố phong thủy như hũ gạo Bát Tràng. Hũ gạo không chỉ đơn thuần là nơi để đựng gạo mà nó còn có tác dụng phong thủy vô cùng to lớn.

  Thời xa xưa, hũ gạo được coi là gia tài lớn nhất của một gia đình. Nhà nào càng nhiều lúa gạo càng chính tỏ độ giàu có. Vì lẽ đó mà nhiều người rất coi trọng việc cất giữ gạo. Và gạo đều được cất giữ trong hũ sành để đảm bảo cho nguồn tài lộc này sẽ không bị thất thoát ra ngoài.

  Trong thời đại ngày nay, gạo vẫn là lương thực chính của người. Gạo nấu thành cơm và nguồn năng lượng chính để con người nạp vào cơ thể và có sức lực cho các hoạt động thường ngày. Và trong gia đình nào cũng có một cái hũ đựng gạo. Tuy có nhiều loại hũ đựng gạo như hũ nhựa hay hũ mộc nhưng tất cả đều không tốt bằng hũ sành đựng gạo Bát Tràng.

  Được làm từ đất sét, hũ gạo Bát Tràng mang trong mình sinh khí của hành Thổ. Trong phong thủy Thổ là nền tảng của vạn vật sinh trưởng. Đất càng tốt thì cây cối càng phát triển tốt càng cho nhiều tài lộc. Vì vậy nếu dùng hũ đựng gạo Bát Tràng thì chắc chắn gia đình sẽ gặp may trong chuyện tiền bạc, dễ phát tài lại ít khi gặp khó khăn về tài chính.

  Hũ sành đựng gạo Bát Tràng còn đến tiền bạc và may mắn của một gia đình. Hũ gạo Bát Tràng còn quyết định tính thẩm mỹ, sự khéo léo đảm đang của người phụ nữ với mái ấm gia đình. Người phụ nữ chính là người xây tổ ấm cho gia đình, cho nên hãy chọn hũ gạo Bát Tràng để mang tài lộc về nhà.

  Hũ gạo Bát Tràng còn giúp gạo tránh bị ẩm mốc do không khí bên ngoài hoặc những con côn trùng sâu mối mọt xâm nhập làm hư hỏng.

  Những lưu ý khi sử dụng hũ gạo Bát Tràng

  Để tài vận gia đình luôn hanh thông, gia đình no đủ, hạnh phúc thì khi đặt hũ gạo Bát Tràng nên tuân thủ theo 7 quy tắc dưới đây:

  - Đặt hũ gạo Bát Tràng trong nhà bếp là điều tất yếu bất biến vì nhà bếp chính là khu vực nấu nướng, là nơi luôn mang lại ấm no cho gia đình, là nơi chứa đựng tại phúc cho mỗi gia đình.

  - Không nên dùng thùng nhựa, hũ nhựa để đựng gạo .

  - Không đặt hũ gạo hướng Đông và Đông Nam.

  - Nên đặt một phong bao lì xì ở đáy hũ gạo.

  - Nên dùng hũ gạo sâu tốt hơn là hũ gạo nông bởi nó tượng trưng cho sự giàu có, no đủ.

  - Không nên để hũ gạo bị rỗng.

  - Hũ gạo phải được đậy kín và kê cao.

  - Nên để hũ gạo nơi kín đáo.

   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.