1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Tai nghe Airpod 2 và hướng dẫn sử dụng đơn giản

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi sgmall, 5 Tháng mười hai 2019.

 1. sgmall

  sgmall Chuyên phân phối iPhone, iPad giá rẻ

  Sau dòng tai nghe AirPods 1 thì gia đình nhà Apple đã cho ra đời thiết bị AirPods 2 chính hãng, sản phẩm ngay lập tức mang lại cho khách hàng nhiều trải nghiệm thú vị. Nhưng để đảm bảo mang lại cho khách hàng những trải nghiệm thú vị nhất thì bạn có thể tham khảo một số bí quyết được chia sẻ từ bài viết sau đây. Chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm để sử dụng tai nghe AirPods 2 hiệu quả hơn. Hãy cùng tham khảo ngay thôi nào!
  Cách sử dụng tai nghe Airpods 2
   • Về khả năng tự động cuộc gọi
  Nói về việc dùng tai nghe AirPods 2 thì khi bạn đưa tai nghe vào trong tai thì cuộc gọi của bạn sẽ ngay lập tức được mặc định rằng đã bật ở chế độ tự động phát hiện tai nghe. Nhưng chúng ta vẫn hoàn toàn có thể kiểm tra được thông qua việc tự cài đặt cho tai nghe ở việc có thể tự động kết nối cùng với iPhone.
  Bạn dễ dàng thực hiện điều này bằng cách: Vào mục Cài đặt sau đó vào tiếp tục Bluetooh rồi chọn vào bên phải của tai nghe AirPods 2.
  Sau khi thực hiện thành công thì khi nào bạn bật tai nghe AirPod 2 khi thực hiện cuộc gọi thì cuộc gọi hiện nó sẽ tự chuyển đến tai nghe AirPods 2 đã kết nối. Mặc dù với chức năng này thì nó vẫn hoạt động ở các bản gốc nghĩa là tai nghe AirPods 1 nhưng với AirPods 2 thì khả năng kết nối đảm bảo nhanh hơn.
  [​IMG]

   • Về khả năng điều khiển giọng nói cùng Siri
  Tiếp theo thì khi dùng tai nghe AirPods 2 xách tay thì bạn hoàn toàn có thể điều khiển với Siri với tai nghe bằng chính giọng nói của mình. Cụ thể thay vì việc chạm 2 lần vào bên trong chiếc tai nghe thì chúng ta chỉ cần cài đặt Hey Siri trên iPhone mà thôi. Tiếp đến thì chúng ta chỉ cần nói Hey Siri thì sau đó chúng ta hoàn toàn dễ dàng truy cập vào Siri ngay cả khi chúng ta đeo tai nghe mà không cần phải dùng đến chiếc iPhone của mình nữa.
  [​IMG]
  Tính năng này thực sự tuyệt vời của dòng tai nghe AirPods 2 vì chúng ta không cần phải lấy điện thoại iPhone ra được. Điều này đảm bảo rằng mang lại sự hữu ích nếu như chúng ta muốn ta đang đi đường thì muốn gọi cho ai đó cũng hoàn toàn đơn giản.
  Để có thể cài đặt được Hey Siri ở điện thoại iPhone thì chúng ta đi đến Cài đặt và sau đó đến Siri & Tìm kiếm rồi đến Nghe Siri và Bật. Lúc này thì Siri sẽ trả lời giọng nói của bạn ngoài ra thì bạn hoàn toàn không cần phải quá lo lắng về việc người khác bị kích hoạt Siri.

   • Về việc hoạt động như “máy trợ thính”
  Tiếp đến với tai nghe AirPods 2 giá rẻ thì sản phẩm tựa như một chiếc máy trợ thính vì nó tạm thời tăng khả năng nghe của chúng ta. Nhưng chúng ta cần phải thiết lập để đảm bảo rằng sẽ tăng cường thính giác cho tai nghe của mình.
  Để có thể cài đặt tính năng như máy trợ thính thì chúng ta chỉ cần: Đến mục Cài đặt sau đó đến mục Trung tâm điều khiển rồi đến Tùy chỉnh điều khiển và + bên cạnh Thính giác. Lúc đó bạn sẽ vào iPhone rồi mở Control Centrer ở điện thoại rồi nhấn vào trong mục biểu tượng tai nghe. Tiếp đến bạn cũng cần phải vào phần “Nghe trực tiếp cửa sổ bật lên” thì chúng ta mới có thể bật được tính năng này. Giờ đây thì bạn sẽ thấy có micro iPhone với AirPods 2 và chúng ta có thể dùng điều khiển ở căn phòng ồn ào thật tiện lợi.

   • Về khả năng kết nối cùng Apple Watch
  Khi dùng tai nghe AirPods 2 thì nó không chỉ kết nối cùng với iPhone và iPad mà ở đây nó còn kết nối được cả với Apple Watch nữa. Chúng ta chỉ cần chuyển thực hiện như sau: Tại Trung tâm điều khiển của đồng hồ Apple Watch thì bạn hãy vào mục tùy chọn AirPlay và sau đó nhấn vào mục AirPods. Ở đây thì file nhạc hoặc là podcast của bạ sẽ phát ở đồng hồ Apple Watch rồi chuyển đến tai nghe AirPods 2 mà không cần phải dùng đến điện thoại nữa.
   • Về khả năng thay đổi tùy chọn điều khiển
  Tai nghe AirPods 2 cũng sẽ cho phép chúng ta điều khiển ở các mục khác nhau thông qua cách chạm 2 lần ở tai nghe. Nếu như muốn thay đổi những cài đặt này thì bạn có thể kiểm soát phát hoặc là tạm dừng ở bản nhạc tiếp theo hoặc bản nhạc trước. Hoặc bạn cũng có thể tùy chọn vào quyền truy cập Siri.
  [​IMG]

   • Về khả năng kết nối với các thiết bị Android
  Cuối cùng với thiết bị tai nghe AirPods 2 thì chúng ta cũng có thể kết nối sản phẩm cùng với các thiết bị Android. Chỉ cần chúng ta ghép nối như là những tai nghe Bluetooth bình thường khác.
  Đầu tiên chúng ta hãy mở chiếc tai nghe AirPods 2 rồi sau đó nhấn và giữ vào trong nút ghép nối tại mặt sau của vỏ. Tiếp đến bạn truy cập tiếp vào Bluetooth của thiết bị Android và vào trong mục tìm kiếm AirPods sau đó thêm chúng vào trong thiết bị của bạn là đã hoàn thành.
  Nội dung được chia sẻ từ bài viết trên mong rằng chúng tôi đã giúp bạn hiểu rõ hơn và cách sử dụng tai nghe AirPods 2. Nếu như bạn cũng đang có nhu cầu muốn mua tai nghe AirPods 2 TP.HCM thì hãy đến với Sgmall. Chúng tôi đảm bảo cung cấp sản phẩm chính hãng giá tốt với nhiều ưu đãi dành cho quý khách hàng!
  Nguồn: SGMALL
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.