Giới thiệu Tai nghe AirPods 2 của Apple giảm giá 'kịch sàn'

Thảo luận trong 'Tin Tức Chung' bắt đầu bởi Doan Gam, 9 Tháng chín 2021.

 1. Doan Gam

  Doan Gam Member

  Với mức giá khá dễ chịu cho mẫu tai nghe không dây AirPods 2 tiện lợi của Apple. Ngoài ra phiên bản giảm giá cũng là bản sạc dây chứ không phải bản có cả sạc không dây.
  Tai nghe không dây AirPods 2 là một trong các phụ kiện cuốn hút nhất của Apple. Mới đây phiên bản AirPods hai đã ghi nhận mức giảm giá thấp nhất từ trước cho đến nay.
  Tại 1 số hệ thống cung ứng Apple xịn như: Shopdunk.com đều ghi nhận mức giảm sâu cho AirPods 2. Theo ấy, giá tiền thấp nhất của AirPods 2 hiện là 2.99 triệu đồng. Giảm đến 1 triệu so sở hữu chi phí ban đầu là 3.99 triệu đồng.
  [​IMG]
  Đây là giá bán khá dễ chịu cho dòng tai nghe không đây tiện dụng của Apple. Ngoài ra phiên bản giảm giá cũng là bản sạc dây chứ chẳng hề bản có cả sạc không dây.
  AirPods 2 ra mắt vào tháng 3/2019 sở hữu được ngoài mặt thuần tuý như phiên bản trước tiên quy tụ vào sự cá tính và nhỏ gọn. Nó được trang bị chip H1 hoàn toàn mới, đem lại khả năng kết nối nhanh cũng như chuyển đổi giữa những đồ vật với độ trễ rẻ. Khách hàng cũng sở hữu thể kích hoạt nhanh trợ lý ảo Siri bằng cách thức kể "Hey, Siri".
  Theo Apple, mẫu tai nghe này mang Pin ở mỗi bên cho phép sử dụng để nghe nhạc lên đến 5 giờ (âm lượng 50%) cho mỗi một lần sạc đầy. Nó cũng được tích hợp kỹ thuật sạc nhanh tiên tiến. Sạc nhanh 15 phút có thể nghe nhạc 3 giờ ở mức âm lượng 50%.
  kết hợp sở hữu hộp sạc, khách hàng AirPods hai sở hữu tới 24 giờ sử dụng tai nghe.Các tính năng nhận cuộc gọi, kích hoạt Siri, nghe hoặc trợ thì ngừng đoạn nhạc đang phát cũng khá dễ dùng sở hữu AirPods hai.
  Theo nhiều tin đồn, Apple sẽ thay thế AirPods hai có AirPods 3 trong tháng 9 tới cùng có sự kiện ra mắt iPhone 13. Tai nghe AirPods 3 sở hữu thể sẽ nhận được phổ biến nâng cấp về chất lượng âm thanh do Apple đã nâng chuẩn nhạc trên Apple Music lên Dolby Atmos và Lossless. Cho nên AirPods 3 sẽ mang thể sẽ đắt hơn. Vì lí do này mà AirPods hai vẫn sẽ là một sự tuyển lựa đáng giá tại thời điểm này.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)