1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Tải Nhanh Phần mềm in tem vàng nữ trang cho Máy tính

Thảo luận trong 'Phần mềm - Thủ thuật khác' bắt đầu bởi vietnitst, 18 Tháng tám 2016.

 1. vietnitst

  vietnitst New Member

  Download Bộ phần mềm in tem vàng miễn phí của MINHTANSOFT


  Mẫu tem đạt tiêu chuẩn theo Thông tư 22 Bộ Khoa Học Công Nghệ ban hành năm 2013 là mẫu tem được tạo nên từ bộ phần mềm in tem vàng nữ trang MINHTANSOFT.

  Link Tải: Xem tại đây

  Phần mềm in tem vàng này được phát hành miễn phí từ tháng 8 năm 2016 với mong muốn hỗ trợ các doanh nghiệp kinh doanh vàng bạc trên cả nước.

  [​IMG]

  Ưu điểm in tem đẹp rõ ràng, mẫu tem chuyên nghiệp, góp phần nâng cao thẩm mỹ trong hoạt động kinh doanh kim hoàn.

  Đây là bộ phần mềm nhỏ gọn được MINHTANSOFT xây dựng để hỗ trợ cho các tiệm vàng có thể giải quyết vấn đề in tem nhãn các sản phẩm nữ trang, phần nào đáp ứng được yêu cầu trong thông tư 22 Bộ Khoa học Công nghệ.

  [​IMG]

  Nhìn chung, đây là bộ phần mềm in tem vàng miễn phí tốt nhất và tiện lợi nhất hiện nay, hỗ trợ cho các doanh nghiệp kinh doanh vàng trong việc in tem nhãn nữ trang. Góp phần nâng tầm chuyên nghiệp cho doanh nghiệp, tăng doanh thu và nhiều khách hàng hơn nữa.

  MINHTANSOFT luôn đồng hành cùng sự phát triển của quý doanh nghiệp kinh doanh vàng trên cả nước.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.