1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Tại sao bị ung thư tuyến tiền liệt?

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi Ciscochinhhang, 17 Tháng mười 2019.

 1. Ciscochinhhang

  Ciscochinhhang ANBINHNET

  ung thư tuyến tiền liệt là một ung thư thông dụng ở nam giới, nhất là ở các giang sơn phương Tây. vì sao bị bệnh ung thư tuyến tiền liệt là câu hỏi của nhiều bạn bệnh.

  vì sao bị ung thư tuyến tiền liệt?

  bệnh ung thư tuyến tiền liệt khởi nguồn từ sự tiến lên không ổn định của các tế bào tại tuyến tiền liệt, tuyến bé dại sinh ra tinh trùng nuôi dưỡng & vận chuyển tinh trùng. Ở những nước phương Tây, ung thư tuyến tiền liệt là bệnh ung thư phổ cập ở nam giới, đứng sau ung thư phổi. Hàng năm, gia tốc mắc bệnh vào khoảng 40 – 50 ca bệnh ung thư mới trên 1000 nghìn phái mạnh. Tại VN, tỷ lệ nam giới bận rộn ung thư phổi tuy thấp hơn nhưng cũng có thể có diễn biến càng ngày càng tinh vi. Ghi nhận tại TP Hà Nội, mật độ mắc khoảng 1.2/ 100 nghìn người.

  Xem thêm : Cách điều trị u xơ tiền liệt tuyến.

  [​IMG]

  Vì Sao đúng đắn vì sao bị bệnh ung thư tuyến tiền liệt chưa đc lý luận rõ nhưng có không ít yếu tố tăng nguy cơ mắc bệnh như:

  giới hạn tuổi

  Theo cộng đồng ung thư Hoa Kỳ, bệnh ung thư phổi ít xẩy ra ở phái nam bên dưới 40 tuổi. nguy hại bệnh ung thư đẩy mạnh từ độ tuổi 50 tuổi. có khoảng chừng 6/10 người bệnh bị chẩn đoán bận bịu ung thư tuyến tiền liệt đã ở độ tuổi bên trên 65 tuổi.

  tiền lệ bệnh gia đình

  nếu như có bố, anh/ em trai bận rộn ung thư tuyến tiền liệt thì nguy cơ phát triển bệnh ung thư tuyến tiền liệt của bạn sẽ tăng khoảng 2 lần. một số trong những đột biến di truyền có liên quan đến bệnh ung thư tuyến tiền liệt là BRCA1, BRCA2, triệu chứng Lynch…

  Chủng tộc, địa lý

  bệnh ung thư tuyến tiền liệt phổ biến nhất ở phái nam Khu Vực Bắc Mỹ, Bắc Âu, ít thông dụng hơn ở khu vực Á Lục, châu Phi và Nam Mỹ.

  cơ chế ăn thiếu khoa học

  Dù chưa đc khẳng định khỏe mạnh nhưng một số trong những nghiên cứu cho biết thêm các phái mạnh ăn đủ thịt đỏ, hàm các chất béo cao sẽ làm gia tăng nhẹ nguy cơ bệnh ung thư tuyến tiền liệt.

  béo múp

  phân tích của trung tâm khám chữa bệnh bệnh viện đại học Duke phát hiện ra rằng, những người con trai béo phì có công dụng bị bệnh ung thư tuyến tiền liệt cao hơn đối với người bình thường khoảng 3 lần.

  hút thuốc

  không chỉ có Nguyên Nhân chính gây ung thư phổi, thuốc lá còn đc tìm đến là một trong yếu tố tăng nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt và nhiều bệnh ung thư khác.


  tiếp xúc hóa chất độc hại

  Việc thường xuyên giao tiếp với các phẩm màu khi thao tác làm việc như benzene, chloroform… của lính cứu hỏa cũng làm gia tăng khoảng 28% nguy hại mắc bệnh ở đối tượng người tiêu dùng này.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.