1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

TẠI SAO CẦN XỬ LÍ BỀ MẶT TƯỜNG TRƯỚC KHI THI CÔNG SƠN?

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi Hồ Kim Ngọc, 29 Tháng tám 2018.

 1. Hồ Kim Ngọc

  Hồ Kim Ngọc New Member

  Để đạt hiệu quả tốt khi thi công sơn nhà gia chủ cần chú tâm tới nhiều yếu tố: Chất lượng sơn, kĩ thuật sơn. Xử lí bề mặt sơn ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng thi công của công trình, mang tới không gian hoàn hảo nhất. Sử dụng sơn Jonux Châu Á cùng với kĩ thuật sơn hiện đại chắc chắn bạn sẽ có một không gian sống trong mơ.
  [​IMG]
  I. Kĩ thuật xử lí bề mặt khi sơn nhà với Jonux Châu Á
  Xử lí bề mặt là công việc đầu tiên, quan trọng để đạt được màu sắc - chất lượng tốt nhất khi sơn nhà. Hiệu quả khi xử lí tốt bề mặt tường:
  + Sơn lên màu mịn, trơn bóng và sáng.
  + Lớp sơn kết dính, bám chặt vào bề mặt tường.
  + Khả năng chống bong tróc hiệu quả.
  + Nâng cao tuổi thọ của công trình tới 40 năm.
  + Tiết kiệm tối đa lượng sơn sử dụng.

  kinh nghiệm sơn nhà với sơn Jonux

  II. Kinh nghiệm xử lí bề mặt tường trước khi sơn nhà với Jonux Châu Á
  + Bề mặt tường phải thật khô (nếu ẩm sẽ làm phùng hoặc mốc sơn). Để làm được điều này chỉ có cách cầu trời nắng thật to.
  + Bề mặt tường phải phẳng và nhẵn (càng phẳng, nhẵn thì sơn càng đẹp). Để thực có một bề mặt nhẵn thì người thợ phải đánh giấy giáp, mài tường rất tỷ mỷ và thực hiện đủ quy trình từ mai thô đến mài tinh.

  + Không nên dùng bột ma tít, nếu có thì lớp bả trên tường càng mỏng càng tốt, và tất nhiên không nên dùng loại ma tít rẻ tiền.

  + Tiếp đến là khâu sơn: Nên sơn ít nhất 2 lớp sơn lót (sơn mỏng nhưng sơn nhiều lần). Sau đó sơn từ 1-2 lớp sơn mầu tuỳ vào kinh phí. Sơn lót 2 lần sẽ làm bề mặt sơn rất đều và giảm được sơn mầu phủ ngoài rất nhiều.

  + Chú ý cuối cùng là lớp thứ nhất khô hẳn (sau vài tiềng, khi sờ ray vào bề mặt không còn dính) thì mới sơn lớp thứ 2. Tốt nhất là sơn vào ngày trời nắng.

  CÔNG TY TNHH TIGIA
  Địa Chỉ: 819A, Hà Huy Giáp, P.Thạnh Xuân, Q.12, TP.HCM
  Hotline: (028)37.010.999
  Kế toán: (028)54.476.560
  Mr. Quang: 0908 319 896
  Fax: (028) 54.476.260
  Email: sonbottinhdientigia@gmail.com
  Website : http://sonbottinhdien.net/
   
Từ khóa: công ty sơn

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.