1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Tại sao chúng ta không được tìm nhiều tài liệu tiếng anh?

Thảo luận trong 'Du học - tuyển sinh' bắt đầu bởi elight123, 20 Tháng chín 2017.

 1. elight123

  elight123 Member

  Chào chúng mình, tôi xin được nêu vấn đề và đặt hai câu hỏi với chúng ta nhé.
  Vấn đề: Bạn học anh văn đã lâu. Bạn đã học ở nhiều nơi, tham gia nhiều câu lạc bộ, nhận được rất nhiều chia sẻ về tài liệu học tập. Bạn cảm thấy hứng thú, bạn sưu tập tất cả tài liệu. Theo thời gian, kho tài liệu của bạn nở phồng. Trình độ anh văn của chúng ta có tăng theo?
  Đọc thêm: học tiếng anh online
  Câu hỏi:
  Bạn có tin dùng hết số tài liệu của bạn?
  Các tài liệu mà chúng ta đã dùng? Bạn tin dùng làm sao? Bao nhiêu lần bạn học với cùng 1 tài liệu đó?
  Khi trả lời các câu hỏi trên, bạn sẽ nhận thấy kho tài liệu quý giá của bạn không thực sự rất hiệu quả trong việc trợ giúp chúng ta đạt được kết quả ao ước. Bởi vì:
  Chúng ra thường sưu tập tài liệu mà không dùng.
  Khối lượng quá nhiều nên chúng ta chỉ thường xuyên sử dụng hời hợt.
  Để giỏi tiếng Anh cần học nhiều, hay học đủ?
  Theo nghiên giúp đỡ, khi chúng mình chỉ nghe, đọc, học, tiếp xúc với thông tin mới chỉ một lần, lượng kiến thức mà ta tiếp nhận chỉ ở mức độ nhận thức. Đây là mức độ cơ bản nhất.
  Chúng ta chỉ thông hiểu sâu sắc và vận dụng được một cách thức ngoài tự nhiên khi lượng kiến thức này nằm trong tiềm thức.
  Xem thêm: trang web hoc tieng anh
  Sự lặp lại có chủ ý là người vận chuyển thông tin từ nhận thức vào tiềm thức của chúng mình.
  Khi những thông tin này nằm trong tiềm thức, bạn hãy yên tâm rằng chúng là của bạn mãi mãi, bạn sẽ luôn tin tưởng dùng chúng một thủ thuật ngoài thiên nhiên, không cần bận tâm suy nghĩ và cố gắng thận trọng đúng sai nữa.
  Ví dụ: Ai đó hỏi chúng ta “How are you?” Lập tức bạn có biện pháp trả lời “I’m fine. Thank you. And you?” Bạn có cần suy nghĩ không? Có chần chừ, do dự không? Không. Bạn lặp đi lặp lại câu nói này quá nhiều rồi.
  Sự lặp lại có sức mạnh chuyển hóa kiến thức bên ngoài thành kiến thức của chúng ta. Lặp lại cần thời gian. Vậy với kho tài liệu khổng lồ của chúng mình, chúng ta tiếp thu và lặp lại đến bao giờ?
  Bốn năm đại học tôi tich lũy được cả trăm Gb tài liệu học anh văn đủ các thể loại và cuối cùng có suy nghĩ: “Thôi, chắc ráng qua các môn anh văn ép buộc ở trường là được. Mình chẳng cần thường xuyên sử dụng tiếng Anh đâu. Học qua bao nhiêu tài liệu mà còn chưa khá nổi.”
  Rồi sau sự có như tôi đã đề cập trong bài Bạn phù hợp với cách học tiếng Anh nào? Tôi khá lên nhanh chóng với những ít tài liệu và một khối lượng lớn sinh hoạt với số ít tài liệu đó.
  Tôi thật sự khuyên chúng mình hãy chọn ra một phần nhỏ tài liệu theo chúng ta là hay và phù hợp với bạn. Hãy thường xuyên sử dụng chúng thật cực tốt và lặp lại đủ lượng, bắt chước đủ nhiều, luyện tập thật nhập tâm đến khi nó là của chúng mình.
  Xem thêm: học tiếng anh trực tuyến
  Vậy luôn tin tưởng dùng rất hiệu quả là thế nào? Đủ nhiều là bao nhiêu?
  Sử dụng rất hiệu quả là bạn hãy quan tâm đạt được kết quả mong đợi của chương trình học. Mỗi chương trình được thiết kế để trợ giúp người học đạt được mục tiêu cụ thể và có hướng dẫn cách thức sử dụng. Bạn hãy nghiên cứu kỹ biện pháp học đúng và thật hoàn hảo với loại tài liệu chúng mình chọn, có sự điều chỉnh thích hợp với cá nhân chúng mình. Nhớ đặt ra mục tiêu với thời gian cụ thể.
   
Từ khóa: hoc, tieng, anh

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.