1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Tại sao Crucial MX500 Solid State Drive được đánh giá cao

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi tienmanh90, 9 Tháng mười một 2020.

 1. tienmanh90

  tienmanh90 Active Member

  mang bao giờ bạn nghĩ việc phát động máy tính của bạn chiếm đa số thời kì : 60 giây , một phút 30 giây mang khi hơn thế nữa . Chưa đề cập trong quá trình truy tìm xuất dữ liệu , chẳng hạn như Copy một File tài liệu , hình ảnh quan yếu bạn rất lo lắng trong suốt giai đoạn ấy diễn ra trơn tru hay không ?

  SSD Crucial MX500 là mẫu sản phẩm cao cấp của nhãn hiệu Crucial sẽ giải quyết vấn để ấy cho bạn .

  Crucial là 1 nhãn hiệu của Micron, trong số những dịch vụ lưu trữ flash lớn nhất thế giới, Crucial MX500 thường được tương trợ bởi cùng một sự đổi mới về chất lượng và kỹ thuật đã tạo ra một số kỹ thuật lưu trữ và không gian bộ nhớ hiện đại nhất toàn cầu trong hơn 35 năm.

  Tốc độ chia giây,độ tin cậy bền bỉ và di sản kéo dài hàng thập kỷ — nâng cấp mang hồ hết MX500 quan yếu mang đến cho bạn sự kết hợp phải chăng nhất giữa chất lượng, hiệu suất và bảo mật. Nó mang giá trị đem đến cho bạn ko bao giờ thất vẳng .

  Chất lượng bậc nhất của Micron® — chừng độ tin cậy cao hơn.

  - Mã hóa dựa trên phần cứng: Giữ các tệp dữ liệu và dữ liệu bí ẩn được dừng khỏi tin tặc và kẻ cướp có bảo mật AES 256-bit đáp ứng phần lớn các tiêu chuẩn thị phần, bao gồm Microsoft® eDrive, IEEE1667 và TCG Opal 2. 0.

  - miễn dịch mất điện tích hợp: tránh xa việc mất dữ liệu ngoài ý muốn lúc khả năng bất ngờ bị mất. Tính năng được cài đặt sẵn này của NAND mới của Crucial bảo vệ dữ liệu của bạn chóng vánh và hiệu quả, cho nên nếu chương trình của bạn tự nhiên tắt, bạn sẽ giữ rất nhiều công việc đã lưu của mình.

  >>> Xem thêm: Đánh giá dell r740  - kiểm soát an ninh dữ liệu đặc biệt: Ngăn không cho ảnh, nhạc, video và những tệp dữ liệu khác của bạn bị hỏng và không tiêu dùng được mang những lớp sửa lỗi và kỹ thuật đọc thích nghi

  • Mảng lặp lại của NAND độc lập: bảo vệ dữ liệu của bạn ở cấp thành phần bằng ổ SSD tự động sản xuất kiểm soát an ninh tương đương cho dữ liệu của bạn. Tính năng tinh vi này hoạt động như vậy như cách thức RAID được dùng có phổ quát ổ đĩa cứng và duy trì tính kiêm toàn của dữ liệu của bạn, đặc biệt đối mang người dùng cường độ cao.
  • Độ bền được cài đặt sẵn: Vì SSD Crucial hi hữu khi dùng những phòng ban chuyển động bị hao mòn theo thời gian (không giống như ổ cứng), các tệp của bạn ít bị hỏng hơn nhiều.
  • Crucial SSD bỗng nhiên được trang bị tốt hơn để sống sót sau chấn thương vật lý, như bị hạ thấp, bởi vì chúng không dựa vào các bộ phận vật lý.
  Crucial® MX500 Solid State Drive là thành tựu tích hợp phổ thông tính năng công nghệ ưu việt . Giúp bạn trải nghiệp hệ thống nhanh hơn , tối ưu hơn .

  Qua bài biết này chúng ta sẽ hiểu rõ hơn về sản phẩm SSD Crucial MX500 được bảo hành 5 năm , tốc độ đọc ghi cực kỳ cao , ổn định chỉ cần khoảng dùng. Giá bán hợp giá tiền nâng cấp của người mua !
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.