1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Tại sao không nên đặt WC ở trung tâm nhà?

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi willxvnrao, 27 Tháng năm 2019.

 1. willxvnrao

  willxvnrao Member

  Tại sao không nên đặt WC ở trung tâm nhà? Không ít gia đình hiện nay bố trí nhà vệ sinh ở cuối hành lang hoặc ở trung tâm ngôi nhà mà không biết rằng đang phạm phải lỗi phong thủy lớn. Dù sang trọng hay đơn giản, thì giá đất nền bãi dài Cam Ranh nhà vệ sinh vẫn là không gian sinh hoạt quan trọng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Chính bởi vậy, việc bố trí nhà vệ sinh cũng cần quan tâm đến phong thủy để tránh phạm phải những điều cấm kỵ gây ảnh hưởng đến sức khỏe, tài lộc và vận may của gia chủ. [​IMG] Nhiều gia đình hiện nay thường đặt nhà vệ sinh ở cuối hành lang để tiết kiệm diện tích và thuận tiện cho việc đi lại. Tuy nhiên, việc nhà vệ sinh đặt cuối hành lang thường bị coi là đại hung tướng trong phong thủy, sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Không những vậy, việc bố trí nhà vệ sinh ở trung tâm ngôi nhà dù bất cứ lý do nào cũng là điều không nên. Khu vực trung tâm của ngôi nhà được ví như lá phổi cung cấp sinh khí cho toàn bộ căn nhà cũng như gia chủ. Trung tâm nhà thuộc Thổ còn nhà vệ sinh thuộc Thuỷ. Nếu đặt nhà vệ sinh ở vị trí trung tâm sẽ dẫn đến Thổ khắc Thuỷ, gây ra những điều không hay cho đường tài vận của chủ nhà. Không chỉ vậy, bố trí phòng vệ sinh ở đây sẽ sinh ra nhiều uế khí, nặng âm khí, từ đó tác động một cách tiêu cực tới đời sống, sức khỏe, thậm chí mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình có thể rơi vào tình trạng căng thẳng, dẫn đến những mâu thuẫn không đáng có. Hơn nữa, nếu nhà vệ sinh đặt ở vị trí này sẽ khiến hệ thống cấp thoát nước buộc phải chạy phía dưới các khu vực sinh hoạt khác của nhà ở, vừa không thuận tiện vừa khó sửa chữa nếu gặp sự cố. Ngoài hai vị trí trên, thiết kế nhà vệ sinh cần tránh những vị trí sau: - Nhà vệ sinh nằm trên phòng ngủ: Nhà vệ sinh đặt trên phòng ngủ sẽ khiến hung khí tập trung vào chính căn phòng ấy, gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của người ngủ ở đây. Bên cạnh đó, theo phong thủy Trung Quốc, nền nhà vệ sinh không được cao hơn phòng ngủ. - Nhà vệ sinh đặt gần bếp: Nhà vệ sinh tượng trưng cho Thủy khí, trong khi đó, nhà bếp lại là Hỏa khí, theo thuyết ngũ hành thì Thủy và Hỏa khắc nhau nên hai thứ này không bao giờ để gần nhau. Ngoài ra, nhà vệ sinh có nhiều uế khí để gần nhà bếp sẽ ám vào thức ăn, từ đó sẽ ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe của gia chủ, thậm chí là khiến cho gia đình hao tài tốn của. - Cửa nhà vệ sinh đối diện cửa chính: Cửa chính là nơi đón nhận vượng khí từ bên ngoài vào trong ngôi nhà. Cửa phòng vệ sinh được đặt đối diện với cửa chính sẽ cản trở các luồng sinh khí tài lộc vào trong nhà.
   
 2. trangtrinh2102

  trangtrinh2102 New Member

  Thông tin chia sẻ rất là hay Bếp Hoàng Cương chuyên cung cấp những loại bếp từ đức nhập khẩu, bồn tắm, máy lọc nước chính hãng, Bếp Hoàng Cương sẽ lưu ý những thông tin này
   
Từ khóa: căn hộ cao cấp

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.