1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Tại sao máy chủ dell lại được các chủ doanh nghiệp ưu ái lựa chọn

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi tienmanh90, 26 Tháng một 2021.

 1. tienmanh90

  tienmanh90 Active Member

  nếu các chiếc máy tính đơn lẻ được dùng trong những hoạt động của công ty đang còn đó một số giảm thiểu như tốc độ xử lý chậm, khả năng lưu trữ phải chăng thì máy chủ Dell T440 lại mang lại sự chọn lọc xuất sắc cho những đơn vị vừa và nhỏ. Sau đây là các lý do tại sao đồ vật này lại được lòng họ đến thế.

  nâng cao tốc tải công việc đương đại có nền móng mang thể mở mang

  thích ứng có việc thay đổi chuyển vận công việc sở hữu máy chủ Dell T440 linh động, 1 máy chủ nhập cảnh xuất sắc cho các đơn vị vừa và nhỏ (SMB) và những văn phòng chi nhánh/văn phòng chi nhánh (ROBO) từ xa. T440 mang đến cho bạn sự linh hoạt có hệ số dạng tháp sở hữu giá đỡ, độ sâu 22 inch ngắn và âm thanh yên tĩnh phù hợp có văn phòng hoặc trọng tâm dữ liệu của bạn. Đáp ứng các đề nghị độc nhất vô nhị của bạn với các tùy chọn hiệu suất, khả năng và I / O trong tương lai.

  Dell T440 đáp ứng nhu cầu buôn bán năng động sở hữu tính linh động cao

  Được bề ngoài để tăng trưởng cộng sở hữu bạn, máy chủ Dell PowerEdge T440 được xây dựng trên một kiến trúc buôn bán với thể mở rộng để bạn có thể liên tục tối ưu hóa hiệu năng và dung lượng của mình. Hiệu quả nổi trội giúp bạn giữ giá bán hoạt động trong kiểm tra khi các bắt buộc của bạn tiến triển.

  Dell T440 tự động hóa sáng tạo cho phép bạn dành ít thời kì hơn cho việc bảo trì định kỳ để bạn mang thể tập trung vào các dành đầu tiên kinh doanh quan trọng.

  – Giúp tối đa hóa thời kì hoạt động sở hữu chẩn đoán chủ động và giải quyết tự động giúp tăng năng suất lên tới 90%.

  – Tận dụng những bảng điều khiển quản lý ngày nay mang tích hợp thuận lợi cho VMware® vSphere®, trung tâm Hệ thống Microsoft® và Nagios®.

  – tăng năng suất sở hữu iDRAC9 Dell EMC đại lý để quản lý tự động.

  – thuần tuý hóa việc khai triển mang OpenManage bảng điều khiển thế hệ tiếp theo và cấu hình máy chủ để cấu hình và chuẩn bị máy chủ mau chóng và với thể mở mang.

  kiểm soát an ninh người mua và tổ chức của bạn với bảo mật tích hợp

  Kiến trúc toàn diện, mang khả năng phục hồi mạng có bảo mật được nhúng vào mọi máy chủ giúp bảo vệ dữ liệu của bạn.

  – bảo kê cấu hình máy chủ và chương trình cơ sở vật chất khỏi những đổi thay độc hại có cấu hình khóa mới.

  – tiêu dùng xóa hệ thống lưu trữ cục bộ để giúp đảm bảo quyền riêng tây của dữ liệu khi bạn dùng lại hoặc gỡ bỏ máy chủ.

  – Tự động cập nhật kiểm tra những tệp phụ thuộc và chuỗi cập nhật phù hợp, trước lúc triển khai chúng độc lập với OS / hypervisor.

  – Hãy kiểm soát các bảng điều khiển phần mềm của bạn sở hữu xác thực nhúng được ngoài mặt để chỉ cho phép những bản cập nhật đã được ký hợp lệ chạy.

  với các lý do liệt kê nhắc trên, có thể thấy rằng nhờ những ưu điểm nổi bật trong hiệu năng hoạt động và tính bảo mật mà máy chủ Dell T440 được phần nhiều doanh nghiệp tuyển lựa dùng để tạo ra cho công việc của mình.

  >>> Xem thêm: máy trạm dell 7820 giá rẻ
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.