1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Tại Sao Nên Chọn Gói Phóng Sự Cưới

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi Đức QM, 10 Tháng chín 2018.

 1. Đức QM

  Đức QM New Member

  Chụp ảnh phóng sự cưới là ghi lại toàn bộ đám cưới của bạn từ khâu make up của cô dâu cho bên khâu chuẩn bị của chú rể xuyên suốt từ hôm ăn hỏi cho đến ngày cưới. Với phong cách ảnh tự nhiên góc máy lạ mắt, nhiếp ảnh gia sẽ ghi lại đám cưới của bạn một cách trọn vẹn chân thực
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Những năm trở lại đây chụp ảnh cưới truyền thống không còn được lựa chọn nhiều mà thay vào đó là phong cách chụp ảnh phóng sự cưới hoàn toàn mới mẻ.

  Phá vỡ sự gò bó mất tự nhiên của ảnh cưới truyền thống, ảnh phóng sự cưới ghi lại cảm xúc chân thực với lối chụp tự nhiên thoải mái. Ảnh phóng sự cưới giúp người xem cảm nhận được lễ cưới sống động trước mắt với những cảm xúc còn nguyên vẹn mà không cần có mặt tại lễ cưới.
  [​IMG]
  [​IMG]
  Để chụp được phóng sự cưới các nhiếp ảnh gia phải có kinh nghiệm lâu năm, bán sát, phán đoán tình huống và ghi lại những khoảnh khắc vàng, gom sự kiện vào khuôn hình để kể một câu chuyện cưới của bạn bằng hình ảnh.
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Cùng với ảnh phóng sự cưới không thể thiếu quay phim phóng sự cưới để gói phóng sự cưới của bạn trở lên hoàn hảo, sau này có con bạn kể cho chúng nghe rằng bố mẹ đã có một ngày hạnh phúc như thế.

  Là một đơn vị chụp ảnh phóng sự cưới có tâm và có tầm, True Vision cam kết mang đến bạn chất lượng dịch vụ hoàn hảo, giá cả phù hợp với gói dịch vụ không bị lãng phí.

  “Bạn hài lòng hãy nói với người khác còn chưa hài lòng hãy nói với True Vision Media”
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.