1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Tại sao phải thiết kế web chuẩn seo?

Thảo luận trong 'Thiết kế Website cơ bản' bắt đầu bởi vitop, 31 Tháng mười hai 2015.

 1. vitop

  vitop New Member

  Ngày nay với sự phát triển và sự bùng nổ của công nghệ, internet là một phần tất yếu trong cuộc sống hiện đại. Mọi người, mọi nhà đều sử dụng internet cho những nhu cầu cá nhân của mình như đọc báo, xem phim, tra cứu thông tin, trò truyện trực tuyến, mua bán sản phẩm… tất cả đều chỉ ngồi một chỗ và có 1 thiết bị có kết nối internet. Chính vì lẽ đó các dịch vụ thiết kế website – cổng thông tin điện tử ra đời và ngày càng đổi mới theo xu hướng hiện hành. Website là bộ mặt của công ty trên thế giới internet, bạn sẽ giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của bạn thông qua website. Ngày nay, việc thiết kế website không chỉ đơn thuần là có nhưng nó còn đòi hỏi nhiều những yêu cầu khác như làm thế nào để có 1 website đẹp, hoặc thiết kế web chuẩn seo thì cần những gì?....Chính vì lẽ đó mà ngành nghề thiết kế website càng ngày có 1 sức hút lớn và một sự cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường, và để kiếm một đối tác thiết kế web tin cậy cần phải được sang lọc thông tin một cách rõ ràng và cẩn trọng.
   
  Last edited by a moderator: 21 Tháng chín 2016
 2. dunghoang

  dunghoang New Member

  Thiết kế web chuẩn seo chủ yếu là để phục vụ cho công tác seo sau này thật tốt. Ngoài ra nên tối ưu giao diện trên mobile. Hiện google đánh giá rất cao điều này
   
 3. kieutulinh

  kieutulinh Member

  Nếu thiết kế ban đầu không chuẩn thì sau này sửa lại cực khổ lắm lắm ạ. Thà dùng WP rồi chơi plugin còn hơn!
   
 4. chaolem17

  chaolem17 New Member

  Thiết kế webiste chuẩn seo giờ là tiêu chí bắt buộc rồi. Làm web mà không ai biết đến thì để làm gì
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.