Tại Shopdunk.com, giá iPhone 13 series hiện chỉ còn từ 16,99 triệu đồng.

Thảo luận trong 'Tin Tức Chung' bắt đầu bởi Doan Gam, 13 Tháng chín 2022.

 1. Doan Gam

  Doan Gam Member

  Cỗi nguồn iPhone 11, iPhone 12, iPhone 13 khuyến mãi mạnh được nhà bán buôn đưa ra là do Apple chạy chương trình kích cầu giai đoạn cuối chu kỳ sản phẩm để thúc đẩy tìm mua. Tuy nhiên là để dọn tuyến đường chào đón sản phẩm mới.
  Trong tháng 8 mới đây, hãng táo khuyết Apple ban bố sẽ ra mắt những cái iPhone 13, iPhone 14 vào ngày 8-9 tới và mở bán chính thức vào giữa tháng 9. Tức tốc những nhà bán sỉ hàng công nghệ trong nước như FPT cửa hàng, Di Động Việt, CellphoneS… đã đua nhau ưu đãi sâu những đời trước đó.
  >> Mua iPhone 13 tại Cửa hàng Apple chính hãng Shopdunk.com
  Theo đó, tại FPT cửa hàng đang chạy chương trình kích cầu rất mạnh với loại sản phẩm đang bán iPhone 11 chỉ còn trong khoảng dưới 11,5 triệu đồng hay iPhone 13 Series chỉ còn từ 18,5 triệu đồng.
  căn nguyên giảm giá mạnh được nhà bán sỉ đưa ra là do Apple chạy chương trình kích cầu công đoạn cuối chu kỳ sản phẩm để thúc đẩy tậu sắm. Bên cạnh đó là để dọn tuyến phố chào đón sản phẩm mới thay thế được dự đoán với phổ biến cải tiến, đổi mới.
  Tại Shopdunk.com, giá iPhone 13 series hiện chỉ còn trong khoảng 16,99 triệu đồng.
  Đại diện nhà bán buôn này cho biết giá của iPhone 13 series đang mang mức rẻ kỷ lục. Cụ thể, iPhone 13 chỉ còn từ 18,99 triệu đồng, iPhone 13 Pro còn từ 24,99 triệu đồng, iPhone 13 Pro Max hiện sở hữu giá trong khoảng 26,99 triệu đồng và iPhone 13 mini tốt nhất, 16,99 triệu đồng. Ngày nay tầm giá iPhone 13 series tại hệ thống Di Động Việt đã giảm sắp 10 triệu đồng so với giá niêm yết.
  thông tin từ những nhà bán lẻ cũng cho biết lượng iPhone 11, iPhone 12, iPhone 13 còn khá nhiều nên chi phí sẽ còn giảm tiếp chỉ cần khoảng đến.
  Trong tuần qua, những nhà bán buôn cũng đã mở bán phổ quát chiếc điện thoại mới của các hãng Samsung, Oppo, mang nhiều chương trình khuyến mãi quyến rũ. Chẳng hạn FPT shop đã mở bán Galaxy Z Fold4 và Z Flip4 mang quà tặng giá trị đến 7,5 triệu đồng, gói bảo hành mở rộng Samsung Care+ giảm thêm tới 1 triệu đồng lúc thanh toán qua VNPAY-QR. Oppo mở bán cái điện thoại Reno8 Series, khách sắm có cơ hội nhận phiếu tìm hàng giá trị 1 triệu đồng.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)