1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Tầm quan trọng của đèn led pha cao cấp

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi hoaquynh123, 18 Tháng mười 2021.

 1. hoaquynh123

  hoaquynh123 Member

  Như Các bạn đã biết: con nhỏ LÀ tương lai CỦA quốc gia. vì vậy việc chiếu sáng nơi trường học làm cho sao đảm bảo đủ độ sáng để các em học và vui chơi là nguyên tố rất quan yếu và được những nhà điều hành, ban giám hiệu trường học để ý chú trọng. hiện tại tỉ lệ học sinh mắc những bệnh về mắt là rất cao, căn do chính là do những em ko được coi ngó trong môi trường có đủ ánh sáng hợp lý, độ sáng chưa thích hợp.

  Đáp ứng buộc phải quan yếu đó, công ty đèn led pha chúng tôi- nhà sản xuất và phân phối các trang bị chiếu sáng bậc nhất đã đảm đương Công trình chiếu sáng sân trường tại trường THCS Nghĩa Tân tại phố Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội. mang những cây cột đèn led pha sở hữu mẫu mã đẳng cấp lại tinh tế, hoa văn đường nét nổi bật góp phần tô điểm cho sân trường tạo điều kiện phải chăng cho những em học sinh vui chơi.

  [​IMG]

  Giới thiệu về trường THCS Nghĩa Tân

  Trường THCS Nghĩa Tân nằm tại liên hệ 14 Tô Hiệu – Cầu Giấy thành lập trong khoảng năm 1987 với 32 lớp, tổng số HS 1420 và 87 GV, NV.

  Chất lượng giáo dục luôn là niềm tự hào của nhà trường. Hàng năm tỉ lệ học sinh lên lớp thẳng đạt trên 99%, tỷ lệ đỗ phải chăng nghiệp lớp 9 cao, đặc thù là trong khoảng niên học 2002 – 2003 đến nay tỷ lệ đỗ rẻ nghiệp đạt từ 99,7% tới 100%. niên học 2009 – 2010 điểm thi vào lớp 10 THPT môn ngữ văn đạt 99,4%, môn Toán đạt 94,61% trên nhàng nhàng. phổ quát học trò đỗ vào cá trường chuyên của tỉnh thành. Trường luôn chú trọng tới công tác bồi bổ học sinh giỏi và học trò yếu kém. đa dạng học trò đạt giải trong các kỳ thi học trò giỏi cấp (Toàn quốc: 06, Thành phố: 267, quận: 409). đặc trưng năm học 2009 – 2010 có 19 em đạt giải thành phố về thi học trò chuyên nghiệp những bộ môn văn hóa có đa dạng giải cao như em Nguyễn Hoàng Long lớp 9A đạt 2 giải bộ môn Lý và môn vẽ kỹ thuậ. Em Lưu Quỳnh Dương lớp 8A đạt giải đặc biệt trong kì thi Olympic Tiếng Anh cấp thị xã

  [​IMG]

  Lễ khai học niên học mới của thầy và trò trường THCS Nghĩa Tân

  bên cạnh công việc trí dục, nhà trường luôn coi trọng hoạt động giáo dục thể chất và đạt phổ quát giải cao trong các cuộc thi cấp thị xã và cấp thành thị (Toàn quốc: 7; Thành phố: 128, cấp quận: 280) Trường liên tiếp đạt danh hiệu trường đương đại tuyệt vời về TDTT. ngoài ra, trường còn quan tâm tới phong trào văn nghệ, đạt rộng rãi giải cao trong các kỳ hội diễn do Sở giáo dục – tập huấn đơn vị.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.