1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Tăng chuyển đổi chỉ với tài khoản heatmap miễn phí

Thảo luận trong 'Đo lường, đánh giá hiệu quả online marketing' bắt đầu bởi Lam DGP, 4 Tháng tư 2019.

 1. Lam DGP

  Lam DGP New Member

  Xin chào,

  Nói về heatmap chắc cũng kha khá người biết và hình dung ngay tới các thương hiệu nổi tiếng như Hotjar, Crazy Eggs, AppSumo... và đây cũng thực sự là loại công cụ phân tích bổ trợ rất tốt cho Google Analytics.

  Heatmap hướng đến việc phân tích hành vi khách truy cập trên web, các thao tác như rê, click, cuộn trang. Chỉ với các biểu đồ nhiệt các hành vi này thôi cũng đủ giúp người làm marketing online nhìn ra được các vấn đề xảy ra đối với trang web và có phương án điều chỉnh nhanh chóng, không tốn nhiều nguồn lực.

  Kết hợp heatmap với các công cụ phân tích khác như video session (phiên truy cập), phân tích phễu, biểu mẫu, bình chọn hay khảo sát... heatmap thực sự là công cụ "thiết yếu" trong việc phân tích.

  Chạy quảng cáo kéo traffic vào website nhiều nhưng không chuyển đổi, làm SEO lên top, traffic có nhưng chỉ vào rồi lại ra... nếu không dùng heatmap, chỉ có thể đưa ra các giải pháp dựa trên chủ quan kinh nghiệm.

  Với các đơn vị heatmap ở nước ngoài, tài khoản dùng thử thường bị giới hạn thời gian và có chi phí sử dụng khá cao, lại không thể 'mua chung' như các tool SEO.

  Vì vậy một giải pháp heatmap có chi phí vừa tầm cho người làm marketing tại VN (như ladipage, ezimar) là hoàn toàn được welcome, thậm chí, một tài khoản dùng thử không giới hạn thời gian cũng tăng thêm phần kích thích.

  Xin giới thiệu heatmap.vn - công cụ phân tích hành vi khách truy cập đầu tiên tại VN. Với một tài khoản miễn phí đăng ký tại heatmap.vn, bạn sẽ có được các tính năng hữu ích cho công việc tối ưu website:

  - Movemap: biểu đồ rê chuột
  - Clickmap: Biểu đồ click chuột
  - Scrollmap: biểu đồ cuộn trang
  - Video session: video quay lại phiên truy cập
  - Realtime tracking: theo dõi người dùng ngay khi vào web

  [​IMG]
   
 2. neymarsport

  neymarsport New Member

  ứng dụng của mấy tool này dùng cho mấy creative agency là nhiều bạn nhỉ? mình nghĩ bạn nên gửi rate card cho họ vd như leo burnett, ogilvy,...
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.