1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Tăng sức mạnh cho mạng của bạn, trong khoảng Edge tới Core đến Cloud

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi tienmanh90, 11 Tháng mười một 2020.

 1. tienmanh90

  tienmanh90 Active Member

  1 toàn cầu công nghệ Dell khác đang ở bên chúng tôi! Cùng có ấy là cơ hội để chúng tôi san sớt sức mạnh của danh mục đầu tư của mình với các bạn, đối tác, giới truyền thông và những nhà phân tách từ khắp nơi trên thế giới. Và khi nói đến mạng, quyền lực thực sự là tên của trò chơi.

  Tại sao? Dữ liệu và số lượng to của nó. Như phần đông các nhà điều hành trọng điểm dữ liệu đều biết, việc đón đầu nhu cầu về lưu lượng truy hỏi cập — và thực hành nó một phương pháp hiệu quả về mặt mức giá — là 1 mệnh lệnh quan trọng trong kinh doanh. Đó cũng là 1 thách thức hơn bao giờ hết, đặc biệt là lúc các doanh nghiệp càng ngày càng phụ thuộc vào những hoạt động đa đám mây / kết hợp để đưa dữ liệu vào nơi thiết yếu, khi cần ở đấy, nhằm đạt được kết quả buôn bán mong muốn.

  Đáp ứng nhu cầu đấy, hôm nay Dell EMC Networking công bố thương hiệu Dell EMC PowerSwitch cho chiếc trang bị chuyển mạch Open Networking của chúng tôi. Chúng tôi đang tăng cường sức mạnh cho môi trường mạng của người dùng với sự tuyển lựa phần mềm hệ quản lý của họ, tự động hóa kết cấu tích hợp sở hữu nhà cung cấp vải thông minh OS10 và tích hợp chặt chẽ sở hữu VMware NSX, trên phần cứng Dell EMC Networking bậc nhất trong ngành. Danh mục PowerSwitch của chúng tôi giúp khách hàng thoát khỏi sự khóa chặt của nhà cung cấp và các kiến trúc nguyên khối, độc quyền mà chỉ thuần tuý là ko mang đến chừng độ linh động, hiệu quả mức giá và quy mô nhu yếu trong thế giới đa đám mây.

  Chúng tôi cũng vui mừng chào đón 2 thành viên mới nhất của gia đình PowerSwitch — Dell EMC PowerSwitch S5212F-ON, sản phẩm trước tiên trong ngành nghề sản xuất cổng 12x25GbE và S5224F-ON có cổng 24x25GbE. Các công tắc này được ngoại hình cho các môi trường lưu trữ siêu tụ hội và được xác định bởi phần mềm. Những cổng 25GbE mạnh mẽ sản xuất hiệu suất cao hơn, CAPEX và OPEX thấp hơn, cùng lúc dẫn tới 100GbE lâu dài. Những thiết bị chuyển mạch mật độ thấp này mang đến hiệu suất gấp hai,5 lần so với những biện pháp 10GbE hiện sở hữu — và trong trường hợp của S5212, cung cấp sức mạnh đấy bằng 1 nửa kích thước!

  Cả 2 đồ vật chuyển mạch đều hỗ trợ Môi trường Cài đặt Mạng Mở (ONIE), cho phép quý khách chọn lọc chạy phần mềm Dell EMC Networking OS10 Enterprise Edition sở hữu nhà cung cấp SmartFnai tích hợp hoặc hệ điều hành của bên thứ ba đã được chuẩn y.

  Sự lựa chọn, tính linh động, bảo kê đầu cơ, khoa học được bề ngoài cho hôm nay và ngày mai — đó là sức mạnh của Mạng mở và ấy là lý do vì sao chúng tôi đi đi đầu trong việc phân tách phần cứng và phần mềm mạng cách thức đây 5 năm, phá tan vỡ mạng truyền thống. Ấy là lý do vì sao năm ngoái hoạt động buôn bán Mạng của chúng tôi đã tăng gấp đôi thị trường, theo Dell'Oro. Đó là lý do tại sao các bạn mua đến Dell EMC Networking để chuyển đổi CNTT của họ nhằm mang đến kết quả buôn bán mà họ cần trong thời đại dữ liệu này. Và đó là lý do vì sao Dell EMC đã được Gartner Peer Insights công nhận vào năm 2019 có sự dị biệt do các bạn tuyển lựa cho mạng trọng điểm dữ liệu.

  >>> Xem thêm: giá dell t640

  Sống trên những cạnh

  Chúng tôi cũng đang chuyển đổi CNTT. Để giúp người dùng đương đại hóa và phát triển mạng WAN của họ để xử lý những đề xuất khắt khe của 1 thế giới đám mây lai mới, chúng tôi sẽ ban bố Dell EMC SD-WAN Edge mới do VMware phân phối. Nền tảng tích hợp này cải thiện đáng kể trải nghiệm của người mua SD-WAN bằng bí quyết phân phối biện pháp đi kèm và được chính xác nhằm đem lại trải nghiệm hài hòa phải chăng hơn hoàn toàn độc đáo của Dell Technologies.

  sở hữu sự dẫn đầu của VMware trong Gartner Magic Quadrant 2018 cho cơ sở vật chất cơ sở WAN Edge và phần cứng uCPE thông minh của Dell EMC, những doanh nghiệp và nhà sản xuất nhà cung cấp sẽ với thể mở mang cơ sở vật chất hạ tầng WAN của họ mau lẹ hơn và tiết kiệm giá bán hơn trong khi giảm độ phức tạp.

  Dell EMC SD-WAN Edge được phân phối bởi VMware, có sẵn vào mùa hè này, sẽ cung cấp sự linh động của các tùy chọn đăng ký và sự thuận tiện của 1 số hỗ trợ độc nhất vô nhị để gọi. Các bạn cũng sẽ với thể tận dụng những nhà sản xuất tư vấn SD-WAN mới .

  Sức mạnh của mạng mở

  Ở biên, lõi hoặc đám mây, đây là đông đảo các gì Mạng mở - cho phép quý khách tự do chọn lọc giải pháp phù hợp cho những trường hợp dùng của họ, khả năng phá vỡ lẽ khóa nhà cung cấp tốn kém và sức mạnh để theo kịp nhu cầu dữ liệu để thúc đẩy doanh nghiệp của bạn trong khoảng thời gian dài. Và chúng tôi vượt ra ngoài phần cứng và phần mềm để giúp bạn chuyển đổi bằng phương pháp phân phối những nhà cung cấp và hỗ trợ toàn cầu hàng đầu trong ngành , chuỗi sản xuất vững bền đẳng cấp thế giới và cam kết thúc đẩy sự tiến bộ của con người trong mọi việc chúng tôi làm. Đó là sức mạnh của Dell Technologies.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.