Tăng time On Site trên website của bạn với nhiều cách

Thảo luận trong 'Tài liệu SEO - Thuật Ngữ SEO' bắt đầu bởi vietmoz, 3 Tháng mười 2016.

 1. vietmoz

  vietmoz Member  Một các gia tăng time on site khá hiệu quả và cần được áp dụng trên chính site của bạn. Việc đưa người dùng đến với những thông tin ngoài trang khác để gia tăng quyết định mua hàng của họ có thể trở lên không hiệu quả. Điều làm cho khách hàng thoát hoàn toàn website nếu như không có một con đường đưa người dùng quay trở lại website thì tỉ lệ thoát là rất cao.


  Hành vi của người dùng truy cập trên Site của bạn

  Trong các cách làm SEO của bạn cần phân tích luông hành vi của người dùng khi truy cập trang web của bạn. Các nhà đầu tư có thể theo dõi những số liệu này của website mình trong Google Analytics. Các số liệu có thể giúp các nhà đầu tư nghiên cứu cụ thể con đường mà khách truy cập đã sử dụng để đi qua website của bạn.
  [​IMG]

  Đây cũng là một trong số những số liệu khá quý giá đối với tất cả các quản trị viên website. Điều này không chỉ cho người xem thấy được trang nào là những trang thu hút người xem, mang người dùng đến với website của bạn,


  Để từ đó bạn có thể điều hướng người dùng từ những trang này đến các landing page trên trang hoặc những trang có nội dung hay của bạn trên trang. Đối với những web có thứ hạng quá thấp thì rất khó tiếp cận được với người dùng.


  Trong khi đó, các dữ liệu này còn chỉ ra người dùng đã thoát trang hoặc bỏ trang nhiều nhất . Chỉ khi khắc phục được những thiếu sót thì tỉ lệ time on site mới có cơ hội được cải thiện.


  Đối với website có nội dung chất lượng thì đây là một trong những yếu tố chính quyết định đến việc người dùng có thể ở lại lâu trên website hay không. Chính vì thế những bài viết kém chất lượng sẽ làm người dùng thoát ngay và không truy cập thêm bất cứ trang nào khác trên site của bạn.

  Để biết được những thông tin trên bạn hãy tham khảo thông tin tại đây : http://vietmoz.edu.vn/
   
 2. nhungnguyenvn

  nhungnguyenvn New Member

  tăng time on site chủ yếu do đánh đúng vấn đề người dùng tò mò hoặc cần tìm hiểu, có thể tăng tương tác bằng chat, popup
   
  vietmoz thích bài này.
 3. vietmoz

  vietmoz Member

  Đúng rồi đó. nội dung cũng quan trọng lắm
   
 4. kinhaptrong

  kinhaptrong Kính áp tròng hàn quốc

  làm sao để check hành vi người dùng vậy bác, em thấy trong google analytics có chức năng này nhưng không biết check ntn :(
   
  vietmoz thích bài này.
 5. kumop1

  kumop1 New Member

  .
   
  vietmoz thích bài này.
 6. vietmoz

  vietmoz Member

  bạn muốn check chi tiết bạn hãy qua VietMoz. vì bạn không phải học viên nên không biết là đúng rồi . những học viên cô giáo đã hướng dẫn hết rồi . Ở việt nam chỉ có dưới 10 người giỏi về công cụ này thôi.
   
Từ khóa: đào tạo Seo

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)